Chia sẻ đặc điểm các nệm trên thị trường hiện này

congdanhnamtu

Thành viên
Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Bây giờ, đệm sở hữu tương đối nhiều dòng là: đệm bông ép, đệm cao su, đệm xơ dừa, nệm lò xo liên á https://dembongephanvico.Com/danh-muc/dem-lien-a/, đệm mút. Mỗi loại đệm đều mang Những ưu thế và điểm trừ cũng như giá tiền khác nhau.

shopping đệm dòng nào tốt?

Đệm lò xo: có hai dòng đệm lò xo là lò xo túi và lò xo liên kết. So về chất lượng, đệm lò xo túi mang độ bền cao, độ rung lắc thấp và êm hơn so với nệm lò xo liên kết. Giá nệm lò xo túi cao hơn nệm lò xo liên kết khoảng một triệu đồng/sản phẩm cùng kích cỡ. Do đệm được kết cấu nhiều lớp và đa dang hệ lò xo nên sẽ giúp giúp đỡ xương sống của người dân nằm tuyệt đối nhất. Giá đệm lò xo dao động trong khoảng 1,5 – 3 triệu đồng.

dem-lo-xo-firmrest.jpg


Đệm mút: hình thành từ nguồn vật liệu Polyurethane (Pu) mềm hơn đệm bông ép và cứng tương đương đệm cao su. tuy nhiên, dòng này chỉ mua dùng được trong thời gian ngắn 1-2 năm là xẹp lún. Giá đệm mút khá rẻ, dao động trong khoảng 200 – 500K.

Đệm bông ép: làm 100% từ sợi bông nên Không gây kích ứng tới da dẻ, có độ cứng và mềm vừa phải, ít đàn hồi nên thích hợp với người dân bị đau cột sống và trẻ vị thành niên. Đệm bông ép có áo bằng lụa, nhung hoặc vải cotton sử dụng thoáng khí và thấm hút mồ hôi hoàn mỹ. Giá của đệm bông ép trung bình từ 1,5 -4 triệu/đệm.

Đệm cao su: hình thành tất thảy từ cao su tự nhiên, là sản phẩm đệm cao cấp hỗ trợ cho người già, người dân bị đau xương sống, Một số lỗ nhỏ giúp nệm lưu thông không khí, đảm bảo gi.ường ngủ khô thoáng, tới bạn ngơi nghỉ Êm ái. ngoài ra, giá của mẫu đệm này tương đối cao ( khoảng ở 10 triệu đồng).

Đệm xơ dừa: chính xác như cái tên của nó, đệm xơ dừa được làm từ xơ của quả dừa, được liên kết bởi Những lớp cao su nên sở hữu độ đàn hồi khá hoàn hảo. thế mạnh của loại này là thoáng khí, Không giữ nhiệt nên sử dụng khá mát, thích hợp với mùa hè. Giá đệm xơ dừa khoảng 4-8 triệu.

Nên mua chăn ga gối đệm của thương hiệu nào: Sông Hồng, Hanvico, Kymdan, hay sản phẩm gia công?

Thị trường chăn ga gối đệm chưa bao giờ lại sở hữu sự cạnh tranh gay gắt như Ngay lúc này. Mỗi hãng lại mang mặt hàng chục đơn vị kinh doanh cá thể xin làm Chúng tôi. không những thế, điều đó lại rất sở hữu lợi cho người muốn dùng.

Tiếp đến là Sông Hồng, Hanvico: 2 hãng này cùng triển khai Vài dòng sản phẩm chăn ga gối đệm sông hồng https://dembongephanvico.Com/danh-muc/chan-ga-goi-song-hong/ cho cả người dân lớn và trẻ em. Mỗi thương hiệu mang một thế mạnh về kỹ thuật hiện đại tạo nên. Nếu Sông Hồng nổi tiếng với bông thuần khiết thì Hanvico lại mang dòng tiêu diệt vi khuẩn. hai nhãn hiệu đều có mặt hàng chất lượng cao giúp bảo vệ sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Sự cạnh tranh về giá và chất lượng đòi hỏi Những công ty phải thay đổi chiến thuật kinh doanh, hạ thấp giá, nâng cao chất lượng.

bên cạnh đó, do Hanvico là nhãn hiệu chăn ga gối đệm liên doanh với Hàn Quốc, nhập cảng nguyên liệu từ Hàn nên Một vài sản phẩm đều có giá cao hơn so với chăn ga gối đệm Sông Hồng.

