Chọn rèm vải cho các phòng trong gia đình

remxinhplaza

Thành viên
Tham gia
28/2/2013
Bài viết
0
Hôm nay chúng tôi muốn gửi đến các bạn một số gợi ý khi lựa chọn rèm vải phòng ngủ với tông mầu xanh. Màu xanh là một mầu sắc đem lại sự nhẹ nhàng, thanh thản, thư giãn và làm dịu màu sắc nếu bạn chọn đúng sắc thái và màu sắc.
Trong nền văn hóa cổ đại (và một số hiện đại), màu xanh được cho là để làm dịu và giảm đau - có lẽ đó là lý do tại sao bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn ở trong một không gian xanh?


medium_e279a0629d38553b840417cb52962480.jpg

Rèm màu xanh cho phòng ngủ (Ảnh minh họa)

Màu xanh là màu ưa thích nhất của người đàn ông, nhưng có lẽ đây là một cái gì đó mà là ở lai - ví dụ như màu xanh là cho trẻ em trai, màu hồng là cho trẻ em gái.
Đối với những người đang cố gắng để giảm cân người ta tin rằng màu xanh ngon miệng là ít nhất, có nghĩa là bạn không nên cảm thấy đói khi trong một căn phòng màu xanh!
Mầu xanh cũng có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể cùng với nhịp tim - đủ về tâm lý màu sắc và trở lại bằng cách sử dụng màu xanh cho rèm vải phòng ngủ.
Nhà truyền thống đòi hỏi phòng ngủ phải có nếp gấp bút chì hoặc nhóm tương tự cho rèm vải. Chiều dài hoặc những phần còn lại trên đỉnh của cửa sổ là nơi phổ biến (đặc biệt là nếu tản nhiệt bên dưới cửa sổ).
Trong những năm gần đây rèm vải màu xanh đã được treo phổ biến trong phòng ngủ theo phong cách truyền thống - một lần nữa bạn có thể được phối hợp với các tường mầu kem hoặc ngà tạo một cái nhìn mềm mại và êm dịu vào phòng ngủ. Thêm một lớp lót cách nhiệt sẽ không chỉ giúp ngăn chặn ánh sáng không mong muốn vào phòng ngủ của bạn đồng thời cũng giúp đỡ rèm vải nếp gấp bút chì được treo một cách đẹp mắt.

medium_0cdaecb799b2f8f852040b7ec2d40f39.jpg


Tạo thêm cái nhìn mới trong ngôi nhà hiện đại, một chiếc rèm cửa phòng ngủ mầu xanh theo kiểu đục lỗ ore với chiều dài vừa đủ phù hợp điều này cho phép hiệu lực tọa cho các nếp gấp của rèm một làn sóng tự nhiên.
Các loại vải Sheer với một kết thúc lấp lánh kết hợp với rèm vải đơn giản để cung cấp cho các ảo giác về chiều sâu hơn, trong khi vải được cắt làm việc sao lưu với rèm cửa mềm nhẹ để tạo ra một ảnh hưởng đến hai lớp.
Các tông màu và sắc thái của màu xanh được sử dụng trong nhà hiện đại có xu hướng rực rỡ hơn và bao gồm xanh ngọc và xanh màu lam.
Còn rất nhiều điều có thể nói về một chiếc rèm vải mầu xanh trong phòng ngủ - nhưng một một thực tế đơn giản rằng khi lựa chọn rèm vải phòng ngủ với rèm vải mầu xanh tạo nên một cái nhìn cảnh quan tuyệt đẹp có trong phong cách nội thất và nhà.


CÔNG TY CP TRANG TRÍ NỘI THẤT CÁNH DIỀU VÀNG RÈM XINH
Văn phòng Rèm Xinh Hà Nội55 Khương Đình Thanh Xuân - Hà Nội (gần Ngã Tư Sở) Việt Nam
Phone: 04.66.74.90.20 - 0922.145.145 E-mail: remxinhlt@gmail.com

Văn phòng Rèm Xinh Hồ Chí Minh726/8A Lê Trọng Tấn - P.Bình Hương Hòa Q.Tân Bình - Tp.HCM Việt Nam
Phone: 08.66.79.86.63 - 0907.202.126 E-mail: remxinhlt@gmail.com
 

Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top