Chia sẻ hợp đồng xây nhà ở hiện đại

nguyenvutuankiet

Thành viên
Tham gia
28/2/2012
Bài viết
0
Hợp đồng xây dựng nhà phố là hợp đồng thi công xây dựng nhà phố được ký kết kết giữa cơ sở thi công và chủ đầu tư. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt xin cung cấp thông tin về hợp đồng xây nhà phố trọn gói để các bạn có thể hiểu sâu hơn về những quyền lợi khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng xây dựng.

hop-dong-sao-viet-1024x1024.jpg


Khái niệm hợp đồng xây dựng?
Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ dân sự. Hợp đồng xây dựng nhà phố là hợp đồng có nội dung về việc thi công xây dựng công trình ngôi nhà phố. Hợp đồng này chính là sự ràng buộc về mặt pháp lý, đảm bảo bên giao thầu và bên nhận thầu phải làm đúng theo những điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng, thực hiện đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

>>>Xem thêm: ,Báo giá xây nhà phần thô giá rẻ 2020

Phân loại hợp đồng xây dựng nhà phố
Hiện nay hợp đồng xây dựng nhà phố được chia thành 2 loại:

Loại 1: Hợp đồng khoán trọn gói
Bên khoán sẽ giao toàn bộ công trình xây dựng căn nhà phố cho bên nhận khoán, bên phía nhận khoán sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nhà phố trọn gói từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho bên khoán.

Loại 2: Hợp đồng khoán nhân công xây dựng
Bên khoán chỉ khoán phần nhân công hoàn thiện tổ ấm cho bên nhận khoán. Phía bên nhận khoán phải tự bảo đảm công cụ, dụng cụ lao động để hoàn thành công việc.
 
×
Quay lại
Top