Chàng trai 12 cung hoàng đạo

Bang Chủ Lừa Tình Bang

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/2/2012
Bài viết
259
♥ Chàng trai Song Ngư – Psices (20/2 – 20/3) ♥


Đôi lúc bạn tự hỏi vì sao các chàng Song Ngư lại không làm một nghệ sĩ? Với cái đầu cực kì sáng tạo và nhạy cảm, công tác xã hội là niềm yêu thích của anh chàng. Ngoài ra, chàng còn là một người tử tế, dễ thương và có lòng tin đặc biệt với các vấn đề tâm linh.
Làm việc khá tùy tiện và theo cảm hứng. Nếu bạn thấy được bản kế hoạch khá chỉnh chu và sạch sẽ của Song Ngư là chuyện lạ đó.
Mẫu người lí tưởng của Song Ngư: Song Ngư rất mơ mộng, đôi khi anh ta nhìn thế giới với con mắt cực kì….trừu tượng. Nếu bạn cũng vậy thì xin chúc mừng. Còn không thì hãy cho anh ta thấy có thể có hàng ngàn cô gái vây quanh anh ta nhưng chính bạn mới là người anh ta cần.
♥ Chàng trai Bảo Bình – Aquarius (20/1 – 19/2) ♥


Những chàng trai Bảo Bình thường khá hot. Mr Thân Thiện này sẽ luôn được vây quanh bởi hàng tá bạn bè và chiến hữu. Chả có gì phải ngại ngùng khi bạn tranh cãi với anh chàng này vì giải quyết mọi chuyện đâu ra đó là quan điểm của anh chàng. Thế nhưng cũng cần phải tỉnh táo vì Bảo Bình có cái đầu cực chất đấy.
Bảo Bình chả bao giờ nhận ra yếu điểm của mình nhưng lại rất giỏi chê bai người khác.
Mẫu người lí tưởng của Bảo Bình: Đừng hi vọng là bạn sẽ có một mối quan hệ sâu sắc với Bảo Bình. Anh ấy hơi hiếu thắng đến mức sẵn sàng cãi nhau với bất kì một ai để chứng minh là mình đúng. Dù sao thì bạn vẫn còn cơ hội đấy, một cô gái thông minh với khả năng đưa ra lý lẽ đầy thuyết phục sẽ làm chủ trái tim anh chàng.
♥ Chàng trai Ma Kết – Capriconus (22/12 – 19/1) ♥


Không chỉ đáng tin mà các chàng trai Ma Kết còn rất tự tin. Giao tiếp cực tốt là điều người khác phải ganh tị với anh ấy. Học hành cũng chỉ là chuyện nhỏ khi mà anh ta có thể chơi cả tuần dài rồi mới lao đầu vào học như điên trước các kì thi mà kết quả vẫn tốt
Chuyên gia phá vỡ các luật lệ và không coi các hình phạt ra gì là thói quen của Ma Kết.
Mẫu người lí tưởng của Ma Kết: Nghe có vẻ rất mâu thuẫn nhưng Ma Kết vừa thích có bạn gái nhưng vừa tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Nếu anh ta vừa chia tay với EX thì tốt nhất là bạn nên để anh ta yên. Ma Kết thật sự cần có một thời gian để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhưng đừng quá lo lắng vì Ma Kết sẽ cho bạn biết thời điểm thích hợp khi anh ấy sẵn sàng.
♥ Chàng trai Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 21/12) ♥


Là một anh chàng đầy tham vọng và chẳng có gì ngăn cản được Nhân Mã thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Ngoài việc thích sự bận rộn, Nhân Mã còn rất chân thật và thẳng tính.
Luôn mất điểm trong mắt người khác vì đôi lúc quá….thật thà và thẳng tính.
Mẫu người lí tưởng của Nhân Mã: Đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối và ngây thơ đến độ chẳng biết gì trước mặt Nhân Mã, anh ta không thích điều đó. Style bạn gái của anh chàng là một cô nàng mạnh mẽ và độc lập. Hãy cho Nhân Mã thấy dù không có anh ta ở bên cạnh thì bạn vẫn sống tốt. Còn nếu như khi đã làm bạn gái của anh ta thì hãy nhớ slogan: Ai cũng cần có tự do.

