Cho thuê máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300

mimosamedia

Thành viên
Tham gia
10/4/2018
Bài viết
0
Cho thuê máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300
Sau khi tham khảo một chuỗi bài về “làm thế nào để thuê máy quay phim chất lượng tốt giá rẻ” hẳn bạn đang đã biết được rằng máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 là thiết bị đang được săn lùng bậc nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn đang chật vật vì chưa tìm được nơi cung cấp máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 ở đâu. Hãy đến với Mimosa media nhé!
Cho thuê máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300
Máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 là dòng sản phẩm mới ra mắt của ông lớn Sony với khả năng chuẩn phát sóng cho các chương trình truyền thông, sự kiện quy mô lớn vừa và nhỏ. Máy có thiết kế linh hoạt, có thể phục vụ cho bất kì địa hình lên sóng nào.
Điểm đặc biệt của máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 khiến nhiều thợ quay phim yêu thích chính là công dụng quay phim siêu nét trong điều kiện ánh sáng kém. Xét về hình ảnh lý tưởng, không phải dòng máy nào trên thị trường có thể vượt mặt.
Ngoài kế thừa những tinh túy của dòng máy đi trước, máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 còn cải tiến tốc độ ghi hình 50Mbps HD ở định dạng MPEG HD422, đáp ứng tiêu chuẩn phát sóng toàn thế giới.
Với tính năng lấy mẫu màu hoàn hảo, máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 đang trở thành tâm điểm lựa chọn trong kế hoạch truyền thông, ghi hình trực tiếp. Để tiết kiệm chi phí, thay vì tiêu tốn hàng một số tiền đắt đỏ, nhiều người lựa chọn hình thức thuê lại thiết bị này.
106.jpg

Cam kết chất lượng khi thuê thiết bị
Tính tới thời điểm hiện tại, Mimosa media đã thực hiện nhiều hợp đồng cho thuê thiết bị máy quay phim trong cả nước, đặc biệt là tại thị trường tphcm. Khi thuê máy quay phim Sony PMW 300, bạn được đảm bảo rằng thiết bị trong tình trạng gần như mới, được kiểm tra kỹ lưỡng và hướng dẫn tận tình trước khi chuyển giao máy móc, thiết bị cho khách hàng.
Dịch vụ hỗ trợ
Linh động hơn, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn, bố trí thiết bị tại quan cảnh sự kiện để đảm bảo kế hoạch của bạn chu toàn và hoàn hảo 100%.
Báo giá cho thuê máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300
Đặc biệt, Mimosa có chính sách giá cho thuê thiết bị nhiều ưu đãi và hấp dẫn trên thị trường. Thông thường chúng tôi sẽ tư vấn thuê thiết bị theo số lượng với giá thuê theo ngày hoặc tuần. Giá cho thuê máy quay phim chuyên nghiệp Sony PMW 300 tại Mimosa dao động tầm 1.000.000₫ và sẽ có ưu đãi khi bạn thuê dài ngày hoặc với số lượng lớn.
Thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập website https://mimosamedia.vn/ để tham khảo thêm. Các vấn đề về giá cả và đặt lịch thuê máy quay quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0903.787.013 – 0903.787.010 gặp anh Vinh.
 
×
Quay lại
Top