Chọn loại sàn gỗ nào, mang giá tiền nào

chungnamdinh

Thành viên
Tham gia
3/1/2017
Bài viết
0
chi phí phù hợp, so với gạch men chỉ đắt hơn một tí nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ đẳng cấp thì hơn phổ quát. So mang gỗ ngẫu nhiên thì rẻ hơn đa dạng nhưng tính năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ sang trọng chẳng những cũng tương đương mà còn phổ biến hơn vè màu sắc và không bị biến dạng theo thời tiết.

- Lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể dùng ngay sau lúc lắp đặt.

- Mầu sắc rộng rãi, với phổ biến kiểu vân gỗ rất bỗng dưng và sang trọng.

- Ít bị trầy xước, mài mòn, ko bị phai màu.

- ko bị mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết.

- Chịu nhiệt độ cao, giảm thiểu bén lửa, chống cháy đối mang tàn thuốc lá.

- Chống bám bẩn, vệ sinh tiện lợi.

- Tạo lên 1 không gian sống có lợi hơn cho sức khoẻ.
san_go_tu_nhien_tai_san_dep_0.jpg
Hạn chế:

Cũng như gỗ bỗng nhiên, sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng gạch men, mặc dầu đã được phủ lớp không thấm nước cho cả 2 mặt, nhưng ví như sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào.

các mối ghép sở hữu thể bị ngấm nước và nở ra, làm sàn bị phồng lên và những mối ghép không còn được khít như trước.

Chính cho nên độ bền của sàn gỗ phụ thuộc tất cả vào người dùng.

Chỉ nên sử dụng khăn , dẻ ướt để vệ sinh sàn, ko nên đổ cả xô nước lên sàn để rửa sàn, ko nên để nước mưa hắt hoặc tràn vào sàn. Sàn gỗ công nghiệp malaysia

1 số sàn có thêm lớp giấy craft đặc biệt xen giữa lớp tạo vân và lớp lõi HDF khiến tăng thêm độ cứng và độ gắn kết giữa các lớp, góp phần ổn định bề mặt của sàn trước những ảnh hưởng của thời tiết và công đoạn sử dụng. phần lớn các lớp được ép lại với nhau dưới sức ép cao c (>1000kg/cm2) tạo lên 1 khối đồng nhất, kiên cố. phần đông chất liệu tạo nên tấm ván sàn đều sở hữu nguồn gốc bỗng dưng và đã được kiểm định đảm bảo ko với ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường.

II. cách chọn sàn gỗ công nghiệp

gần như mọi khách hàng sàn gỗ công nghiệp đều đối mặt mang việc phải chọn lựa trong số số đông dòng sàn khác nhau. có kết cấu mộng đơn (phải dùng keo) hoặc mộng kép (không phải dùng keo), mang các mẫu lõi HDF, MDF, hoặc 1 chiếc đặc trưng nào chậm triển khai, mang những loại màu sắc và vân gỗ khác nhau, mang những phân cái cho từng mục đích sử dụng và các chừng độ chống xước khác nhau. giá tiền cũng khác nhau, giao động trong khoảng 195.000 - 600.000 Đồng / m2.

Chọn loại sàn gỗ nào, mang giá tiền nào?

làm sao người mua sở hữu thể phân biệt được đúng chiếc sàn thích hợp có mục đích dùng của mình?

đấy chính là các nghi vấn mà phần nhiều ai đang sở hữu nhu cầu về sàn gỗ đề gặp phải. những gợi ý sau đây sẽ giúp Anh chị chọn lọc đúng sản phẩm mình cần mà không lãng phí tiền nong.

Rất dễ nhận thấy biểu tượng phân loại trên bao phân bì sản phẩm, Đó là dấu hiệu rõ nhất cho biết sản phẩm sở hữu thích hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng hay ko, bởi vì chúng khác nhau, nếu mẫu sàn dùng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc cầu thangc Sàn ở phòng khách được dùng thường xuyên hơn ở phòng ngủ, cầu thang được dùng phổ thông hơn ở phòng khách.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top