Cho thuê nhà bạt ngày hội tuyển dụng tại đại học công nghiệp

thienthanhevent

Thành viên
Tham gia
17/3/2016
Bài viết
0
Nhà bạt thiên thanh chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt gian hàng, nhà bạt sự kiện, nhà bạt khung trust, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, dịch vụ tổ chức sự kiện, sân khấu uy tín chất lượng trên toàn quốc.
nhabatthienthanh.com/nha-bat.html
Nhà bạt thiên thanh đồng hành Sự kiện ngày hội giới thiệu việc làm tại đại học công nghiệp 4 tại TPHCM được diễn ra ngày 10/5/2019 với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tphcm và các tỉnh lân cận. và được đông đảo các sinh viên của trường đại học công nghiệp 4 tham gia ứng tuyển nhiều vị trí của các doanh nghiệp, và các sinh viên trường khác tham gia.
Đồng hành với đơn vị tài trợ và đợn vị tổ chức chương trình sự kiện và trường đại học công nghiệp 4 tphcm nhà bạt thiên thanh chúng tôi hân hạnh được đồng hành cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt gian hàngcác thiết bị sự kiện cho chương trình ngày hội tuyển dụng việc làm cho sinh viên.
Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi để được nhà bạt thiên thanh cung cấp dịch vụ nhà bạt, nhà bạt gian hàng, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, nhà bạt khung trust, nhà bạt kho tạm cho tất các các khách hàng phục vụ tất cả các lĩnh vực trên toàn quốc.
Ngoài ra nhà bạt thiên thanh chúng tôi còn cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp, dù che sự kiện, bàn ghế, pallet, cổng hơi, rối hơi, và các thiết bị sự kiện phục vụ cho ngành sự kiện và tổ chức sự kiện.
nhabatthienthanh.com/san-pham/cho-thue-nha-bat.html
Hãy đến với nhà bạt thiên thanh chúng tôi để được tư vấn trực tiếp miễn phí và được chúng tôi chăm sóc tận tâm nhất, chất lượng phục vụ nhiệt tình kèm theo là sản phẩm chất lượng uy tín thông qua số hotline 0916870470 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem them thông tin về dịch vụ nhà bạt, cho thuê nhà bạt,tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, dù che sự kiện, sân khấu, ….
Trân trọng được phục vụ quý khách hàng.
 
×
Quay lại
Top