Chia sẻ kinh nghiệm độn cằm thành công nhất cho chị em

iniukhunglong

Thành viên
Tham gia
28/10/2017
Bài viết
0
Mình là Phạm Hà My, 25 tuổi, hiện đang làm nội trợ. Mình vừa thực hiện độn cằm được 6 tháng và giờ rất ưng ý với chiếc cằm hiện tại. Thế nên, mình sẽ chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm độn cằm V line của mình cho chị em tham khảo nhé!

Mình đã thực hiện độn cằm như thế nào?
Sau một vụ tai nạn ngày còn nhỏ, cằm mình bị lẹm vào trong. Sau này, mình cảm thấy rất tự ti trong mỗi lần đi gặp gỡ đối tác. Thế là mình nuôi ý định thực hiện độn cằm V-line từ đó. Sau đó, mình cũng tích lũy được một số tiền kha khá và quyết định đi sửa cằm.

Ban đầu mình đã tìm hiểu về các phương pháp độn cằm và quyết định độn cằm bằng sụn tự thân. Khi biết bác sĩ sẽ gọt xương cằm của mình để độn vào cằm là mình sợ hãi vô cùng. Tuy nhiên, đứa bạn đã từng thực hiện độn cằm theo phương pháp này nói rằng cách này có thể bỏ được cả phần xương cằm thô, bạnh cho mình nên cũng yên tâm phần nào.

Sau khi chọn được phương pháp, vấn đề nan giải nhất ngay sau đó là độn cằm ở đâu đẹp và an toàn? Đứa bạn kia của mình cũng mách cho mình địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tại số 190 Trường Chinh, Quận Đống Đa, Hà Nội để làm. Nó cũng độn cằm ở đó và mình rất mê cái cằm đẹp của nó.

Mình gọi điện trước để đặt lịch và thấy các bạn tư vấn rất dễ thương, tư vấn cũng nhiệt tình lắm. Mình hỏi câu gì cũng được trả lời hết. Khi mình đến, chỉ cần đọc tên và số điện thoại là có người ra dẫn mình vào tận nơi. Dựa vào tình trạng cằm hiện tại của mình, bác sĩ ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã tư vấn phương pháp độn cằm tự thân. Vì đã tìm hiểu phương pháp này nên khi bác sĩ tư vấn, mình đồng ý ngay. Bác sĩ nói trước tiên mình cần xét nghiệm với thử phản ứng thuốc. May quá mình có thể thực hiện được độn cằm ngay ngày hôm đó luôn.

Trước khi phẫu thuật, mình được gây mê nên không hề thấy đau đớn gì hết. Sau khi tỉnh dậy sẽ thấy khó chịu và có đau nhé. Tuy nhiên, không đau đến mức như chị em nghĩ đâu. Với lại, bác sĩ sẽ kê thuốc nên mình chỉ thấy rấm rứt thôi. Mình sợ đau, cũng sợ nhiễm trùng nên bác sĩ nói gì là nghe răm rắp. Vì vết mổ ở trong khoang miệng nên mình phải súc miệng sạch sẽ, ăn uống cũng phải cẩn thận. Đặc biệt, thuốc bác sĩ kê là phải uống cho đầy đủ, mình nhất quyết không nghe ai mách thuốc gì để uống hết. Vì thế, mình cũng chẳng cần lo lắng độn cằm có biến chứng gì không.

Hai tuần sau khi độn cằm, nhìn mình thay đổi hoàn toàn. Mình đã bình phục đến khoảng 80% . Phần cằm vẫn còn sưng nhẹ. Đến tuần thứ 3 thì sức khỏe bình phục hoàn toàn. Cho đến hiện tại, dấu vết của móm, cằm lẹm đã biến mất. Chiếc cằm mới mang đến cho mình bao nhiêu tự tin. Mình mong rằng các chị em sau khi đọc những chia sẻ của mình có thể tự tin thực hiện độn cằm hơn nhé.
 
×
Quay lại
Top