Chống chỉ định bà bầu đi nâng ngực

duongduong6796

Thành viên
Tham gia
28/10/2019
Bài viết
0
Làm đẹp một thuật ngữ cải cách từ A tới Z chỗ nào cần thay đổi trên cơ thể cánh phụ nữ và đàn ông.Đặc biệt là vòng một bộ phận tự tin nhất của chị em,vì vậy mà các chị ngực lép không ngừng tìm cách nâng ngực nội soi ở Hàn Quốc không được thì ở Việt Nam.

ao-nguc-cho-ba-bau-dang-cho-con-bu-1-1024x1024.jpg


Nhưng nâng ngực cũng cần có mức độ,thời điểm và địa điểm phù hợp.Hiện có rất nhiều trường hợp nâng ngực nhưng lại sảy ra nguy hiểm,sau khi kiểm tra cho thấy chị em đang mang thai nhưng lại đi nâng ngực.Vậy đâu khi mang thai có được nâng ngực hay không?

>>>THAM KHẢO: nâng ngực nội soi là như thế nào

Nhiều chị em có vòng một khá khiêm tốn nên rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi độn để cải thiện. Nhưng băn khoăn vì muốn mang thai lại sợ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và việc tiết sữa.

Theo như bác sĩ Ngô Mộng Hùng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng cho biết:" Nâng ngực sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú hay việc tiết sữa"

Khi thực hiện đặt túi độn ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn vào bằng nhiều đường và đặt túi ở nhiều vị trí khác nhau. Các vị trí đặt túi độn thường được đặt ở dưới tuyến sữa, và không gây nguy hiểm.

nangnguctruockhisinh0.jpg


Đó là việc nâng ngực trước khi mang thai sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể và khả năng làm mẹ,còn đối với việc đang mang thai mà đi nâng ngực lại là một chuyện khác.

>>>THAM KHẢO TẠI ĐÂY: nâng ngực nội soi mới nhất

Gần đây có cụ nâng ngực chết người nguyên nhân là do sản phụ đang mang thai mà lại đi nâng ngực,điều này rất nguy hiểm đến sản phụ và đứa con trong bụng.

Trong quá trình nâng ngực bác sĩ sẽ gây mê,mà gây mê thì trong quá trình gây mê sẽ xảy ra các biến chứng khó lường như là: suy hô hấp,thiếu oxy lâu có thể gây tử vong cho cả mẹ và con,sảy thai, thai lưu, để non.

Đặc biệt trong vòng 3 tháng đầu một số loại thuốc gây mê sẽ khiến cho thai nhi bị dị tật bẩm sinh. Ngoài ra do hormon của phụ nữ thay đổi nên dễ gây bất lợi khi gây mê như: dị ứng, co thắt khí quản,thanh quản…

Vì vậy để không ảnh hưởng và gây nguy hiểm cho thai nhi cũng như là người mẹ thì chị em nào đang mang bầu mà có ý định đi nâng ngực thì nên hoãn lại một thời gian.

Đợi khi nào sinh con xong ổn định lại thì mới quyết định đi nâng ngực,chứ đừng lầm lỡ mà hại đến tính mạng của cả mẹ và đứa con trong bụng.

phuong-mai-bau-bi-van-chup-anh-sexy-trong-bon-tam-7-1568284719-410-width600height400.jpg


>>>THAM KHẢO THÊM: nâng ngực nội soi giá rẻ

Khi phẫu thuật nâng ngực, bệnh nhân sẽ được chỉ định khám sức khỏe tổng quát. Đặc biệt,là bác sĩ không chỉ định thực hiện phẫu thuật nâng ngực với phụ nữ đang có thai bởi việc này rất nguy hiểm tính mạng cho cả mẹ và bào thai.

Với những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm sẽ có thể dễ dàng nhận biết phụ nữ đang mang thai qua sự thay đổi của bầu ngực. Từ đó sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là có nên phẫu thuật nâng ngực cho người phụ nữ đó hay không.

Còn với bác sĩ không có kinh nghiệm và cẩu thả trong việc khám tổng quát cho bệnh nhân trước khi nâng ngực,không biết phụ nữ đang mang thai sẽ mang lại bi kịch đáng tiếc như vụ một chị đang mang thai lại đi nâng ngực để chết đang rầm rộ vừa qua.

Quan trọng nhất là cái tâm của người làm nghề y,phải có tay nghề,kinh nghiệm nhiều thì mới an tâm mà giao cho người bác sĩ ấy nâng ngực cho chính mình các chị nhé.

>>>Tham khảo diễn đàn Tâm sự dao kéo: https://tamsudaokeo.org
 
×
Quay lại
Top