Chung cư cao cấp Thái Nguyên Tower

nmppyd

Thành viên
Tham gia
4/3/2018
Bài viết
0
Dự án Thái Nguyên Tower hội tụ đầy đủ yếu tố để khẳng định là một tòa nhà thông minh và tiết kiệm năng lượng. Áp dụng công nghệ và các giải pháp thông minh giúp Thái Nguyên Tower trở thành tòa nhà thông minh, hiện đại số 1 hiện nay không chỉ ở Thái Nguyên mà còn ở Việt Nam. An cư tại căn hộ cao cấp Thái Nguyên Tower, chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của gia đình bạn.

Dự án Thái Nguyên Tower áp dụng những giải pháp tiên tiến nhất để biến công trình trở thành tòa nhà hiện đại và thông minh số 1 hiện nay, tòa nhà sử dụng hệ thống thiết bị điều khiển thông minh; Hệ thống điều khiển thông gió, nhiệt độ tự động; Hệ thống cấp nước nóng trung tâm; hệ thống phun sương áp dụng trong tưới cây ngoài ban công… Ngoài ra tòa nhà còn áp dụng KIẾN TRÚC XANH mang lại những giá trị hữu ích cho con người.

Sở hữu thế mạnh về diện tích vừa và nhỏ nên Thái Nguyên Tower hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho chuyên gia, hộ gia đình nhỏ và người độc thân.

Hệ thống thang máy tốc độ cao đảm bảo an ninh mỗi căn hộ đều có thẻ từ ra vào thang máy.

Hệ thống căn hộ, phòng ngủ được trang bị những trang thiết bị sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo yếu tố ấm cúng và tiện nghi.

Thiết kế xanh bên trong mỗi căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý giữa màu xanh của thiên nhiên và phối màu giữa nội thất bên trong căn hộ, nhằm giúp cho chủ nhân ngay từ khi bước vào nhà sẽ nhận được sự ấm cúng và nhẹ nhàng, đa dạng nhằm mang lại một căn hộ tiện ích nhất.

Sàn Hà Thành chính thức phân phối dự án Chung cu cao cap Thai Nguyen Tower

Liên hệ: Mr.Thành 0912 302 737 - Ms.Vân 0946 95 333 - Ms.Lý 0988 306 624

Quý khách muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích hãy liên hệ: https:sanhathanh.com
 
×
Quay lại
Top