Chia sẽ, giải đáp các thắc mắc G: 083 8484879 Du học Úc chính sách visa mới nhất

hoa19021992

Banned
Tham gia
6/8/2013
Bài viết
0
Nhiều bạn sinh viên khi có ý định đi du học Úc có nhiều thắc mắc liên quan đến cách chứng minh tài chính, hồ sơ cần chuẩn bị và cách thức xét hồ sơ của Lãnh sự quán như thế nào. Hôm nay công ty Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho các bạn có ý định đi du học được rõ hơn về chuẩn bị hồ sơ cũng như các dạng subclass visa du học thường gặp, các giấy tờ yêu cầu và các ví dụ cụ thể để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dạng hồ sơ của mình.

Tân Đại Dương cty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. LH: 083 8484879 – 08 3838 2080 để được tư vấn miễn phí bạn nhé! Hoặc bạn cũng có thể tham khảo tại web: tandaiduong.edu.vn

***Cập nhật thông tin du học mới nhất. Bạn vui lòng Add:

Facebook: Tandaiduong Hcm
Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong


***Thông tin du học Úc - Các quy định mới về việc xét visa du học Úc. Xem tại đây
youtube.com/watch?v=WakAYEFW5fM

Trước tiên, TDD khái quát sơ qua về các mức độ xét duyệt (assessment level) hồ sơ du học Úc và yêu cầu của mỗi loại xét duyệt của lãnh sự như thế nào?

Assessment level là mức độ để lãnh sự quán dựa vào để xem xét hồ sơ của các bạn có đáp ứng đủ yêu cầu để được cấp visa du học hay không

Các bạn xin thị thực du học phải cung cấp bằng chứng hỗ trợ cho hồ sơ của mình dựa trên mức độ xét duyệt áp dụng đối với mỗi trường hợp hồ sơ. Có tất cả 5 mức độ xét duyệt: mức độ xét duyệt 1 dành cho những yêu cầu về bằng chứng thấp nhất và mức độ xét duyệt 5 dành cho những yêu cầu về bằng chứng cao nhất.

Đối với Việt Nam, các cấp độ visa được áp dụng:

Cấp độ 1: Áp dụng cho các đối tượng: Tiến sỹ, thạc sỹ dạng nghiên cứu. Tiếng Anh liên thông lên cử nhân/ thạc sỹ/ tiến sỹ hoặc liên thông lên dự bị đại học/ cao đẳng rồi liên thông tiếp lên cử nhân - theo chương trình SVP tại 41 trường đại học.

Yêu cầu: Ở cấp độ này Lãnh sự quán không yêu cầu các bạn trình bằng chứng về thu nhập, tài chính, tiếng Anh với bộ di trú, nhưng các trường đại học sẽ phải tự kiểm tra và chịu trách nhiệm, hoặc cùng các công ty tư vấn du học kiểm tra và chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin do học sinh cung cấp và đảm bảo học sinh đủ điều kiện tài chính, học lực để học tập tại trường.

Cấp độ 2: Áp dụng cho các đối tượng: Dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học với các du học sinh học ở các trường không nằm trong SVP, phổ thông.

Yêu cầu: Cần chứng minh tài chính với Lãnh sự quán chi phí ăn ở học tập trong 12 tháng đầu ở Úc, tuy nhiên không cần trình chứng chỉ tiếng Anh.

-Cấp độ 3: Áp dụng cho các ứng viên học cao đẳng, học nghề, dự bị đại học, các khóa học không cấp chứng chỉ, tiếng Anh.

Yêu cầu: Cần chứng minh tài chính trong 18 tháng và đã gửi được 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa. Chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu 4.5 IELTS hoặc TOEFL tương đương.

Tuy Bộ Di Trú Úc (DIAC) phân loại rủi ro đến cấp độ 5 (rủi ro cao nhất), nhưng hiện nay không có nước nào nằm trong diện xét này.

