Chi phí pha thai ở Đà Nẵng 2019

htsang1995

Thành viên
Tham gia
9/5/2019
Bài viết
0
Chi phí pha thai ở Đà Nẵng 2019
Lúc chưa sẵn sàng làm mẹ mà lỡ mang thai ngoài ý muốn, phần lớn nữ giới có tâm trạng lo sợ, bất an và tìm tới các kỹ thuật phá thai an toàn. Ngoài vấn đề chọn lựa biện pháp thì chi phí phá thai là bao nhiêu tiền cũng đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có được các thông tin hữu ích về vấn đề chi phí phá thai ở Đà Nẵng 2019.

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng 2019 là bao nhiêu?

Vấn đề phá thai bao nhiêu tiền được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn một số trường hợp phá thai ngoài ý muốn đều nằm trong độ tuổi đang đi học nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính.

Các b.sĩ sản phụ khoa cho biết, tương đối khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí phá thai ở Đà Nẵng 2019 nếu như chị em chưa trải qua qui trình kiểm tra, siêu âm chi tiết. Bởi chi phí phá thai thường bị chi phối bởi các yếu tố sau đây:

chi-phi-pha-thai-o-da-nang.jpg

✬ Tình trạng thai nhi và thai phụ

Tuổi thai nhi còn nhỏ, kích thước thai chưa lớn, thai chưa bám chặt vào cơ thể mẹ thì việc thực hiện phá thai sẽ đơn giản, không quá khó khăn nên có thể sử dụng thuốc nên chi phí có thể thấp hơn so với tình trạng thai đã lớn.

Thai phụ có sức khỏe tốt, ổn định, không bị những bệnh lý phụ khoa thì không cần phải điều trị tận gốc trước lúc phá thai hoặc dùng các giải pháp đặc biệt, bởi vậy chi phí phá thai trong hiện tượng này cũng thấp hơn.

✬ Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai có thể được xem là yếu tố quan trọng quyết định chi phí phá thai là bao nhiêu tiền. Nhưng, việc sử dụng biện pháp nào sẽ căn cứ phần lớn vào tuổi thai. Những b.sĩ sẽ tiến hành khám để xác định tuổi thai, kích thước túi thai cũng như sức đề kháng thai phụ để đưa ra kỹ thuật phá thai an toàn, phù hợp. Các kỹ thuật phá thai được áp dụng hiện nay bao gồm:

+ Dùng thuốc phá thai: Chi phí phá thai của phương pháp này thường không cao và cũng tương đối đơn giản để thực hiện, áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi.

+ Hút thai, nạo thai: Sẽ áp dụng cho những thai lớn hơn, từ 8 – 12 tuần tuổi. Chi phí phá thai trong trường hợp này sẽ cao hơn so với phá thai bằng thuốc.

+ Nong, gắp thai: Đối với kỹ thuật này bắt buộc cẩn thận, tỉ mỉ và tương đối khó thực hiện phải đòi hỏi chuyên gia phải có tay nghề cao, bởi thế chi phí phá thai cũng cao hơn.

Như vậy, nếu như tuổi thai càng lớn thì cần lựa chọn một số phương pháp kỹ thuật cao hơn, đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ nên chi phí phá thai sẽ càng cao.

✬ Trình độ bác sĩ

Phá thai bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào trình độ, tay nghề chuyên gia thực hiện. Để yên tâm hơn bạn có thể tự lựa chọn b.sĩ đang làm việc tại địa chỉ phá thai uy tín để thực hiện phá thai cho mình. Chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp bạn yên tâm hơn, hơn nữa sẽ hạn chế những sai sót có thể xảy ra trong qui trình phá thai. Khi chỉ định b.sĩ tốt, có khả năng bạn sẽ phải chi trả thêm một phần chi phí dịch vụ.

✬ Bệnh viện thực hiện phá thai

Chi phí phá thai ở Đà Nẵng 2019 tại mỗi cơ sở sẽ khác nhau. Nhiều cơ sở đưa ra bảng giá phá thai quá thấp nhằm thu hút thai phụ tuy nhiên chất lượng không đảm bảo. Các p.khám chất lượng cao thường thì mức giá có thể sẽ cao hơn nhưng sẽ đảm bảo an toàn, thành công hơn.

