Cho thuê màn hình led tổ chức sự kiện

Tham gia
11/12/2011
Bài viết
1
Màn hình LED là sản phẩm phổ biến bởi giá trị cao trong các hoạt động tổ chức sự kiện của bất kỳ cá nhân, tập thể nào. Không nằm ngoài quy luật, công nghệ LED cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.

Việc chuẩn bị cho hoạt động biểu diễn đã có một bước tiến hướng tới việc thể hiện sân khấu trực quan, đẹp mắt hơn bằng việc bổ sung ánh sáng kỹ thuật số (digital) mới nhất, media server và màn hình LED. Các hình ảnh đồ họa, ảnh tĩnh và clip phim cho phép người thiết kế ánh sáng sáng tạo và điều khiển hình ảnh này thành điểm nhấn của hầu hết hệ thống ánh sáng biểu diễn ca nhạc nghệ thuật.

z1354874873885_db803eef2cf1c1cdbc094c93ed87e655.jpg


1. Màn hình LED hỗ trợ sự kiện một cách hiệu quả
Màn hình LED thường được sử dụng để trình chiếu hình ảnh, banner, video đầy màu sắc với độ phân giải cao cho các sự kiện tổ chức ngoài trời, sự kiện biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ triển lãm, trưng bày bán lẻ,...
Sản phẩm là phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp những nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp đến những người tham gia một cách trọn vẹn, dễ tiếp cận nhất. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sự kiện lựa chọn màn hình LED phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được vai trò khi tổ chức sự kiện, nhiều nguwoif tìm kiếm địa chỉ cho thuê màn hình LED nhằm nâng cao chất lượng của hoạt động này.

2. Lưu ý khi lắp màn hình LED
Khách hàng nên đặc biệt quan tâm tới hệ thống khung nhôm kết nối cabin màn hình led về chi tiết thông số khung kết nổi, để dùng trong nhà hay ngoài trời, kích thước khung theo màn hình sử dụng, lắp đặt cần gọn nhẹ dễ và chỉnh sửa tùy mục đích sử dụng, đảm bảo chắc chắn.

cho-thue-man-hinh-led-hoi-cho-trien-lam-quoc-te-my-pham-tai-SECC-6.jpg


3. Địa chỉ cho thuê màn hình LED
Cho thuê màn hình Led FCL cam kết sẽ hoàn trả tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng:
- Màn hình sử dụng full color.
- Giao hàng và lắp đặt tận nơi.
- Kỹ thuật trực cùng sự kiện theo yêu cầu
- Dịch vụ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng.
- Giao nhanh đúng vị trí, đúng thời điểm, đảm bảo chất lượng.
z1354873727654_c734159a93b5384dc047e0561f755480.jpg

Quý khách hàng gọi điện tới Hotline: 0907.111.601, led-fcl.com sẽ trao đổi thông tin dịch vụ. Khi quý khách hàng đồng ý đặt dịch vụ. khách hàng sẽ được giao hàng, khảo sát và lắp đặt tại địa chỉ quý khách hàng yêu cầu vào đúng thời điểm thỏa thuận. Nhân viên kỹ thuật trực vận hành màn hình LED cho đến khi đạt chất lượng yêu cầu. Sau khi sự kiện kết thúc, sẽ có nhân viên tháo dỡ và và tiếp nhận ý kiến phản hồi khách hàng (nếu có).
 
×
Quay lại
Top