Các bạn xin thị thực du học có thể theo học hai hay nhiều khóa học trên cùng một thị thực (visa) du học của mình. Dạng này được hiểu như “Gói khóa học”. “Gói khóa học” có nghĩa là khi bạn xin thị thực du học kết hợp một hay nhiều khóa học mở đầu với khóa học chính của chương trình học. Những du học sinh này nộp hồ sơ theo diện thị thực tương ứng với khóa học chính.

Du học Úc được chia ra hiều loại subclass khác nhau. Vậy nếu SV đăng ký khóa học anh văn bên ÚC thì hồ sơ sẽ thuộc subclass nào?

Đối với thị thực học tiếng anh - ELICOS (theo dạng subclass 570)

Đối với dạng du học này mức độ xét duyệt sẽ là mức độ xét duyệt 3 và yêu cầu chứng minh tài chính là các bạn phải chứng minh mình có đủ tiền để trang trải cho toàn bộ thời gian học bên Úc. Theo luật mới thì khi xin visa dạng này các bạn sinh viên sẽ không cần bằng IELTS để xin visa.

Ví dụ: Bạn A vừa mới tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học kinh tế - TP Hồ Chí Minh. Bạn đi làm đã được 2 năm tại 1 công ty nước ngoài. Nay bạn có nhu cầu học thêm tiếng Anh để phục vụ cho công việc. Ba mẹ bạn sẽ bảo trợ tòan bộ chi phí trong khi bạn A du học tại Úc.

Thì đây là trường hợp hồ sơ theo dạng subclass 570. Và với trường hợp này bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cá nhân như khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, ..các giấy tờ về học tập như học bạ, bảng điểm.. các giấy tờ về việc làm như hợp đồng lao động, xác nhận việc làm….Và Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn bạn điền form và xin thư chấp nhận học từ trường cùng với các giấy tờ để chứng chứng minh bạn có đủ tài chính để chi trả cho các khóa học mà bạn sẽ theo học.


***Du học Úc - Tư vấn chọn trường học phí vừa phải phù hợp với năng lực. Xem tại đây
youtube.com/watch?v=F5LPjVp3Plo

Đó là đối với các bạn đăng ký khóa học anh văn vậy còn đối với chương trình trung học phổ thông thì sao?

Đối với các bạn đăng ký chương trình họcphổ thông hay là chương trình tiểu học, trung học cơ sở thì hồ sơ của các bạn sẽ được xét theo dạng subclass 571

Dạng thị thực này dành cho các sinh viên có ý định học chương trình trung học ở Úc. Đối với dạng này Lãnh Sự quán cũng không yêu cầu bằng cấp tiếng Anh. Tuy nhiên Lãnh sự quán sẽ yêu cầu chứng minh tài chính. Đối với dạng này người bảo trợ phải chứng minh mình có đủ tiền để trang trải 1 năm du học tại Úc. Để làm được điều đó người bảo trợ cần nộp các bằng chứng chứng minh thu nhập của mình như sổ tiết kiệm, giấy đăng ký kinh doanh, biên lai đóng thuế, xác nhận việc làm, hợp đồng lao động…Hoặc người bảo trợ có thể chứng minh bằng hình thức vay tín dụng. Với hình thức này người bảo trợ cần liên hệ với các ngân hàng uy tín và chuyên nghiệp để có các chứng từ phù hợp với yêu cầu của Lãnh Sự Quán.

Ví dụ như gia đình có con vừa hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, muốn cho con sang Úc để học tiếp chương trình thì với hồ sơ này có thể đăng ký học lớp 11 va 12 ở Úc, hồ sơ thuộc dạng subclass 571, và đối với trường hợp hồ sơ này thì ko yêu cầu bằng IELTS và yêu cầu CMTC của Lãnh Sự là 12 tháng, tùy vào tài chính của mỗi gia đình mà các bạn sẽ phải chuẩn bị các loại giấy tờ khác nhau nên các bạn liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Tân Đại Dương để được hướng dẫn chi tiết về từng trường hợp hồ sơ của gia đình.


