Chevrolet Spark Việt Nam sẽ thay đổi kiểu dáng giống Spark activ 2017

tanbungbu

Bán xe chevrolet giá tốt tại Sài Gòn
Tham gia
7/2/2017
Bài viết
0
Chevrolet Spark Việt Nam sẽ thay đổi kiểu dáng giống Spark activ 2017

Chevrolet Spark Việt Nam sẽ thay đổi kiểu dáng giống Spark activ 2017 khi nhu cầu khách hàng ngày càng mong muốn Activ 2017 khi lần đầu rò rỉ ra mắt với nhiều trang bị hiện đại, phù hợp với môi trường đô thị và giá bán hấp dẫn 16.945 USD tại thị trường Mỹ.

Được các chuyên gia đánh giá xe Chevrolet Spark Activ 2017 có khoảng sát gầm cao hơn thông thường so với các mẫu ô tô Hatchback giúp người lái tự tin hơn ở những đoạn đường khó như trong nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ chí Minh
Chevrolet_Spark_Activ_2017.png

Chevrolet Spark Lt dự kiến sẽ thay đổi kiểu dáng giống Spark activ 2017

Tại Việt Nam Chevrolet Spark với 2 phiên bản LS và LT đều là số sàn thì khả năng trong năm tới đây Spark Activ LTZ số tự động sẽ đặt chân lên mãnh đất hình chữ S này để đáp lại sự kỳ vọng của các gia đình đang mong mỏi một Spark số tự động.

Sự khác nhau giữa Spark LT và Activ 2017 là rất lớn trong khi đó giá khá tương đồng nhau, giá bán khởi điểm 16.945 USD (378,7 triệu đồng) ở Mỹ. khác nhau nhiều ở đây về tính năng xe lẫn thiết kế nội ngoại thất.

Chevrolet Spark Activ 2017 với cản trước và sau thiết kế bắt mắt cùng mâm xe 15 Inch và lưới tản nhiệt hiện đại đi đôi với cặp đèn tròn sang trọng. Vào không gian bên trong tương đối rộng rãi với ghê da màu đen kết hợp hài hòa Vô lăng 3 chấu đa chức năng và hệ thống giải trí đa phương tiện Mylink hiện đang được trang bị trên các dòng xe cao cấp như Chevrolet Cruze 2017 mới tại Việt Nam.
Giá xe Spark Activ hiện đang ngang với Spark Việt Nam nhưng được trang bị camera lùi đài vệ tinh SirusXM, 4G LTE Wi-Fi với 3GB dữ liệu dùng thử, điều hòa nhiệt độ, kiểm soát hành trình, chìa khóa thông minh từ xa và cửa sổ chỉnh điện với chức năng lên/xuống.

Mong rằng Chevrolet Spark Activ 2017 sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Nguồn: https://giaxechevroletsg.com/danh-gia-xe-chevrolet-spark-xe-chevrolet-spark-2017
 
×
Quay lại
Top