Chọn mua giày cho bé như thế nào là tốt?

ducdongpk

Thành viên
Tham gia
22/6/2016
Bài viết
0
Cha mẹ nào cũng muốn có thể chọn cho bé một đôi giày tốt để có thể dìu dắt con trong những bước đi. Tuy nhiên, một đôi giày tốt là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó cho cha mẹ.
1. Chất liệu tốt.
Một sản phẩm tốt trước hết phải được tính bằng chất lượng sản phẩm, chất lượng của một đôi giày trước tiên được tính bằng chất liệu làm nên đôi giày đó.
Vậy chất liệu giày cho bé như thế nào là tốt?


Với những đối tượng khác nhau thì định nghĩa chất liệu tốt cũng hoàn toàn khác nhau. Nếu một đôi giày bằng da phù hợp với các quý ông thanh lịch, thì chất liệu giày tốt đối với các bé chính là độ mềm vừa đủ, độ thoáng khí và khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Như vậy, cha mẹ nên chọn những đôi giày bằng vải, phần đế có thiết kế ma sát cho các bé còn nhỏ hoặc đang trong giai đoạn tập đi. Còn đối với những bé lớn hơn, thì những đôi giày được làm từ da mềm, phần đế có độ cứng vừa đủ sẽ giúp bé dễ dàng trong từng chuyển động.
2. Kích thước sản phẩm.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày dép cho bé với đủ loại kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, cho các bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, đây cũng là điều kiện để hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường.

Vậy nên, cha mẹ nên tìm đến các shop quần áo trẻ em uy tín khi chọn mua trang phục và giày dép cho bé, tránh tình trạng mua phải các sản phẩm không đảm bảo chất lượng và gây hại cho bé.
giay-tot.jpg

Một đôi giày tốt là một đôi giày có chất lượng tốt và phù hợp với bé yêu nhà mẹ
Một đôi giày chuẩn phải là đôi giày có chất liệu tốt và kích thước phù hợp với bé yêu nhà bạn. Cha mẹ không nên chọn những đôi giày quá rộng hay quá chật so với chân bé, bởi dù rộng quá hay chật quá đều khiến bé khó sử dụng, thậm chí một đôi giày chật có thể làm biến dạng hệ xương khớp đang trong thời kỳ phát triển của bé.


Mẹ nên chọn những đôi giày có kích thước lớn hơn so với chân bé từ 0,5 – 1 cm, để bé thoải mái ngay cả khi đeo tất.

Đối với giày của các bé sơ sinh, mẹ nên thường xuyên giặt sạch và cất gọn trong tủ nhựa cho bé, tuyệt đối không cho bé tiếp xúc với các loại quần áo hay giày dép bẩn, bởi trong đó có chứa rất nhiều vi khuẩn có khả năng gây hại đến sức khỏe cho bé.
3. Thiết kế sản phẩm.
Kiểu dáng, thiết kế chính là yếu tố cuối cùng của một đôi giày chất lượng. Không nên cho bé đi những đôi giày có thiết kế mũi nhọn, mà chỉ nên cho bé sử dụng giày dép có mũi tròn để chân bé không bị tổn thương khi sử dụng lâu dài.

Như vậy, một đôi giày tốt phải là đôi giày có chất lượng tốt và có kích thước, thiết kế kiểu dáng phù hợp với bé yêu nhà mẹ.
https://mamanbebe.com.vn/giay-dep-tre-em-combi/c131.html
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top