Chi Tiết Cửa Kéo Nhôm Công Nghệ Đức có Lá

Kelvin_Le1

Thành viên
Tham gia
16/9/2016
Bài viết
1
Chi Tiết Cửa Kéo Nhôm Công Nghệ Đức có Lá - Sang trọng và An Toàn
Với tiêu chí hướng đến 1 cửa kéo an toàn, tiện lợi và bền lâu, dòng sản phẩm cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá của Á Châu hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn ở 1 sản phẩm cửa cuốn sang trọng đầy chất lượng.

Dòng cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá được sản xuất với công nghệ mới của Đức, các nguyên vật liệu cao cấp được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm mang lại chất lượng cũng như cảm nhận người dùng tốt nhất.

Khác hẳn với dòng sản phẩm cửa kéo nhôm công nghệ Đức không lá trước đây, về mức độ an toàn và bảo mật thì cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá bảo đảm sự vượt trội cũng như chắc chắn cho bạn trong mọi trường hợp, không cần sử dụng thêm lớp của trong mà vẫn an toàn tuyệt đối.

Được lắp ráp theo công nghệ mới nên cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá hoạt động nhẹ nhàng êm ái, không ồn, không ma sát lớn. Nguyên liệu nhôm cao cấp cho vẻ ngoài sang trọng, trọng lượng vừa phải và bền lâu. Hai lớp sơn từ tính bên ngoài cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá thách thức mọi điều kiện thời tiết, không chỉ giữ cho cửa luôn sáng bóng mà còn chống rỉ sét cực tốt, giữ cho bộ mặt căn nhà luôn sang trọng và sáng mới như lúc ban đầu.

Giá cửa kéo nhôm công nghệ Đức
BANGGIACUAKEOMITAOOR2015.jpg


Thông tin về các mẫu cửa kéo công nghệ Đức:

https://www.cuakeodailoan.biz/Cua-Keo-Nhom-Cong-Nghe-Duc.html

Thông số chi tiết và đặc điểm cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá
Được làm từ hợp kim nhôm 6063 có độ cứng và độ bền cao.

  • Kích thước tối đa; 21m2 ( ngang 6m x cao 3,5m)
  • Độ giãn của các thanh U từ 10-12 cm.
  • Ngoài ra cửa kéo Nhôm có thể gắn thêm bản lề xoay có thể mở ra hoặc vô theo yêu cầu.
Ưu điểm: cứng, bền bỉ, không rỉ sét, hạn chế tối đa oxy hóa do môi trường. Thích hợp dùng cho môi trường vùng biển.

  • Tăng sự sang trọng đẳng cấp cho công trình.
  • U dày 1,3mm, nhíp dày 2,7mm.
  • Sơn tĩnh điện bằng sơn ngoài trời của hãng Akzonobel, bên ngoài phủ lớp sơn polyester làm tăng độ bền màu. Chống trầy xước.
Cửa sắt kéo công nghệ Đức
Sản phẩm Cửa sắt kéo công nghệ Đức cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường nhờ vào xuất xứ nguồn gốc tốt, nguyên liệu việt chắc chắn, bền bỉ và màu sắc bền đẹp. Nói rõ hơn về Cửa sắt kéo công nghệ Đức thì đây là sản phầm được sản xuất cùng 1 quy trình như dòng cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá, tuy nhiên là sử dụng sắt làm vật liệu chính nên khả năng chịu lực cao hơn, trọng lượng nặng hơn. Nhìn chung thì cả 2 có chất lượng không khác gì nhau do có cùng công nghệ sản xuất, chỉ khác nhau ở điểm do dùng sắt nên Cửa sắt kéo công nghệ Đức có tính chịu va đập tốt hơn nhôm, mặc dù khả năng rỉ sét khá cao nhưng nhờ có lớp sơn từ tính cao cấp nên được hạn chế đến mức tối đa.

Giá cửa kéo Đài Loan
Nhìn chung thì các dòng cửa kéo nhôm công nghệ Đức có lá và cửa kéo nhôm công nghệ Đức không lá có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng mức giá thì cũng khá là chua chát cho nhiều bạn không dư dả tài chính. Trong trường hợp này thì mình nghĩ Giá cửa kéo Đài Loan sẽ phù hợp và đáng lựa chọn hơn cho các bạn.

Giá cửa kéo Đài Loan là khá tốt nếu không muốn nói là rẻ. Mặc dù được sản xuất bởi công nghệ Đài Loan nên độ hoàn thiện cũng như trải nghiệm khi sử dụng không bằng được với công nghệ Đức, nhưng khi so với chất lượng và mức Giá cửa kéo Đài Loan thì hoàn toàn là phù hợp cũng như đáng để sử dụng. Các bạn có nhu cầu hỏi Giá cửa kéo Đài Loan có thể liên hệ Á Châu hoặc tham khảo bảng Giá cửa kéo Đài Loan tại đây.

Nguồn: https://www.cuakeodailoan.biz/Cua-Keo-Nhom-Cong-Nghe-Duc-Co-La.html
 
×
Top Bottom