*** Du học Úc - Yêu cầu về visa và chứng minh tài chính khi du học. Xem tại đây
youtube.com/watch?v=7BV88S_QvD8

***Đối với hồ sơ ở xa vui lòng gửi về địa chỉ: 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM hay 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM

*** Chia sẽ du học sinh Úc


Chào các bạn!!!

Mình tên là Xuân Đào, em đang ở phường An Lộc, thị xã Hồng Ngự, Đồng Tháp.

Cảm ơn các anh chị Tân Đại Dương nhiều nhen. Chúc TDD ngày càng nhiều sinh viên dễ thương như e nè. Hiện tại e đang theo học khóa anh ngữ tại trung tâm ngoại ngữ đại học sư phạm để trau dồi khả năng cần thiết chuẩn bị cho việc du học của mình. Có visa rùi em vui lắm, em sẽ mua vé máy bay và chuẩn bị hành lý liền thui.

Ban đầu em định du học Singapore. Sau rồi tìm hiểu qua Úc và Mỹ. Cuối cùng em hơi bị laon5 cào cào. May mà có chị Bích hướng dẫn.

Cuối cùng tìm hiểu e đã chọn Úc, trường Northern Mellboume Institute of TAFE (NMIT) để học ngành quản trị du lịch khách sạn.

Ở Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều khu du lịch mới cới hệ thống nhà hàngvà khách sạn cao cấp đang được thực hiện và sắp đi vào hoạt động. Nhận thấy được điều này, em đã quyết định du học ngành quản trị du lịch khác sạn để sau này trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp làm việc tại những khu resort hoặc nhà hàng cao cấp tại quê hương.

Hy vọng trong tương lai các anh chị Tân Đại Dương sẽ đến nhà hàng của em ủng hộ em nhen. Cheer. Nâng ly chúc mừng em đã lấy được visa nào.

Chuẩn bị bay thôi.

Thân ái!


--------------

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG – DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM - NEW GREAT OCEAN

Đ/C 1 :Đường Trần Quang Khải, Số 148/1 ( Mặt tiền) , P.Tân định, Q.1, HCM
ĐT : ( 84.8 ) 3848 48 79 ( 26 lines)

Đ/C 2 : 902 Trần Hưng Đạo . P7 .Q5. TPHCM
ĐT: (84.8) 38382080

Đ/C 3:23A Hai Bà Trưng, P. Xương Huân, TP Nha Trang
ĐT: 058 381 3223 - 0978 604 433 - 0962 464 809

Hotline: 01665 157 271 -01677 773 972 - 0996 277 629- 01665 156 580 - 01675 035 553 - 01679 599 338 - 01677 387 138 - 0989 006 890

Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

Tư vấn online qua chat và Webcam:

Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16
Facebook: Tandaiduong Hcm
Fanpage: facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Công ty du học hàng đầu Việt Nam – Tân Đại Dương

-Nhận điền tất cả các loại formcác nước trên mạng từ xa và gửi lại qua mail cho khách hàng chỉ cần liên hệ điện thoại công ty.
- Với nhiều năm kinh nghiệm, thủ tục nhanh chóng và đảm bảo
- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Úc, Mỹ, Sing, Canada, Anh Quốc………
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2013

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều từ T2 - T7 và Riêng Nguyên chủ nhật Nghỉ.

Du hoc uc,hoc bongdu hoc uc,dieu kien du hoc uc,hoc bong du hoc uc 2013-2014,du hoc uc vua hoc vua lam,du hoc uc 2013-2014,hoc phi du hoc uc,di du hoc uc,tu van du hoc uc,chi phi du hoc uc,du hoc uc 2013-2014,hoi thao du hoc uc,thu tuc du hoc uc,du hoc uc mien phi,du hoc uc gia re,du hoc uc can bao nhieu tien,visa du hoc uc,visa du hoc uc 2013-2014
 
×
Quay lại
Top