Chọn May quần áo bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc

TBC Company

Thành viên
Tham gia
27/2/2017
Bài viết
1
quần áo bảo hộ tại Hà Nội có rất nhiều loại và kiểu dáng đa dạng khác nhau. Mỗi loại quần áo bảo hộ đều có tác dụng và phù hợp riêng với từng ngành nghề khác nhau. Những công việc như ngoài công trường, công việc trong ngành may, công việc ngành thực phẩm thì lựa chọn quần áo như nào phù hợp với từ ngành công việc?

bo-quan-ao-bao-ho-lao-dong-pangrim-han-quoc-1609-loai-day.jpg


Sau đây bảo hộ lao động TBC chia sẻ cho quý khách hàng cách chọn quần áo bảo hộ cho phù hợp với từng ngành nghề.
– Với ngành xây dựng, công trường phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt ngoài trời nắng, mưa thì cần chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động dầy dặn nhưng chất vải thông thoáng khí, thấm mồ hôi tốt …….
– Với ngành thực phẩm, ngành đông lạnh thì chọn quần áo bảo hộ phải gọn gàng ấm áp trong phòng lạnh nhiệt độ có thể giảm tới âm độ thì chất vải của bộ đồ bảo hộ cần dầy dặn nhưng cũng phải thỏa mái trong thao tác công việc.
– Với các ngành công nghiệp như may mặc thì quần áo bảo hộ cho công nhân chỉ cần nhẹ nhàng, chất vải mỏng kiểu dáng gọn gàng tiện lợi trong lúc làm việc.
ao-phong-ca-sau-35-percentage-cotton.jpg

Còn nhiều ngành khác nữa thì chúng ta cũng lên chọn quần áo sao cho phù hợp với công việc. Quần áo bảo hộ lao động không chỉ bảo vệ người lao động mà nó còn góp phần quảng cáo hình ảnh thương hiệu công ty của bạn
Bảo hộ lao động TBC chuyên cung cấp quần áo bảo hộ các loại đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị bảo hộ lao động như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ,...
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TBC
Cơ sở 1: 405 Trần Thái Tông - P. Lộc Vượng - TP. Nam Định
Cơ sở 2: Số 138 Tô Hiến Thành -P. Trường Thi - TP. Nam Định
Cơ sở 3: LÔ 22, B16 Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Nhà máy may 1: Xã Đồng Tiến - Huyện Quỳnh Phụ - Tỉnh Thái Bình
Nhà máy may 2: Xã Hải Cường - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định
Hotline: 0947.891.746
SĐT: 02283.647.999
Website: baohotbc.com - Email: phongkinhdoanhtbc@gmail.com
 
×
Top Bottom