Chọn lựa nơi khám sức khỏe tốt ở Quận 5

khanhhuyen57895

Thành viên
Tham gia
28/7/2021
Bài viết
0
Phòng khám đa khoa Hồng Phong không chỉ ưu tiên tới chất lượng khám chữa bệnh, để mắt sức khỏe theo đòi hỏi quý khách hàng mà còn là nhịp cầu sức khỏe – y tế số đông. phòng khám đa khoa hồng phong đã ra đời, dưới sự cho phép của sở y tế thảnh phố, quy tụ các giáo sư, bác sĩ đều có gắn bó công việc tại những bệnh viện lớn. Đội ngũ chuyên gia, bác bỏ sĩ giàu kinh nghiệp sử dụng những thiết bị y tế, áp dụng phương thức điều trị hiện đại , giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Y bác sĩ làm việc Ở phòng khám là các chuyên gia y tế có bằng cấp, chứng chỉ, giấy phép hoạt động. Nhân viên y tế đc huấn luyện bài bản, toàn bộ các giấy tờ pháp lý liên quan tới hoạt động của phòng khám đều đã được cấp phép, được thường xuyên kiểm tra để bảo đảm chất lượng y tế.

hong-phong-phong-kham-dat-chuan-danh-gia-chat-luong-cua-so-y-te-phong-kham-5-1527838181-61-width500height350.jpg

Để giữ vững được hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân là một sức ép cực lớn đối với hàng ngũ y bác bỏ sĩ. Nhưng với phương châm đặt sức khỏe bệnh nhân là ưu tiên hàng đầu, lấy đây làm động lực phát triển, học hỏi Mỗi ngày. Với sự nổ lực đó, phòng khám đã trở thành điểm đến uy tín, chất lượng được nhiều người đánh giá cao & đông đảo người bệnh xa gần chọn lựa.
Để giữ vững đc chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân là 1 sức ép cực lớn đối với đội ngũ y bác sĩ:
- Người bệnh được để mắt, theo dõi, quan tâm ngay cả sau khi đã khám Ở phòng khám
- những dịch vụ Tại phòng khám hồng phong thường xuyên được bình chọn, nghiên cứu kỹ lưỡng để cải thiện dịch vụ.
- những lợi quyền của người bệnh được tôn trọng đặt biệt là quyền riêng tư và bảo mật thông tin.
- tuân theo các quy trình & quy định trong khám chữa bệnh để bảo vệ người bệnh tránh tối đa các nguy cơ lây truyền không giống.
- toàn bộ cán bộ nhân cục đều được tham gia những khóa học xử lý trường hợp khẩn cấp nhằm đảm bảo cho người bệnh.

hong-phong-phong-kham-dat-chuan-danh-gia-chat-luong-cua-so-y-te-phong-kham-4-1527838181-237-width500height350.jpg

Phòng khám xây dựng bố trí phòng ốc riêng lẻ: phòng xét nghiệm, phòng phân tích mẫu xét nghiệm, phòng Phẫu thuật... Có biển hướng dẫn rõ ràng dành cho người bệnh. Phòng khám có vị trí Tại 162 lê hồng phong, phường 3, quận 5, Hồ Chí Minh. Mỗi tháng, Đa Khoa Hồng Phong hấp thu hàng nghìn bệnh nhân tới thăm khám và điều trị những bệnh lý. để triển khai được điều đó, không chỉ việc bác bỏ sĩ giỏi, lành nghề mà còn cần đến hệ thống trang máy móc thiết bị hiện đại. Hổ trợ tối đa cho bác sĩ, giảm tỷ lệ sai lệch trong kết quả & việc điều trị hiệu suất cao.]
hong-phong-phong-kham-dat-chuan-danh-gia-chat-luong-cua-so-y-te-phong-kham-1-1527838181-319-width500height350.jpg

Toàn bộ thiết bị Ở phòng khám hồng phong được lưu ý đến, chọn lựa kỹ lưỡng các trang thiết bị y tế cao cấp, đc nhập trực tiếp từ Mỹ, Anh, Đức... trở thành công cụ đắt lực trong khám, trị bệnh. Nhờ đó việc chuẩn đoán của bác sĩ chính xác, tăng cao hiệu suất cao chữa bệnh cho người bệnh.
 
×
Quay lại
Top