Về mặt giá thành cũng như chất lượng thì hãng Kymdan luôn đứng đầu. Do đặc trưng là sản phẩm đệm cao su, vật liệu cũng như chi phí tạo nên đắt đỏ nên việc giá cao nhất cũng không mang gì ngạc nhiên. Với loại sản phẩm này, bạn Có thể dùng 10-20 năm mới phải thay đệm mới.

Do không phải thuê nhân công mà chủ yếu là Các hộ gia đình sản xuất (làng nghề cổ truyền mà), Không phải bỏ tiền thuê mặt bằng, nhà mày cũng như đủ cả chi phí nên mới mang thấp nhất như vậy, còn so về chất lượng cũng không kém gì Các nhãn hiệu trên.

E5JMJxjBdf3akQ2YW7jax9c3LL7_HJVXvW4wRZGD3dfNaYXIdZLn31KL5dAc15Rp7rM43wrADA4cYL3rQhShUCgGp3nt3NUeXT7Ba-TrKwAsRC6_qfaa-Q4Qoc0VaI7gTxoXbzbWDVOJBGobWLRN5a13BP_v8g1i3UFNk8D_TCNTr6SDVD4_9lZfD5ikEi9UC4iLIA5btq7tmb-koyEpceIK6CwJHJ1r50emcLj2McpAOhmpLBWqOO0Rb78VZshfsxXdXekbtiKN47vVxYO-57OA-BuXYM3hSoAD_JDE_aPLpObe95CWodC4XNWpdkuSg2VzBjEPvhsKAvgr53VA_aIxYpm9qeMVrngOK0JF5Ox2mkFjB53_Slp_aYQ1J4D-Vy7Zm6Zb4b341D60-d9kp5Jz8ZeggJVmgx2fSOazDMtNn4Y_1_2X3j66-vO2DEbMQBUOmpMeJKIdq12JIQtuindWcgBdAE1cS9Jers99_tCCQTJPELIf96ZXUM7ooxOHCwdKqZz4_y09rSFZTJuOOMfauvah49otarL7bND3JAuIMMOfvGSx9Ao57_VQCRo_9ZassJcJ5TzbVIglwpek-qA4jCo0gA=w400-h300-no


Đối với sản phẩm gia công: Nếu bạn sở hữu mức thu nhập hàng thường ngày thì nên mua hàng gia công về sử dụng. mặt hàng này làm từ Những làng nghề chăn ga gối đệm truyền thống, tiêu dùng bông xơ tất tật sản xuất đệm và chăn ga gối cũng tạo thành từ lắm dòng vải khác biệt (đã liệt kê ở trên). Bạn thích mẫu vải nào, họ đều Có lẽ đáp lại mà giá thành lại rẻ gần như 1 nửa so với Những nhãn hiệu sở hữu hãng ở thị trường.

chọn mua đệm: đệm nào cũng tốt ngoài ra đệm tuyệt vời tại mức giá bình dân thì đệm bông ép là đầu tiên (nên đi mua của Sông Hồng vì đệm sông hồng https://dembongephanvico.Com/danh-muc/dem-song-hong/ làm từ bông tinh khiết được khử khuẩn nên tuyệt trần cho sức khỏe). Mỗi dòng đệm đều có Một vài tính năng lợi thế của riêng mặt hàng Vài Một số mặt hàng đều chung một ưu thế là mang đến giấc ngủ ngon cho người tiêu dùng.

Sau khi đọc bài phân tích về Vài dòng đệm cũng như Một vài thương hiệu nổi tiếng trên thị trường này, hy vọng Vài bạn sẽ tìm lựa chọn được tới mình Vài sản phẩm đệm thỏa mãn nhất phù hợp với gia đình bản thân mình.
 
×
Quay lại
Top