Chia sẻ cách cày phim mọi lúc mọi nơi tiết kiệm 3G

sou_bin

Banned
Tham gia
6/12/2016
Bài viết
0
Như đề bài mình viết, đợt này mình hay cày phim Hàn, nhiều lúc không có wifi hoặc wifi yếu mà đang đến tập hồi hộp nên không thể không xem -> tính ra tốn kém 3G dã man. Nay lượm nhặt được vài chiêu tiết kiệm 3G, chia sẻ cho mấy bạn nha.

1. Tắt 3G khi không sử dụng

Đây là lưu ý không nên bỏ sót nếu như các bạn không muốn lãng phí một cách vô ích. Hãy nhớ tắt kể cả khi đang sử dụng wifi để tránh tải về những dữ liệu phát sinh ngoài ý muốn khi đột nhiên mất 3G và điện thoại thì đang trong túi quần chẳng hạn! Ngoài ra, đây cũng là cách để bảo vệ tuổi thọ của pin nữa!

2. Hạn chế chơi game, tải nhạc bằng 3G

Những dịch vụ giải trí này sẽ “ngốn” của bạn kha khá dung lượng mà bạn không hề hay biết. Hãy tận dụng wifi nếu như bạn không muốn đầu từ thêm những gói bổ sung 3G khác. Trong trường hợp “nghiền không cưỡng lại” được, hãy tắt các quảng cáo, ứng dụng ngầm không cần thiết hiện ra trong quá trình chơi game để không bị tải về trong “vô thức”!

3. Xem phim trực tuyến “thông minh”

Tương tự như các trò chơi trực tuyến, các website hay ứng dụng cho phép xem phim online cũng thường “ngầm cài” các cửa sổ pop-up mà khi vô tình click vào, chúng ta sẽ phải tải về một phần mềm hay ứng dụng nào đó. Hãy chú ý vì đôi khi chúng còn có những mã độc, virus có thể làm “loạn” hệ điều hành của bạn! Ngoài ra, thay vì xem phim bằng 3G thì nếu có thể, hãy tải bằng laptop và copy phim vào điện thoại để tiết kiệm 3G. Cuối cùng, bạn cũng nên “hạn chế” một chút khi dùng các ứng dụng như YouTube khi đang kết nối với mạng 3G. Thay vào đó, hãy bookmark phim vào và “thưởng thức” bằng Wi-Fi.

4. Tắt các ứng dụng chạy ẩn

Một số ứng dụng chúng ta không dùng nữa nhưng thực chất có thể chúng vẫn đang chạy ngầm trong máy. Hãy truy cập vào phần “ứng dụng” để tắt đi những mục không cần thiết, không chỉ tiết kiệm dung lượng 3G mà đây còn là cách để kéo dài tuổi thọ pin điện thoại nữa đó!

5. Cân nhắc chọn gói 3G phù hợp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều gói cước 3G để phục vụ khách hàng nhưng dường như vẫn không thể thỏa mãn “cơn khát” 3G của họ, đặc biệt là người trẻ. Hiểu được điều này, các nhà mạng đã cho ra nhiều gói cước đa dạng hơn để nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau của đông đảo người dùng. Như mạng MobiFone đã cho ra mắt gói cước Videodata để nhắm vào phục vụ người dùng hay cày phim, xem clip trên Youtube hay FPTPlay; và gói cước Facebook Data cho đông đảo người dùng hay lướt Facebook. Nhờ có 2 gói cước này, người dùng được lợi rất nhiều cước phí 3G.

Như gói Video ngày: Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày), gói tháng Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng). Hay
gói FB ngày Soạn DK FB1 gửi 999 (3000 đ/ngày); Fb tháng: Soạn DK FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) là bạn đã có thể cày Youtube và FB free 3G và tốc độ cao luôn.

Chúc các bạn có thể thỏa sức giải trí và ví vẫn đầy tiền ^^
 

×
Quay lại
Top