Chọn bếp từ hãng nào dùng tốt hiện nay

mrsimplehc

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Bếp từ ngày nay càng xuất hiện nhiều trong những căn bếp hiện đại trong gia đình của Việt Nam. Những mẫu bếp từ đôi và bếp 1 từ 1 hồng ngoại đang ngày càng thay thế sự hiện diện của những mẫu bếp gas trong bếp. Nhằm mục đích hỗ bạn tìm được những mẫu bếp cảm ứng từ hiện đại cho căn bếp chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết cho bạn nhiều câu hỏi mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc, giúp bạn đưa ra quyết định, cũng như giới thiệu với bạn một số sản phẩm bếp chất lượng tốt ở nhiều mức giá khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn

Những hãng bếp từ nổi tiếng tại Việt Nam

BẠN đã tìm hiểu qua được về nguyên lý hoạt động cũng như cấu tạo cơ bản của sản phẩm bep tu. Nói chung thì các sản phẩm bếp từ đều giống nhau, tuy nhiên thì một số hãng bếp từ lại có những thiết kế riêng và điểm nhấn thương hiệu của mình đi theo thiết kế cũng như cấu tạo hay tính năng năng sản phẩm. Phần này bạn nên đọc kỹ để có thể chọn được sản phẩm phù hợp.

bep-tu-fagor-if-30blx_320.jpg

Fagor

Là thương hiệu thiết bị nhà bếp đình đám một thời, các sản phẩm của Fagor có thiết kế đẹp, tinh tế và nhiều tính năng hiện đại. Sản phẩm với đa dạng kích thước. Từ những mẫu bếp đôi sản xuất tại Trung Quốc cho đến những mẫu bếp 5 vùng từ thiết kế dạng chữ nhật theo tỉ lệ vàng. Những sản phẩm của Fogor được rất nhiều khách hàng tin dùng trong một thời gian dài.
Nhưng Fagor của ngày nay đã chết – thương hiệu Fagor giống như câu chuyện của Nokia, chậm chạp và kém đổi mới nên đã bị CNA Group(chủ sở hữu Cata và Rosieres) mua lại.
Cata

Là hãng thiết bị nhà bếp của Tây Ban Nha, so với Fagor thì Cata thông minh hơn ở chỗ là các sản phẩm của hãng tập trung vào thiết bị nhà bếp. Trong đó có 3 dòng chính: bếp, lò nướng và thiết bị thông gió (hút mùi). Những sản phẩm bếp từ hay bếp điện của Cata thiết kế theo trường phái tối giản. Xuất hiện càng ít nút sử dụng càng tốt. Những mẫu Cata IB 772 chỉ có thiết kế nút bật, Booter, Lock và Slide. Chính nhờ vậy mà những bước phát triển vượt bậc của hãng và tập đoàn CNA Group thì đến thàng 6/2014 tòa án tối cao Tây Ban Nha đã phán quyết toàn bộ nhà xưởng và bằng sáng chế thuộc về tập đoàn CNA.

Bosch

Là hãng thiết bị xây dựng, công nghiệp, nhà bếp của Đức. Thực tế Bosch là thương hiệu đa ngành. Trong đó Bosch cung cấp nhiều các thiết bị xây dựng tại Việt Nam. Máy khoan, máy cắt, bộ đồ kỹ thuật mang thương hiệu Bosch. Tuy nhiên ở Việt Nam lại khác chuộng các sản phẩm bếp từ Bosch, điều này một phần vì chất lượng sản phẩm khá tốt, đồng thời cũng nhiều khách hàng cũng tin rằng “hàng Đức chắc là tốt” dù trong nghề tôi biết Bosch hàng xách tay đến quá nửa, bếp đôi toàn hàng xách tay của Trung Quốc.

Teka

Tương tự như Bosch, các sản phẩm của Teka có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay các sản phẩm của Teka được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc(trừ sản phẩm đời đầu). Bản thân tôi đã bán những sản phẩm của Teka, tuy nhiên chúng tôi không thực sự mặn mà với những sản phẩm bếp từ Teka hay lò nướng hãng hãng này. Bản thân là đại lý chúng tôi đã từng phải hỗ trợ khách hàng đòi lại tiền của hãng do sản phẩm bị lỗi. Nên các bạn hãy cân nhắc khi dùng các sản phẩm của hãng này.