♥ Chàng trai Hổ Cáp – Scorpio (24/10 – 22/11) ♥


Là nhân vật nam chính trong các quyển truyện tranh, lạnh lùng bí ẩn nhưng cuốn hút chính là Hổ Cáp.Vẻ bề ngoài chẳng nói lên điều gì khi mà các chàng Hổ Cáp luôn tìm cách che giấu cảm xúc của bản thân. Nhưng tin đi, anh ấy là một người cực nhiều cảm xúc. Hổ Cáp có thể thay đổi tính tình nhưng cách yêu-vui-vẻ thì không bao giờ. Anh ấy chính là một thương hiệu đảm bảo cho nụ cười to hết cỡ của bạn.
Nghĩ về bản thân hơi bị nhiều và có xu hướng ngưỡng mộ bản thân
Mẫu người lí tưởng của Hổ Cáp: Đều đầu tiên làm cho Hổ Cáp chú ý chính là sự sôi nổi. Hãy cười nhiều và tỏ ra bản lĩnh, anh ấy sẽ đưa bạn vào bộ nhớ đấy. Những anh chàng Hổ Cáp rất sợ những khoảng lặng, một tí thử thách nho nhỏ sẽ làm anh chàng thấy thoải mái hơn
♥ Chàng trai Thiên Bình – Libra (23/9 – 23/10) ♥


Nhìn chung thì Thiên Bình khá ổn định nhưng thỉnh thoảng cũng hơi thất thường một tí. Câu của miệng của TB là I am me, vì thế đừng ngạc nhiên nếu như thấy anh chàng để đầu trần, dép xỏ ngón vào một ngày mùa đông nhé. Style riêng đấy.
Một anh chàng kiên định và đôi khi cứng đầu….đến bực mình.
Mẫu người lí tưởng của Thiên Bình: Luôn luôn tỉnh táo ngay cả khi hẹn hò nên anh chàng Thiên Bình rất có cảm tình với những cô nàng cá tính và biếtt cách nói chuyện.
♥ Chàng trai Xử nữ – Virgo (23/8 – 22/9) ♥

Học hành cực kì Anhxtanh, điểm số tối đa đối với anh chàng là chuyện không có gì khó khăn. Thông minh, chu đáo, thực tế nhưng lại cực kì….yếu đuối (ax!!!). Nhưng đó lại chính là lợi thế của Xử nữ. Nó làm cho Xử nữ có chút gì đó dễ thương và thu hút.
“Nước đến chân mới nhảy” luôn là slogan của anh chàng. Thỉnh thoảng Xử nữ còn lâm vào tình trạng nước tới…cổ mới chịu bơi.
Mẫu người lí tưởng của Xử nữ: Mẫu người con gái vừa cổ điển vừa hiện đại luôn ghi điểm trong mắt Xử nữ. Xử nữ rất hiếm khi để lộ cảm xúc của mình. Đó là lý do bạn phải học cách hiểu anh ấy. Nếu anh ấy thực sự thích bạn nhưng chưa nói thì lí do là anh chàng….không dám mà thôi. Hãy làm gì đó để anh ấy tin bạn tuyệt đối đi nào!
♥ Chàng trai Sư tử – Leo (23/7 – 22/8) ♥


Là một chàng trai mang phong cách quí – xờ – tộc, thế nhưng các anh chàng Leo thường lại rất quyến rũ. “Muốn có được anh ấy hả? Hãy cạnh tranh với những cô gái khác đi!” – Anh ta luôn nghĩ vậy đấy. Bù lại, khi tìm được “my girl” anh ấy sẽ rất ghét chữ bị phản bội
Kiêu ngạo là bản tính cố hữu của Leo. Vì vậy chẳng có gì lạ khi bạn phải mất một khoảng thời gian dài để cưa đổ được anh ta.
Mẫu người lí tưởng của Leo: Lãng mạn, ngọt ngào, phóng khoáng và che chở là những gì mà bạn cảm nhận được từ Leo và đó cũng chính là những gì mà Leo muốn ở người bạn gái của mình. Đừng bao giờ xuề xòa với vẻ bề ngoài của mình, Leo chỉ thích những cô gái nổi bật, gọn gàng và tươm tất. Và một điều cực kì quan trọng là tiêu chuẩn của Leo rất cao. Hãy cho anh ấy thấy bạn là một cô gái xuất sắc.
♥ Chàng trai Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) ♥
Cự Giải nhớ dai kinh khủng.Bạn mà làm cho anh ấy chú ý thì đảm bảo anh ta sẽ quan tâm đến bạn cực kì. Có thể sẽ khó nhận ra điều đó nhưng một khi đã thích bạn rồi thì bộ nhớ của anh ấy luôn trong tình trạng “full of you”
Các chàng trai Cự Giải có tật tay chân đi trước đầu óc. Hãy cẩn thận với những cử chỉ bất thường của anh ta.
Mẫu người lí tưởng của Cự Giải: Một cô gái cần được che chở là mẫu bạn gái lí tưởng của Cự Giải. Anh ta thích được thể hiện bản thân bằng cách luôn luôn chăm sóc bạn gái của mình. Còn nhiệm vụ của bạn là khen, khen và khen cho nhiều vào
♥ Chàng trai Song tử – Genimi (21/5 – 21/6) ♥


