Chọn nội thất văn phòng "chuẩn"

nam_ntv

Thành viên
Tham gia
21/3/2015
Bài viết
0
Bạn đang muốn chọn nội thất "chuẩn" hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn, chắc chắn những tư vấn chân thành, những sản phẩm chất lượng của chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.
1. Ghế phòng họp.Để có những buổi hội thảo, buổi họp được diễn ra trôi chảy và hiệu quả hơn, thì việc lựa chọn và bài trí nội thất sao cho đẹp, cho khoa học là điều rất quan trọng. Những dáng bàn tròn, vuông hay hình elip, oval sẽ rất phù hợp với phòng họp. Đồng thời, lựa chọn những dáng ghế chân quỳ thanh lịch, hay chiếc ghế xoay sang trọng sẽ là một điểm nhấn, tạo nên tổng thể hài hòa và trang trọng.
2. Ghế nhựa Hòa Phát.Chất liệu nhựa dễ thiết kế, dễ phối màu tạo nên sự phá cách, sự độc đáo cho văn phòng sẽ là một sự kết hợp rất hoàn hảo, tạo nên một không gian thân thiện, xua tan đi những gò bó, căng thẳng trong môi tường làm việc. Đặc biệt là nên sử dụng trong phòng ăn, phòng cà phê, chắc chắn sẽ làm mọi người cảm thấy thích thú và dễ chịu hơn rất nhiều.
3. Bàn máy tính.


Chiếc bàn máy tính đa năng, có thể sử dụng để làm việc, để hồ sơ, tài liệu...? Bạn nghĩ sao về điều này. Rất tiện lợi, rất thoải mái. Những thiết kế tinh tế trên nhiều chất liệu, phối hợp với nhiều màu sắc cũng như là cách trang trí đẹp mắt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Gửi email bài đăng nàyBlogThis!Chia sẻ lên TwitterChia sẻ lên Facebook
 

×
Quay lại
Top