Chọn mua đồng hồ Orient và những kiến thức nên nhớ

lyl204

Thành viên
Tham gia
1/6/2016
Bài viết
0
Đồng hồ Orient nữ là một dòng đồng hồ khá có danh tiếng và có nhiều người dùng đã inbox cho mình để hỏi một số thông tin về nó. Do số lượng câu hỏi khá nhiều và cũng có rất nhiều câu hỏi bị trùng lặp nên mình lập ra topic này để tập hợp các thắc mắc và câu trả lời để cho tất tần tật các bạn có thể cùng theo dõi tiếp nhé.

dong-ho-orient-010.jpg


Câu hỏi đầu tiên: Nguồn gốc của hãng đồng hồ Orient?

Trả lời: Đây là một hãng đồng hồ rất nổi tiếng đến từ xứ sở hoa Anh Đào và nó được coi là 1 trong 3 đại gia của ngành thiết kế đồng hồ nước này. Với người nghiên cứu về đồng hồ nhiều năm thì chắc hẳn đây là nghi vấn mà ai cũng giải đáp được, còn với người mới tìm hiểu về đồng hồ thì chắc nhiều người chưa biết đúng không?

Câu hỏi 2: Chất lượng đồng hồ Orient nữ như thế nào?

Trả lời: Như đã chia sẻ ở trên, Orient là một trong 3 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất của Nhật. Những chiếc đồng hồ của họ có chất lượng sản phẩm khá cao. Tuy vậy, nó chỉ đúng với những chiếc đồng hồ Orient cao cấp chính hãng thôi nhé, còn đồng hồ giả thì mình không dám khẳng định.

Câu hỏi 3: Những loại máy nào được hãng đồng hồ Orient dùng cho những sản phẩm đồng hồ của mình?

Trả lời: Máy pin và máy cơ chính là 2 loại máy được dùng nhiều nhất hiện tại và Orient cũng đang sử dụng 2 loại máy này. Đây là 2 kiểu máy khá ưu việt ở thời điểm hiện tại. Những bạn nào muốn tìm hiểu sâu hơn về từng loại máy thì có thể nhắn tin cho tôi nhé.

Câu hỏi 4: Giá cả đồng hồ Orient như thế nào?

Trả lời: Giá đồng hồ đắt hay rẻ chịu ảnh hưởng vào mức thu nhập của từng người. Tuy nhiên, nếu đối chiếu tương quan giữa chất lượng và giá thì ta có thể thấy là nó khá rẻ. Giá đồng hồ Orient nữ qua lại trong khoảng từ 2-10 triệu. Với một vài sản phẩm đồng hồ Orient cao cấp thì giá có đắt hơn một ít.

Câu hỏi 5: Địa chỉ nào tốt để sắm đồng hồ Orient

Trả lời: Tại nước ta hiện nay có một vài địa chỉ bán đồng hồ Orient uy tín mà các bạn có thể chọn lựa để tậu hàng như là Xwatch, Watchtime hay Hải Triều. Đây đều là những địa chỉ rất tin cậy được người chơi đồng hồ đánh giá cao.

Mình sẽ liên tục cập nhật các câu hỏi và câu trả lời trong topic này, các bạn hãy nhớ đọc tiếp và nếu có thắc mắc nào có thể để lại bình luận phía dưới, mình sẽ tổng hợp và tư vấn cho toàn bộ bạn.
 

×
Quay lại
Top