Bạn thích những anh chàng sâu sắc? Nếu bạn gật đầu thì Song tử chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Thay đổi ý kiến xoành xoạch là từ không bao giờ có trong từ điển của anh chàng. Ngoài ra, danh hiệu playboy cũng khá phù hợp với Song tử. Tin đi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh những anh chàng như Song tử đâu!
Song tử sẽ cố giúp bạn dù bạn không cần nhờ đến anh ấy. Điều đó thật sự tai hại khi anh ta không biết được chính xác lúc nào cần bạn giúp đỡ và lúc nào không!
Mẫu người lí tưởng của Song tử: Nếu cưa đổ được Song tử thì hãy yên tâm bạn đã sở hữu được toàn bộ trái tim của anh ấy đấy! Sẽ không có gì ổn định bằng sự lãng mạn của anh chàng đâu. Nó phải gấp đôi những chàng trai khác!
♥ Chàng trai Kim ngưu – Taurus (20/4 – 20/5) ♥

Kim ngưu là một con ong chăm chỉ và cần mẫn. Nếu anh ấy chưa có part-time job thì đó chỉ là vấn đề thời gian thôi. Cảm giác hoàn thành công việc luôn là cái mà anh ấy theo đuổi. Vì vậy đừng nghi ngờ nếu anh ấy có trễ hẹn một chút, lí do chỉ là công việc thôi.
Những anh chàng Kim ngưu cực kì cứng đầu. Bạn nên sẵn sàng tâm lí làm cho anh ấy thay đổi quan điểm sẽ biến bạn thành diễn viên chính trong film “Nhiệm vụ bất khả thi”.
Mẫu người lý tưởng của Kim ngưu: Với một Kim ngưu rất chung thủy và đáng tin thì hiếu thắng chính là thứ đầu tiên khiến chàng muốn bỏ chạy trừ phi đó là cái tôi thật sự của bạn. Chàng sẽ là một bạn trai kiêm luôn cả bạn thân. Trong trường hợp xấu nhất là đường ai nấy đi thì Kim ngưu vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần.
♥ Chàng trai Bạch Dương – Aries (21/3 – 19/4) ♥

Chính xác thì Bạch Dương là con người của công việc. Hoạt động ngoại khóa hay những gì liên quan đều khiến cho anh ta say mê đến phát rồ lên. Đó chính là lý do vì sao anh ấy không hiểu nổi những con người lười biếng dùng thời gian của họ vào việc gì đó.
Anh ta luôn tỏ ra mình là một người thông minh kiệt xuất là cực kì thiếu kiên nhẫn. Hãy cẩn thận với sự không đúng giờ vì nó luôn luôn là mối đe dọa hàng đầu làm cho bạn không còn tí kilo nào trong mắt Bạch Dương.
Mẫu người lí tưởng của Bạch Dương: một chàng Bạch Dương thường có rất nhiều cô gái vây xung quanh, vì vậy khéo léo tách mình ra khỏi đám đông chính là cách để thu hút được sự chú ý của anh chàng. Một người bạn gái đặc biệt là những gì Bạch Dương muốn. Thích chinh phục người khác và thích những cô gái có khiếu hài hước.
 

♥ Chàng trai Song tử – Genimi (21/5 – 21/6) ♥


Bạn thích những anh chàng sâu sắc? Nếu bạn gật đầu thì Song tử chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Thay đổi ý kiến xoành xoạch là từ không bao giờ có trong từ điển của anh chàng. Ngoài ra, danh hiệu playboy cũng khá phù hợp với Song tử. Tin đi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở bên cạnh những anh chàng như Song tử đâu!
Song tử sẽ cố giúp bạn dù bạn không cần nhờ đến anh ấy. Điều đó thật sự tai hại khi anh ta không biết được chính xác lúc nào cần bạn giúp đỡ và lúc nào không!
Mẫu người lí tưởng của Song tử: Nếu cưa đổ được Song tử thì hãy yên tâm bạn đã sở hữu được toàn bộ trái tim của anh ấy đấy! Sẽ không có gì ổn định bằng sự lãng mạn của anh chàng đâu. Nó phải gấp đôi những chàng trai khác!
:KSV@05: :KSV@05: :KSV@05: :KSV@05:
 
tin này có đáng tin không vậy :KSV@02:
 
×
Quay lại
Top