Chọn nơi báo giá màng chống thấm HDPE hơi khó

dalosikevin

Thành viên
Tham gia
15/8/2016
Bài viết
0
Do đặc thù thuộc ngành ít phổ biến nên việc chọn nơi báo giá màng chống thấm HDPE hơi khó khi hiếm nơi đăng giá cụ thể, chỉ toàn để trống.

Sản phẩm chúng ta nói tới ở đây là một loại vật liệu dùng trong xây dựng các công trình yêu cầu đặc tính kỹ thuật tuyệt đối chống thấm, nói cách khác khá hiếm gặp nên báo giá màng chống thấm HDPE cũng không phải việc công khai thường gặp, nói qua khái quát tình hình thị trường này thì chỉ một vài nơi đăng giá tiền cụ thể nhưng họ không chuyên bán lẻ, báo giá màng chống thấm HDPE gần như chỉ dành cho các công ty thi công xây dựng chuyên môn, các đối tượng này giao dịch trực tiếp với người dùng nhưng họ lại không công khai sẵn mức tiền.

Khó thấy báo giá màng chống thấm HDPE cố định công khai

Nếu tìm kiếm trên mạng về chủ đề này chúng ta sẽ không khó bắt gặp nhiều website công ty xây dựng đăng tải nhưng điều lạ là nội dung không hề ghi rõ giá tiền cụ thể, báo giá màng chống thấm HDPE ở họ gần như chỉ được nói đến sau khi khách hàng liên hệ trực tiếp, phần ghi chép sẵn chỉ nói lan man hay cố ý né đưa ra con số cụ thể. Việc báo giá màng chống thấm HDPE tại các công ty xây dựng không ghi sẵn giá tiền cũng có lý do riêng của nó, có thể đoán rằng họ không ổn định được chi phí này bởi không chủ động nguồn hàng, hoặc vôn dĩ không có báo giá màng chống thấm HDPE riêng biệt vì nó luôn kèm trọn gói trong chi phí cuối của dự án xây dựng, nói chung khó có thể nhận được mức báo giá màng chống thấm HDPE rõ ràng cố định ngay trên ghi chép của họ.

mang-chong-tham-hdpe-tron-cuon-100916.jpg

Phần lớn những nơi bán màng chống thấm HDPE chỉ cung cấp số lượng lớn, báo giá lẻ hiếm khi xuất hiện, giao dịch cũng vậy. Ảnh: internet​

Tuy nhiên, nếu buộc phải tìm ra một nơi nào đó chịu ghi rõ giá thành cụ thể của vật liệu đặc biệt này thì vẫn có thể, trên thực tế một số ít nơi báo giá màng chống thấm HDPE với số tiền rất rõ ràng tính theo đơn vị đo chiều dài, nhưng với người dùng vốn chỉ cần công trình cuối chứ vật liệu mua riêng về cũng chẳng thể tự làm. Theo công ty Biogas Việt Nam trong ngành này khuyến cáo, đây là vật liệu đặc biệt thuộc về hoạt động thi công chuyên môn cần kiến thức ngành cũng như thiết bị riêng để thực hiện nên khách hàng đừng chọn các báo giá màng chống thấm HDPE riêng lẻ trên mạng vì giá ấy luôn mắc hơn giá các nhà thầu có thể mua, xét theo gói thi công do các công ty xây dựng cung cấp thì chi phí này sẽ rẻ hơn, đảm bảo chất lượng hơn, dù báo giá màng chống thấm HDPE không công khai sẵn nhưng họ luôn có thể cho khách biết cụ thể nếu có yêu cầu.

Chọn báo giá màng chống thấm HDPE khả dụng rõ ràng

Qua các phân tích ở trên, mọi người cũng đã biết tường tận hơn về tình hình buôn bán sản phẩm này theo dạng sỉ lẻ, tùy đối tượng mà báo giá màng chống thấm HDPE sẽ ra sao, nói ngắn gọn thì phần này chỉ có tác dụng thực tế với dân thi công trong ngành, người dùng cuối vốn dĩ có biết con số cụ thể cũng không mấy tác dụng. Thật ra, ít ai biết báo giá màng chống thấm HDPE rõ ràng khi ngành này hiếm nơi dùng đến mà thường chỉ có vài lĩnh vực trong nông nghiệp và công nghiệp dùng đến, người dùng cuối vốn chỉ cần công trình hoàn thành và nếu cần cân nhắc giá cả cũng chỉ biết so sánh giá cuối cùng này với các công ty xây dựng khác để chọn, báo giá màng chống thấm HDPE chỉ là một phần nhỏ để rõ hơn trong việc ấy, đôi khi chẳng cần thiết lắm. Cuối cùng, trong số nhiều nơi đăng bảng đề biển thì chỗ báo giá màng chống thấm HDPE khả dụng nhất có lẽ vẫn là các công ty xây dựng, nhà thầu, đội thi công chuyên ngành này thôi.

Khẳng định như trên có lẽ hơi khó chịu đối với người dùng vì cảm thấy mình biết được quá ít, không đủ dữ kiện để ra quyết định chọn mua sản phẩm, nhưng báo giá màng chống thấm HDPE vốn được giữ khép kín như thế bởi các nhà thầu với nhau như một quy định bất thành văn từ lâu, chỉ những ai thực sự đã thuê họ mới được kê khai rõ ràng nhưng sao bạn dám chắc báo giá màng chống thấm HDPE đấy là chính xác? Như đã nói qua ở trên thì dù có vài nơi đưa ra mức giá bán rõ ràng cho vật liệu này nhưng bán lẻ mua riêng là điều không hợp lý nên việc tìm nơi báo giá màng chống thấm HDPE khả dụng gần như có cơ hội rất thấp, chi phí này vốn luôn được báo gộp chung với công xây dựng, cả gói trọn vẹn tất cả, nếu không có yêu cầu của khách hàng thì hiếm nhà thầu nào chủ động đưa vào giấy tờ kê khai báo giá màng chống thấm HDPE rõ ràng bởi cũng đã nói qua ở trên nó không ý nghĩa nhiều lắm, thực tế thì đánh giá chọn lựa luôn nhắm vào giá tổng hợp cuối cùng, thành phần giá bên trong chẳng mấy ai quan tâm nhiều dù luôn muốn nó hiện hữu.

Đừng quá quan tâm báo giá màng chống thấm HDPE

Tổng chi phí cho công trình là bao nhiêu với nhà thầu này? Liệu giá có cao quá so với nhà thầu kia? Đây mới là thứ khiến khách hàng phân vân cân nhắc, báo giá màng chống thấm HDPE thật sự không thiết thực trong đánh giá cưới của họ, nó có ý nghĩa với công ty xây dựng nhiều hơn, vậy nên lời khuyên cuối dành cho ai đang có ý định thuê thầu xây dựng công trình chống thấm chuyên biệt là đừng quá quan tâm đến phần báo giá màng chống thấm HDPE, cũng đừng lo lắng quá nếu không rõ khoản này vì thứ thật sự ảnh hưởng là chi phí tổng mà thôi.

Nguồn: Chọn nơi báo giá màng chống thấm HDPE hơi khó
 
×
Top Bottom