Chủ Nhật của bạn (9/12/2012)

Horoscrope

Xem bói cho vui^^
Tham gia
11/11/2010
Bài viết
539


Ngày hôm nay sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn cho Sư Tử.Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là Chủ Nhật nhưng trong đầu bạn lại nghĩ nhiều về việc học tập hay định hướng tương lai, sự nghiệp của mình. Điều này sẽ thể hiện ở việc bạn sẵn sàng từ chối đi chơi với đám bạn để ưu tiên thời gian đi trò chuyện cùng với những anh chị hay những người mà bạn ngưỡng mộ với thành công của họ. Đây cũng là một ý hay đó, nhưng phải từ chối tụi bạn sao cho khéo, đừng để họ giận nghen.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Xem nào, Kim Ngưu còn việc gì chưa hoàn thành không nhỉ? Nếu có thì hãy mau chóng làm cho xong trong ngày Chủ Nhật này đi nha. Ngoài ra, sắp tới bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch đó, vậy hãy vạch ra kế hoạch cho chuyến đi của mình sao cho thật hoành tráng và hay ho đi nghen. À, tất nhiên không thể thiếu một buổi hẹn hò lãng mạn với người yêu trong ngày cuối tuần rồi.

Song Tử (21/5 - 21/6)
Một bất đồng ý kiến trong chuyện tiền bạc giữa bạn với một người có thể dẫn đến những kết quả tích cực bất ngờ nằm ngoài khả năng dự đoán luôn đó. Song Tử biết không, bạn có thể thu hút sự quan tâm, chú ý của một người thân trong gia đình vốn có sẵn nguồn tài chính và biết cách sử dụng khéo léo, và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều với những vấn đề đang gặp phải.

Cự Giải (22/6 - 22/7)
Các bạn chưa yêu hãy lưu ý nha, hôm nay có thể bạn sẽ có một cuộc chạm mặt rất tình cờ nhưng lại đầy thú vị với một người mà rất có khả năng trở thành "nửa kia' tương lai của bạn đó nhé. Vậy thì đừng bỏ lỡ lời mời đi chơi nào nghen. Riêng với những bạn đang yêu thì hãy cùng người yêu trải qua một ngày cuối tuần thật sự hạnh phúc và ý nghĩa nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Ngày hôm nay sẽ đem đến rất nhiều điều may mắn cho Sư Tử. Trước hết bạn sẽ giải quyết được những rắc rối về tài chính, thay đổi tình trạng của nó hoàn toàn luôn, ngoài ra với sự biến đổi này bạn sẽ cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ và có uy quyền hơn. Một điều bạn cần phải ghi nhớ là hãy viết ngay ra cuốn sổ tay bất kỳ ý tưởng nào xuất hiện trong đầu vì biết đâu sau này bạn sẽ cần đến chúng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Có vẻ như bạn có thể xoay xở rất tốt những vấn đề đang làm đau đầu bạn mấy ngày vừa qua, đặc biệt hơn là sẽ có người khác đến và giúp bạn một tay, nhất là người thân trong nhà. À, tuy hôm nay là Chủ Nhật nhưng đừng ngủ nướng nghen, ngược lại hãy dậy thật sớm, vươn vai hít thở bầu không khí trong lành, chắc chắn tinh thần của bạn sẽ cực kỳ sảng khoái và sẵn sàng cho mọi cuộc ăn chơi trong ngày.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Nếu như bạn quyết tâm không ra ngoài vui chơi cùng bạn bè mà chỉ ở nhà tập trung hoàn thành công việc thì chắc chắn mọi thứ sẽ được diễn ra theo cách bạn mong muốn. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định thay đổi việc gì đó, chẳng hạn như trang trí lại nhà cửa thì để chắc ăn, bạn nên tham khảo ý kiến của nhiều người trước khi thực hiện nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
Hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều tin tức liên lạc từ những người bạn cũ qua email hoặc điện thoại với mong muốn sẽ hàn gắn hay làm nóng lại mối quan hệ vốn đang có chiều hướng "lạnh dần đều". Nếu đó là người trước đây đã từng "cặp kè" với bạn thì có thể người ta sẽ gọi lại xin lỗi vì những lỗi lầm trước đây và hy vọng bạn sẽ xem người đó như một người bạn tốt; hoặc nếu đó là người bạn cũ học chung hồi cấp 1, 2 thì có thể sẽ rủ bạn cùng đi ăn uống để ngồi ôn lại kỷ niệm xưa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Ông Thần tài sẽ mỉm cười và ban điềm may đến cho Nhân Mã như là một món quà dành tặng bạn trong ngày cuối tuần này đó. Có thể bạn sẽ trúng giải trong một cuộc bốc thăm may mắn nào đó, còn không thì bạn sẽ được ba mẹ tăng thêm tiền tuần trước khi bước vào năm học mới. Khá là thú vị đó, chúc bạn cuối tuần thiệt vui nghen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Ma Kết ơi, bạn hoàn toàn xứng đáng được tận hưởng một ngày Chủ Nhật thật sự đúng nghĩa. Hãy tạm gác mọi lo âu sang một bên, đừng bận tâm đến chuyện của người khác nữa, nhưng hãy dành thời gian cho riêng mình và làm tất cả những gì mình thích. Xem phim, ăn uống, mua sắm hay chỉ đơn giản là ở nhà và xem ti vi thôi, vậy cũng nhẹ đầu rồi đó. Hãy làm như thế nha.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bạn có nghe thấy gì không, tiếng nói từ bên trong bạn đang bảo rằng hãy làm những gì mà lương tâm và con tim mách bảo, hãy mạnh dạn bảo vệ chính kiến và quyền lợi của mình. Bạn không nên để người khác lấn át và xâm phạm ranh giới đã được vạch ra. Bắt đầu từ hôm nay, bạn hãy lựa chọn con đường đi của mình và không để bất kỳ ai cản trở cả, Bảo Bình nha.

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Hôm nay bạn cảm thấy trong lòng rất hân hoan và vui sướng, chính bạn bè và những người thân đem đến cho bạn niềm hạnh phúc này. Bạn nhận thấy rằng bằng cách giúp đỡ, chia sẻ những người xung quanh, chính bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui lây. Điều này sẽ hoàn toàn dễ hiểu khi bạn nhận được những lời khen chân thành từ người khác về những gì bạn đã làm, nhưng bạn bối rối không biết phải trả lời như thế nào cả. Hmm, đừng dùng mỹ từ hay lời nào cao cả, chỉ đơn giản hãy nói "cảm ơn", thế là đủ và ý nghĩa rồi.
Theo Mực Tím​
Luôn vui vẻ nghen [you] ;)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top