Chọn mua máy bơm tăng áp giá rẻ loại nào tốt nhất?

nguyenthi85

Banned
Tham gia
22/8/2016
Bài viết
0
Nguồn nước của gia đình bạn bị yếu? Nhưng bạn lại không thể nâng cao bồn chứa? Khi điều đó xảy ra thì máy bơm tăng áp gần như là giải pháp duy nhất. Loại máy bơm này giúp bạn tăng áp lực dòng nước chảy ra. Điều này giúp cho việc giặt, tắm hay các công việc vệ sinh khác được dễ dàng hơn rất nhiều.

M%C3%A1y-B%C6%A1m-T%C4%83ng-%C3%81p-Mini-THT-C%C3%B4ng-Su%E1%BA%A5t-16HP.jpg


Các loại máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp mini

Là loại máy bơm tăng áp công suất nhỏ, sử dụng nguồn điện 12V là phổ biến nhất. Do sử dụng nguồn điện áp nhỏ nên nó có thể được ứng dụng khá linh hoạt vào các mục đích khác nhau như rửa xe, phun sương, trợ lực vòi sen, máy giặt, phun thuốc trừ sâu, bơm nước vào bể cá cảnh hoặc hòn non bộ…máy bơm tăng áp mini

Các mẫu máy bơm nước mini trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Bạn nên mua ở những nơi uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Máy bơm tăng áp điện tử

Là loại máy bơm tăng áp có cơ chế điều khiển bật/tắt bằng rơ-le và mạch điện tử. Loại máy bơm này cần có dòng nước mồi chảy qua thì máy mới hoạt động được. Do đó, bạn chú ý lắp đặt máy thấp hơn bể chứa khoảng 0.5m trở lên.

Máy bơm tăng áp điện tử

Một số ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử là nhỏ gọn, dễ lắp đặt, chạy êm, an toàn vì không có nước thì máy không chạy, đường ống nước bị rò rỉ thì máy cung không hoạt động.

Máy bơm tăng áp nước nóng

Là loại máy bơm tăng áp được thiết kế và làm bằng chất liệu chịu được nhiệt độ cao hơn so với máy bơm tăng áp thường. Lưu ý rằng nhiệt độ tối đa của loại máy bơm này cũng chỉ là 80 độ. Còn các loại máy bơm tăng áp thường cũng có thể chịu được nhiều độ nhưng có thể không cao như vậy.Máy bơm tăng áp nước nóng

Máy bơm tăng áp công suất lớn

Như tên gọi của nó, loại máy bơm này có thể tạo ra áp lực dòng nước lớn, kể cả với kích thước vòi lớn. Máy bơm tăng áp công suất lớn có nhiều mức công suất khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn.

Máy bơm tăng áp giá rẻ

Nói về máy bơm tăng áp giá rẻ thì chắc chắn máy mini là loại rẻ nhất, khi giá của chúng chỉ khoảng 300 nghìn đồng.

Còn với máy tăng áp thông thường thì mức giá dưới 1 triệu được xem là rẻ. Khi lựa chọn loại máy bơm nước giá rẻ này thì bạn nên cẩn trọng vì có thể mua phải hàng kém chất lượng.
 
×
Quay lại
Top