Chán vì vợ nấu cơm quá tệ, chồng dùng súng tự tử

Loverise

Tập phũ phàng
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/12/2014
Bài viết
4.706
Chê vợ nấu cơm quá khó ăn, chồng vào gi.ường nằm rồi rút súng tự tử vì quá chán đời.
"Thủy tinh tâm" thường được dùng để chỉ những người có tâm hồn mỏng manh, dễ vỡ, sức chịu đựng cực kém, hay buồn bã, chán nản, thất vọng. Đối với những người này, khi có một chút chuyện nhỏ không như ý, họ thường không chịu nổi và hướng đến những điều tiêu cực nhất. Tại Thái Lan, một người đàn ông 36 tuổi có tên Natthaphon Klinwang là một người như vậy.

Theo thông tin đăng tải, vì chán nản một số chuyện trong cuộc sống không được như ý, vợ lại nấu nướng quá khó ăn khiến anh Natthaphon Klinwang đã lấy súng bắn thẳng vào đầu mình để được giải thoát khỏi những áp lực, buồn chán.

edad8630390e2b5430e625970fe725fb.jpg

Cô vợ khai với cơ quan chức năng rằng, ngày hôm đó khi cơm nước xong xuôi, anh Natthaphon tỏ vẻ khó chịu và khi buông đũa, anh bực tức nói một câu: "Quá khó ăn". Sau đó, anh ôm con trai nói chuyện phiếm vài câu rồi đi vào phòng ngủ.

Vợ của Natthaphon thấy chồng vào phòng trong thì cho rằng anh khó chịu, muốn nghỉ ngơi nên không làm phiền, để mặc Natthaphon nằm một mình trong đó.

Chẳng bao lâu sau, người vợ nghe thấy tiếng súng nổ trong phòng ngủ. Vội vàng chạy vào, chị hốt hoảng khi phát hiện ra chồng mình đã nằm trên gi.ường tự tử bằng súng lục, máu văng khắp nơi.

c4eeb17528b045a7e9143db8bf1ae05b.jpg

Sốc nặng nhưng vợ anh Natthaphon vẫn cố lấy lại tinh thần, báo tin cho cảnh sát và xe cứu thương. Đáng tiếc, khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, anh Natthaphon đã qua đời, nằm trong một vũng máu, mặc chiếc quần cộc màu trắng, phía chân trái có một khẩu súng lục. Tuy vậy, cảnh sát vẫn đưa thi thể của anh Natthaphon về trụ sở để khám nghiệm tử thi, nhằm xác định chính xác nguyên nhân gây ra cái chết.

Được biết công việc của anh Natthaphon gần đây không được thuận lợi, đã nhiều ngày người đàn ông này u buồn. Ngày hôm đó, nghĩ ngợi nhiều lại thêm chuyện bất mãn với bữa cơm không hợp khẩu vị, cuối cùng anh đã rút súng tự tử ngay trong nhà, kết thúc tất cả mọi phiền não.
 
×
Top Bottom