Cho thuê văn phòng Tòa nhà đường Vũ Tông Phan ❤️ An Phú, Quận 2 cập nhật ngày 27/10/2021

tranhongvan890

Thành viên
Tham gia
20/7/2018
Bài viết
2
Hôm nay ngày 27/10/2021 Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Kim Quang Office cập nhật thông tin sản phẩm Hot hôm nay:

Bán đất mặt tiền sông 80m đường Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2 (TP. Thủ Đức) diện tích: 2.400m2 giá chốt bán: 398 tỷ.

Ngoài ra Kim Quang Office còn giới thiệu thêm tòa nhà đẹp cho thuê tại trung tâm quận 2 hôm nay:

Cho thuê tòa nhà quận 2 Vòng Xoay VTP tọa lạc mặt tiền đường Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh.

Cho thuê văn phòng quận 2 Vòng Xoay VTP với kết cấu 1 Tầng - 1 Trệt. Phụ trách cho thuê tại tòa nhà văn phòng đường Vũ Tông Phan Vòng Xoay VTP Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Kim Quang. Hotline: 0938 599293

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ VÒNG XOAY VTP:
Bên ngoài tòa nhà Vòng Xoay VTP

Bên ngoài tòa nhà cho thuê văn phòng Vòng Xoay VTP có nhiều cây xanh, tạo cảm giác thoải mái.

Tòa nhà Vòng Xoay VTP hiện đại

Tòa nhà cho thuê văn phòng Vòng Xoay VTP thiết kế hiện đại.

Diện tích trống Vòng Xoay VTP

Diện tích trống bên trong cho thuê văn phòng Vòng Xoay VTP.


Kim Quang Office Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho thuê văn phòng, trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và là đại diện cho các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng của hơn 3.000 tòa building phủ khắp 22 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang Office tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp, cũng như khẳng định đẳng cấp văn phòng trung tâm chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trong nước, tập đoàn đa quốc gia. Hãy liên hệ với Kim Quang Office ☎ 0946.395.665 hoặc website: chothuevanphonghcm.com để được tư vấn thêm. Trân trọng!
 
×
Quay lại
Top