Faber

So với những thương hiệu lớn như những hãng đã nếu trên thì Faber có mặt khá sớm tại Việt Nam, chỉ sau có Fagor về thương hiệu. Những sản phẩm của Faber tập trung và những sản phẩm bếp điện – từ, bếp gas và máy hút mùi. Đặc biệt những sản phẩm hút mùi Faber đã là thương hiệu lớn tại Bắc Mỹ.
Trong năm 2014 vừa qua, Faber đã tung các sản phẩm bếp từ và bếp điện từ đôi Faber với mức giá bình dân và mức giá cao cấp. Hứu hẹn sự trở lại của thương hiệu này trong việc cạnh tranh với các thương hiệu thiết bị nhà bếp lớn tại Việt Nam.

Nardi

Mới chỉ vào Việt Nam được 5 năm, nhưng những sản phẩm bếp từ của Nardi đã đạt được những thành công vượt bậc nhờ thiết kế cũng như chứng minh được nguồn gốc sản phẩm rõ ràng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác. Các sản phẩm của Nardi nhìn chung là có thiết kế mỏng, thực sự mỏng, bảng điều khiển chung thường xuất hiện của hãng bếp của châu Âu. Cùng với Rosieres là 2 hãng nhà bếp được nhập khẩu bởi Kitchen Look.

Rosieres

Hơn 800 năm phát triển thương hiệu, những sản phẩm bếp Rosieres là hãng số 1 tại Pháp. Rosieres cung cấp nhiều sản phẩm từ lò nướng, bếp từ, bếp điện, máy rửa bát, thiết bị kết hợp giữ lò nướng – máy rửa bát – bếp điện. Đây cũng là thương hiệu số 1 thế giới về các sản phẩm bếp tủ liền lò.

Faster

Xuất hiện khá lâu và là thương hiệu thiết bị bếp Việt Nam, các sản phẩm của Faster chú trọng và bếp từ, bếp gas và máy hút mùi. Ngoài ra hãng cũng sản xuất nhiều sản phẩm máy sấy bát, lò nướng, lò vi sóng thương hiệu Faster. Và đặc biệt Faster cung cấp nhiều vòi rửa và chậu rửa vòi giá vừa phải vời người tiêu dùng Việt Nam.

Canzy

Là một trong số ít các thương hiệu định vị là dòng sản phẩm giá rẻ, các sản phẩm của Canzy rải ở nhiều mức giá sản phẩm. Canzy cung cấp sản phẩm ở các mặt hàng chính: bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi. Bếp gas Canzy thường được chiết khấu cao cho đại lý và các đại lý sẽ giảm giá nhiều cho khách hàng. So với Faster thì Canzy có phần không được bằng.

Chefs

Là hãng chuyên bán bếp điện từ. Phải nói như vậy là vì do nắm bắt được nhu cầu của khách hàng Việt Nam sớm nên hãng đã tung ra sản phẩm bếp 1 hồng ngoại 1 từ đầu ngay sau sự suy giảm doanh số của Munchen. Những sản phẩm của Chefs tuy không có khác gì nhiều những hãng khác, nhưng nhờ công nghệ quảng cáo đã giúp hãng giữ được thị phần đáng kể ở phân khúc trung bình khá này. Tuy Chefs có những mẫu của Đức hay Tây Ban Nha, nhưng trong quá trình sử dụng thì hay bị lỗi, nên bạn cân nhắc các sản phẩm này. Những mẫu bếp từ Chefs hay được quan tâm là EH DIH-311.

Lorca

Là thương hiệu thiết bị bếp Tây Ban Nha, sản phẩm Lorca nổi trội tại Việt Nam ở 2 dòng sản phẩm chủ đạo là bếp gas và máy hút mùi. Tuy nhiên trong quá trình bán hàng bản thân chúng tôi chưa bao giờ phải đi bảo hành cho các sản phẩm bếp từ Lorca. Ngoài ra có một điểm đặc biệt là các sản phẩm bếp điện từ Lorca đều có vỏ là “tôn trắng”, điều này không có nhiều dòng sản phẩm làm được điều này
Tin liên quan:

Bếp điện từ chính hãng chất lượng tốt nhất
Bếp điện chất lượng cao giá cả phải chăng
 
×
Quay lại
Top