Chọn ngày tốt hợp tuổi 1986

Tham gia
17/9/2021
Bài viết
0
Chọn ngày tốt tuổi 1986 cần tránh xung thái tuế

Ngày xung thái tuế mà người sinh năm Bính Dần nên tránh là ngày Dần. Bất luận thế nào cũng không được chọn ngày rơi trúng xung thái tuế vì có thể khiến gia chủ tán gia bại sản, sức khỏe suy giảm, tình duyên đứt đoạn chia ly. Trong dân gian thái tuế chính là Mộc tinh trên trời, ngày Dần phạm thái tuế đối với tuổi Bính Dần mang đến nhiều trắc trở, chông gai, long đong lận đận, khó khăn cho con người. Do đó, ngày tốt hợp tuổi 1986 không nên chọn ngày Dần để gia chủ thành công, may mắn nhận được nhiều tài lộc, phú quý giàu sang.

Xem thêm: xem ngày tốt động thổ theo tuổi

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Dần có ngũ hành tương sinh

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn ngày tốt hợp tuổi 1986 đó là ngày đó có ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với tuổi. Sinh năm Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa, ngày tốt thuộc hành Mộc tương sinh góp phần tăng thêm nguồn năng lượng tốt lành cho sự phát triển, thúc đẩy mọi việc hanh thông, tăng phúc khí, vận may. Bên cạnh đó, ngày thuộc hành Hỏa tương hỗ cũng đem đến sự cân bằng, hài hòa để gia chủ bình yên, gặp nhiều điều may mắn.

Khi chọn ngày tốt hợp tuổi Bính Dần nếu quý vị bỏ qua 1 trong 4 yếu tố trên tức là đã bỏ mất một khía cạnh quan trọng ngày được chọn chưa chắc đã thật sự hợp. Vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng, cụ thể tổng hợp cả 4 yếu tố trên mới chắc chắn chọn đúng ngày tốt cho công việc đại sự được tăng cường thuận lợi, hạn chế khó khăn.
 
×
Quay lại
Top