Chung cư GoldSeason - Nhanh tay sở hữu căn hộ số 1 hà nội

kellyphuong

Thành viên
Tham gia
14/4/2015
Bài viết
0
Để khởi đầu một năm đầy ” TÀI LỘC “ dành cho Quý cư dân tương lai, Chúng tôi đang chương trình ưu đãi cực lớn đối với dự án GoldSeason “GÕ CỬA ĐẦU NĂM – CHẠM NGAY THẦN TÀI”.
1100x735xchinh-sach-goldseason-47-nguyen-tuan-1.jpg.pagespeed.ic.MA-8NHpsKo.webp

Từ ngày 19/02 – 15/03/2016 quý khách nhận ngay 02 Cây Vàng SJC 9999 hoặc Chiết khấu lên đến 70 triệu VND khi đặt tìm những căn hộ: 01, 03 , 05, 06, 08, 10, 12, 15
Chính sách chiết khấu với các bạn đặt tậu số lượng lớn căn hộ chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân :

Số lượng căn hộ đặt tậuMức chiết khấu (%GTHĐ)
3 – 10 căn
2%​
11 – 30 căn
2,5%​
31 – 50 căn
3,5%​
101 – 200 căn
4%​
Áp dụng sở hữu hầu hết những mối quan hệ sau: Bố mẹ – con ruột, Anh chị em ruột.
” Chính sách phải chăng nhất hiện này dành cho các nhà đầu tư và Quý người dùng có nhu cầu mua cho người thân ở sắp nhau.”

hiện tại GoldSeason đang trong quá trình mở bán đợt một, chi phí bán là “TỐT NHẤT” trong các thời điểm phải sẽ cực kỳ sở hữu lợi khi người dùng đặt tìm căn hộ. Hơn thế nữa, Chính sách chiết khấu thanh toán sớm và chính sách khuyến mãi lãi suất 0% trong 20 tháng đối với 50% Giá trị căn hộ ( Bao gồm VAT, Chưa bao gồm Kinh phí bảo trì) được áp dụng cho những khế ước giải ngân 31/07/2016.
Số tiền thanh toán lúc ký hợp đồng mua bán
(% GTHĐ sau CK)
Mức chiết khấu
(% giá trị HĐ trước CK)
Thời gian hỗ trợ tối đã lãi suất 0% mang 50% GTCH
(tháng)
70%3,5%9 tháng
99%8,5%20 tháng​
GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án tọa lạc tại khu trung tâm trọng điểm về Kinh tế – Chính trị – Giáo dục của quận Thanh Xuân, nơi giao thoa giữa 2 nền văn hóa Âu – Việt sở hữu tất cả hệ thống tiện ích, giải trí cùng những dự án trọng điểm khác của thủ đô Hà Nội. Chỉ đề cập riêng về ưu thế này cũng đủ để chúng ta thấy được giá trị to lớn mà dự án mang đến ví như quý vị khách hàng lựa sắm để ở hay đầu tư căn hộ tại đây.
>>> Thiết kế căn hộ chung cư Gold Season
– Gold Season là dự án được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín và đơn vị quản lý tăng trưởng dự án TNR Holding sở hữu năng lực cao thành công rộng rãi dự án trong thời gian ngắn.
– Đơn vị đồng hành dự án về kinh tế là Maritime Bank – một ngân hàng to sở hữu phổ biến chính sách ưu đãi bất ngờ.
– bề ngoài căn hộ và thiết kế tổng thể với đa dạng căn hộ ốp kính độc nhất hứa hẹn mang lại diện tích mới, phổ biến cây xanh và tiện ích công cộng thuận tiện nhất cho cư dân tại Gold Season. >> Xem thêm Có nên mua chung cư GoldSeason
– Giá bán căn hộ khó khăn có kiểu dáng căn hộ, luôn đảm bảo người hưởng quyền lợi lớn nhất luôn là quý khách. >> Xem so sánh giá các dự án lân cân!
GoldSeason nổi bật với các đường nét phóng khoáng kiểu Mỹ, độc đáo trong việc tạo hình dung tích sống trên khuôn viên New Manhatan rộng 2,2ha. cùng mang khu tiện ích trải dài từ ko kể trời vào tận bên trong khu căn hộ thì đây thực sự là diện tích sống tuyệt vời, sang trọng nhất giữa lòng thủ đô.
 
×
Top Bottom