Chỉ dẫn biện pháp giữ trang sức vàng luôn luôn sáng bóng óng ánh

thangphuxuan

Thành viên
Tham gia
30/5/2016
Bài viết
0
Khi túa do trang suc ra không dùng đến như bong tai cuoi vang 24k, dây chuyền, nhẫn,..., hãy giữ chúng trong một hộp không giống nhau hay 1 chiếc túi nhung để đảm bảo không bị trầy xước. hạn chế sử dụng mẫu trang sức khi tiếp xúc với độ ẩm, mồ hôi, bụi bẩn và lớp make up.

1_870765de7f71416aa44e7a2582d64b40_small.jpg


Kể ngay từ xa xưa câu chuyện tình ái giữa nữ giới và trang suc cao cap đã cực kì được coi ngó do vàng chính là đặc tính nói lên tài sản và địa vị của bạn gái. Vàng là một trong các kim khí mềm nhất được chiết xuất tác thành đồ trang sức đẹp xa xỉ, chính vì nguyên nhân đó bí kíp bảo quản và duy trì món đồ đó là điều các bạn nữ phải cần chăm lo.

Làm sạch

Các bạn có khả năng làm sạch trang suc bang vang của các nàng ngay tại nhà bởi vì biện pháp sử dụng các thứ vô cùng đơn giản như nc xà phòng, bia tươi và 1 bàn chải lông mềm. ngay sau khi rửa sạch lau cho khô bằng một miếng vải mềm khô. Hãy nhớ chỉ dùng khăn lau tài hoa được hướng dẫn bởi nhà cung cấp để không được khiến xước trang suc cao cap. Hãy cẩn thận khi rửa sạch đồ trang sức đẹp, đặc biệt với những món như vòng tay bằng vàng, nhẫn,... được đính đá trang sức. bạn gái cũng có thể ra tiệm trang sức thời trang để có rửa sạch bởi vật dụng rửa sạch vì hơi nước.

Bảo quản

Khi tháo trang sức đẹp nhất ra không dùng đến, hãy giữ nó trong 1 hộp không giống nhau hay 1 chiếc túi nhung để bảo đảm không bị trầy xước.

Giảm thiểu dùng thoi trang trang suc khi xúc tiếp với độ ẩm, tuyến mồ hôi lớn, khói bụi và lớp make up.

Cách dùng

Không nên đeo bộ trang sức bởi vàng khi đi bơi, vì trong nước tại bể bơi có không ít chất Clo gây nên phá hủy và ăn mòn vàng.

Tránh đeo vàng như nhẫn, vòng tay, day chuyen vang cuoi với các kim khí khác do vàng là kim khí mềm hết sức dễ bị biến dạng lúc va đập vào chất liệu khác.
 
×
Top Bottom