Nếu bạn đến một địa chỉ phá thai uy tín thì cơ sở vật chất đảm bảo, các chuyên gia có tay nghề cao hơn, sẽ giảm thiểu được một số rủi ro khi phá thai. Vì thế, bạn phải tìm hiểu những cơ sở uy tín để lựa chọn lúc có nhu cầu phá thai. Không nên lựa chọn địa chỉ phá thai chỉ vì có bảng giá phá thai rẻ vì nó khó lòng đảm bảo được chất lượng.

✬ Chi phí kiểm tra lúc ban đầu và chăm sóc sau phá thai

Đây là hai bước cần thiết để thực hiện phá thai an toàn. Hai bước này cũng quyết định tới chi phí phá thai là bao nhiêu tiền.

Trước khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra, xét nghiệm để xác định được thể trạng của thai phụ cũng như tuổi thai, vị trí thai. Một số chi phí cần bỏ ra như: kiểm tra cũng như chữa các bệnh phụ khoa, xét nghiệm, thăm khám, siêu âm thai… Sau lúc thực hiện thủ thuật phá thai cần làm cho tiêu viêm, vì thế chị em cũng nên tốn thêm một khoản phí này.

icon-mui-ten-do3.gif
Lời khuyên: Nhìn chung, khi khám chữa hoặc quyết định thực hiện một thủ thuật nào đấy liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người thì bạn không nên đặt nặng về chi phí. Chi phí là một yếu tố cần thiết vì còn tùy thuộc vào lợi thế kinh tế, tuy nhiên không phải cứ chi phí thấp, giá rẻ là tốt. Chị em bắt buộc cân nhắc và sáng suốt để đưa ra quyết định trước khi thực hiện phá thai để đảm bảo an toàn.

Phá thai an toàn, không lo về chi phí tại phòng khám Hữu Nghị

Phòng khám Hữu Nghị từ lâu đã được xem là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín hiệu quả nhất tại Đà Nẵng nói riêng và toàn khu vực miền Trung nói chung.

Trong suốt thời gian qua, Phòng khám đã tiếp nhận cũng như thực hiện phá thai thành công cho khá nhiều chị em mang thai bên ngoài ý muốn và đều nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ đông đảo chị em.

Tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị, bảng giá phá thai được niêm yết cụ thể cũng như nằm trong khung giá do Bộ Y tế quy định nên đảm bảo hợp lý, phù hợp với túi tiền của đông đảo chị em. Phòng khám thực hiện thu phí công khai, in hóa đơn có đóng dấu đỏ… Hơn nữa, toàn bộ chi phí phá thai tại phòng khám cũng được b.sĩ trao đổi cụ thể với từng thai phụ sau khi có kết quả kiểm tra. Bởi thế, chị em không phải lo lắng về chi phí phá thai khi thực hiện phá thai tại đây.

dia-chi-pha-thai-bang-thuoc-o-da-nang.jpg

Ngoài ra, phòng khám Hữu Nghị còn sở hữu khá nhiều thế mạnh khác giúp chị em yên tâm khi lựa chọn như:

icon-dau-tich-o-vuong.gif
Đội ngũ chuyên gia giỏi: phòng khám Hữu Nghị là địa chỉ phá thai an toàn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia chuyên sản khoa giỏi, có khá nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu khám - chẩn đoán và thực hiện phá thai an toàn, đảm bảo hiệu quả nhất cho sức khỏe chị em và chức năng sinh sản về sau.

icon-dau-tich-o-vuong.gif
Cơ sở vật chất hiện đại: Từ phòng chờ dễ chịu, thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi cho tới phòng thủ thuật đều được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, vô trùng cẩn thận nhằm hỗ trợ đắc lực cho công đoạn thực hiện phá thai hiệu quả, an toàn.

icon-dau-tich-o-vuong.gif
Phương pháp phá thai tiên tiến: tùy thuộc vào độ tuổi thai nhi, kích thước, vị trí thai, sức khỏe và cơ địa thai phụ mà cá bác sĩ tại phòng khám sẽ chỉ định kỹ thuật phá thai phù hợp và an toàn nhất. Phòng khám cũng áp dụng rất nhiều biện pháp phá thai tiên tiến, giúp nâng cao tỷ lệ thành công, không đau, an toàn cho tử cung...

icon-dau-tich-o-vuong.gif
Mô hình khám điều trị riêng tư: Với mô hình “1 b.sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” đảm bảo tế nhị, riêng tư, thông tin cá nhân của chị em được bảo mật tuyệt đối, không để lộ ra bên ngoài nhằm giúp cho tâm lý chị em được thoải mái nhất.
 
Hiệu chỉnh:
×
Quay lại
Top