Chữa cười hở lợi diễn viên Phi Thanh Vân

cseventphcm

Thành viên
Tham gia
24/7/2019
Bài viết
0
Ngoài một diễn viên có các cống hiến nghệ thuật, Phi Thanh Vân còn được biết tới với các lùm xùm đời tư diễn ra liên tiếp . Ở 1 góc cạnh khác Phi Thanh Vân được cho là một trong số các mỹ nhân Việt đi đầu trong việc công khai can thiệp chữa cười hở lợi thẩm mỹ . Thậm chí mọi người còn đặt cho cô danh hiệu "Nữ hoàng dao kéo".

chua-cuoi-ho-loi-phi-thanh-van-25072019.jpg


Để ý một tí bạn sẽ thấy Phi Thanh Vân mang nụ cười ko được đẹp cho lắm do phần lợi bị thừa khá rộng rãi và dáng răng cũng bị nhận xét là hơi ngắn. do vậy người đẹp đã ko ít lần nhờ tới giải phẫu cắt nướu răng chỉ để khắc phục nhược điểm kém duyên này.

Cũng ko có gì lạ khi Phi Thanh Vân chịu chi 1 số tiền lớn để cải thiện nụ cười của mình.
không chỉ vì đẹp - xấu, mà theo ý kiến trong tướng số, những người phủ răng sứ thường không may mắn, phát đạt trong công tác , cuộc sống thậm chí là hay bị ganh tị vô cớ.
Cô cho biết, trước đây Phi Thanh Vân đã tiến hành giải phẫu 5 lần: 2 lần cắt lợi, 3 lần nắn lại hàm răng nhưng cô vẫn chưa vừa ý, lúc cười vùng lợi thừa vẫn còn.

Thế nên cô đã tiến hành phẫu thuật lần thứ 6, trong lần này “nữ hoàng dao kéo” chia sẻ mình vừa cắt lợi vừa phải làm lại răng. Dù đã tiêm thuốc tê trong thời kỳ phẫu thuật nhưng ai cũng biết cô đã phải trải qua các nỗi đau kinh hoàng .
 

×
Quay lại
Top