chè vằng lợi sữa tốt cho sức khỏe

ngocgiang2016

Thành viên
Tham gia
16/5/2016
Bài viết
0
Chè vằng lợi sữa là một loại thảo dược quý trong thiên nhiên và đang được sử dụng ngày càng rộng rãi. Tên khoa học của loại cây này là Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ Nhài (Oleaceae). Chè vằng có nhiều công dụng thiết thực trong đời sống hàng ngày mà có lẽ nhiều người trong chúng ta cũng đã biết đến như là giúp lợi sữa và giảm cân. Vậy chè vằng giúp lợi sữa và giảm cân như thế nào?
Chè vằng giúp lợi sữa và giảm cân
Chè vằng từ lâu đã được biết đến và sử dụng thường xuyên bởi nó là một loại thảo dược hết sức dễ kiếm và dễ sử dụng. Cây chè vằng mọc hoang ở nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt sống thành bụi, bám vào các thân cây lớn để phát triển, được tìm thấy nhiều nhất ở các vùng núi cao.

Theo kết quả nghiên cứu đã được công bố, trong chè vằng chứa terpenoit, glycosit đắng, flavonoid, nhựa và ancaloit có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, giúp mau lành vết thương, thông huyết, điều trị đau khớp xương, thiếu máu, mệt mỏi, kém ăn.

Chè vằng còn đặc biệt tốt cho sản phụ bởi đối với sản phụ sau sinh, việc cung cấp nguồn sữa đầy đủ, giúp con phát triển khỏe mạnh là rất quan trọng.

Nhưng không phải phụ nữ mới sinh nào cũng có đủ sữa cho con cũng như là có nguồn cung sữa đều đặn, khi đó, chè vằng chính là một sự lựa chọn thông minh. Bởi chỉ bằng việc uống nước chè vằng hàng ngày, mối lo lắng về sữa cho con bú đã không còn xuất hiện trong suy nghĩ của sản phụ nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ thảo dược Đức Thịnh số dt: 0937 301 801
 
×
Quay lại
Top