Cho thuê văn phòng tại tòa nhà IDC building quận 3 trang thiết bị đầy đủ, an ninh tốt, LH 0901.800.966

tranhongvan890

Thành viên
Tham gia
20/7/2018
Bài viết
2
Hôm nay ngày 06/07/2021 Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê Kim Quang Office cập nhật thông tin sản phẩm Hot hôm nay:

Cho thuê nguyên sàn 340m2 đường Trần Não giá 18 Usd/m2 có Phí chưa thuế.

Cho thuê nguyên sàn tòa nhà văn phòng trung tâm quận 1 diện tích 340m2 giá 100 triệu chưa VAT để xe dưới hầm, mỗi sàn để được 50 xe máy.

Cho thuê nguyên sàn lẻ 340 tòa nhà chuẩn văn phòng diện tích 340m2 mặt tiền đường Trần Não, Quận 2 – Tp. Thủ Đức, giá 18 Usd/m2 ( Có PQL, chưa VAT)

Ngoài ra Kim Quang Office còn giới thiệu thêm tòa nhà văn phòng đẹp trung tâm quận 3 hôm nay:

Sàn giao dịch Bất Động Sản cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng Kim Quang Office ⭐ giới thiệu tòa nhà IDC Building ❤️ có văn phòng cho thuê văn phòng cho thuê với các diện tích: 50m2 - 80m2 - 100m2 - 150m2 - 200m2 - 500m2,... giá ưu đãi mới nhất 18.2 USD/m2 chưa gồm VAT + PQL. Liên hệ ngay hôm nay ☎ 0946.395.665 gặp đại diện ban quản lý tòa nhà để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tòa nhà cho thuê văn phòng IDC building đường Hai Bà Trưng - Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 11 tầng, khuôn viên đẹp. IDC Building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.

Văn phòng cho thuê quận 3 IDC building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu văn phòng cho thuê khác...

MỘT VÀI THÔNG TIN CHI TIẾT TÒA NHÀ IDC BUILDING:
Tòa nhà văn phòng đường Hai Bà Trưng IDC Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng. Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

• Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 IDC Building:
Hệ thống 2 thang máy.. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.

• Hệ thống điện:
Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

• Hệ thống thông tin liên lạc:
Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường.

• Hệ thống chữa cháy:
Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.

THÔNG TIN CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI IDC BUILDING

Tên Building:IDC BUILDING
Vị trí:Hai Bà Trưng – Quận 3
Giá thuê:• Giá thuê : 18.2 USD/m2 ~ 426.000 vnd/m2.
• Giá tổng : 20 usd/m2 (đã gồm VAT+PQL)
Diện tích cho thuê:50m2 - 80m2 - 100m2 - 150m2 - 200m2 - 500m2.
Quy mô:12 Tầng - 2 Hầm - 2 Thang máy.
Loại máy lạnh:Hệ thống máy lạnh trung tâm.
Phí gửi xe:Xe máy: Miễn Phí, Ô tô: ..
Độ cao trần đến sàn:2.6m
Hợp đồng thuê:Tối thiểu 2 năm
Cọc và thanh toánCọc 3 tháng, trả tiền từng tháng

Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về văn phòng cho thuê quận 3 IDC building:
Bên ngoài tòa nhà IDC Building

Hình chụp toàn cảnh tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 IDC Building, tòa nhà sang trọng, thiết kế chuẩn văn phòng.Phía trước tòa nhà IDC Building

Hình chụp phía trước tòa nhà IDC building rộng rãi, để được khá nhiều ôtô.
Hành lang tòa nhà IDC Building

Hình chụp lối đi bên trong tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 IDC building sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi và vô cùng an ninh.
Diện tích trống tại IDC Building

Diện tích trống tại văn phòng cho thuê quậ 3 IDC building, có hướng view đẹp, nhận được nhiều ánh sáng từ phía ngoài vào.
Diện tích trống tại tòa nhà IDC Building

Hình chụp diện tích trống khác của tòa nhà IDC building đã được ngăn thành một vài diện tích nhỏ.
Diện tích trống tại tòa nhà IDC Building

Hình chụp diện tích trống khác cho thuê bên trong tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 IDC Building.
Thang máy tại tòa nhà IDC Building

Hình chụp hệ thống thang máy tại tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 IDC Building hiện đại, di chuyển nhanh chóng.
View từ tòa nhà IDC Building

Hình chụp view từ tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 IDC building, mặt tiền Hai Bà Trưng hướng về trung tâm thành phố.
View từ tòa nhà IDC Building

Hình chụp hướng view khác từ tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 IDC building hướng về trung tâm thành phố.
Hầm gửi xe tại tòa nhà IDC Building

Hình chụp hầm gửi xe bên trong tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 IDC building, khi thuê văn phòng khách hàng được miễn phí gửi xe máy, có bảo vệ trực 24/24.


Kim Quang Office Sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu chuẩn văn phòng cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cho thuê văn phòng, trên nguyên tắc tạo ra giá trị để xây dựng thương hiệu và thực hiện sứ mệnh kết nối thành công; chúng tôi đã và đang đồng hành cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và là đại diện cho các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng của hơn 3.000 tòa building phủ khắp 22 quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Kim Quang Office tự hào là công ty xuất sắc trong giải pháp tìm văn phòng cho thuê phù hợp khởi đầu cho sự thành công của nhiều doanh nghiệp, cũng như khẳng định đẳng cấp văn phòng trung tâm chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trong nước, tập đoàn đa quốc gia. Hãy liên hệ với Kim Quang Office ☎ 0946.395.665 hoặc website: chothuevanphonghcm.com để được tư vấn thêm. Trân trọng!
 
×
Top Bottom