Chọn khuyên tai kim cương chý ý kiểu dáng tôn nét đẹp tự nhiên

giangsta1412

Thành viên
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Khi chọn trang sức cho mình, phái đẹp phải cân nhắc dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn không chỉ chọn trang sức theo phong cách (hiện đại, cổ điển hay truyền thống), bạn còn chọn dựa trên chất liệu, đá quý (nếu có) mà mình yêu thích. Chọn dây chuyền, vòng tay hay nhẫn thì có vẻ đơn giản, nhưng với khuyên tai kim cương bạn gái nên chú ý một chút vì không phải kiểu hoa tai nào cũng phù hợp với gương mặt của bạn.

Với hoa tai,Hungphatusa khuyên phái đẹp nên chú ý chọn kiểu dáng có thể làm tôn nét đẹp tự nhiên của khuôn mặt nhất. Và nếu muốn đảm bảo mình có sự lựa chọn lý tưởng, bạn cần xem xét cả thiết kế, hình dáng của hoa tai và độ ăn ý của hoa tai với hình dáng khuôn mặt của mình.

Bạn gái có khuôn mặt tròn với phần cằm không được thon gọn nên chú ý chọn các kiểu hoa tai dài, lủng lẳng. Các kiểu hoa tai hợp nhất với khuôn mặt tròn là hoa tai hình giọt nước dài, hoa tai kết chuỗi từ đá quý, hoa tai sợi dài với một viên đá quý hay mặt hoa tai tinh tế ở phần đuôi.

Trong khi đó, đặc trưng của khuôn mặt hẹp là phần phần hàm, má và trán có chiều rộng tương đương nhau. Với kiểu khuôn mặt này, phái đẹp nên chọn các loại hoa tai hình tròn như hoa tai đinh tán hình quả lê, hoa tai kim cương tròn, hoa tai đá quý hoặc bất kỳ loại hoa tai kiểu nút nào. Trong trường hợp bạn thích các kiểu hoa tai dài, hoa tai chuỗi, bạn có thể tìm loại gồm nhiều vòng tròn kết hợp với nhau để vẫn đảm bảo độ mềm mại cho xương gò má.

Với kiểu mặt vuông vốn có phần xương gò má và đường viền hàm dưới rộng bằng nhau, bạn gái nên tránh các loại hoa tai có chiều rộng lớn. Thay vào đó, bạn nên chọn các loại hoa tai nhỏ, hoa tai nút hay các kiểu hoa tai tròn lủng lẳng. Tuyệt đối tránh hình vuông hoặc hình thoi nhé!

Khuôn mặt trái xoan thon gọn là ưu điểm của nhiều phụ nữ. Kiểu khuôn mặt này có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa tai khác nhau. Nếu thích vẻ đẹp cổ điển, bạn có thể thử các loại hoa tai giọt nước dài. Ngoài ra, để thay đổi phong cách và làm mới mình, bạn cũng có thể thử nhiều kiểu hoa tai khác nhau.

Mỗi năm, chúng ta lại có cơ hội chứng kiến sự lên ngôi của nhiều xu hướng cưới khác nhau. Trong lĩnh vực trang sức cưới, sự thay đổi diễn ra trong từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn muốn khiến các khách mời phải tròn mắt ngưỡng mộ khi xuất hiện dọc lối đi? Hãy xem xét các kiểu hoa tai to bản với thiết kế theo kiểu đèn chùm khá ấn tượng. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, các mẫu hoa tai này có thể “hô biến” bạn trở thành một cô dâu cá tính, mạnh mẽ và ấn tượng.


Yêu thích bông tai kim cương bạn không thể bỏ qua các mẫu dưới đây:
53104.jpg
61990.jpg
56932.jpg
62052.jpg

Tham khảo tại:
https://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
×
Quay lại
Top