Chăn ga gối đệm của hàng nào là tốt nhất hiện nay

micviet

Thành viên
Tham gia
3/4/2016
Bài viết
0
Thị trường là nơi có rất nhiều biến động, các sản phẩm luôn có tính cạnh tranh điều này luôn có lợi cho người tiêu dùng. Tuy vậy càng nhiều sự lựa chọn càng nhiều mức giá khiến người tiêu dùng lung túng trong mua sắm. Sản phẩm chăn ga gối đệm nhập khẩu là mặt hàng như vậy, có rất nhiều hãng tham gia sản suất và bày bán trong nước có, ngoài nước có và cả hãng gia công hay hàng nhái cũng được bày bán. Để mua được sản phẩm tốt ibed.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm để lựa chọn được các sản phẩm tốt nhất.

Nên chọn những sản phẩm ở các địa điểm uy tín

Chăn ga gối đệm được làm từ nhiều chất liệu vì vậy có khá nhiều sản phẩm có chứa chất độc hại. Bạn nên mua ở những sản phẩm làm từ bông cotton. Ép sơ dừa nhưng chất liệu đó được sản suất trên dây truyền công nghệ cao của những hãng tên tuổi như everon, Kymdan… tại các địa điểm uy tín, có thương hiệu.

Chọn mua ở các thương hiệu nổi tiếng

Bạn nên chọn những thương hiểu phổ thông, quen thuộc có xuất xứ rõ ràng. Vì những nhãn hàng như vậy có một dây chuyển sản xuất xuất luôn chặt chẽ, có sự bảo hành và địa chỉ rõ ràng. Những nhãn hàng tiêu biểu như đệm lò xo nhập khẩu Angelo, đệm helux, Everon, Kymdan, Hanvico Sông Hồng..

Những nhãn hàng đã được nhiều Việt Nam yêu thich và có lịch sử phát triển lâu

Kymdam là sản phẩm sản suất tại Viêt Nam . Có lịch sử hình thành và phát triển hơn 60 năm có mặt tại hơn 100 thị trường trên thế giới. Thành công của Kymdam là sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và bí quyết truyền thống. các sản phẩm sử dụng chất liệu cao su cotton gấm .. thân thiện với môi trường

Địa chỉ mua đệm lò xo ở đâu tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại MIC Viet (MIC Việt Co.,Ltd) là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất cao cấp với đội ngũ nhân viên nhiệt tình nhiều kinh nghiệm. Với định hướng tập trung tư vấn thiết kế và kinh doanh nội thất cao cấp

Với những ưu điểm về chất lượng, tính năng ưu việt của sản phẩm, chúng tôi cung ứng sản phẩm cho nhiều Resort, khách sạn cao cấp. Sản phẩm của công ty MIC Viet hiện chiếm một tỷ lệ lớn tại thị trường Miền Trung, Cao Nguyên và Miền Tây với hơn 20 đại lý và cửa hàng phân phối trực tiếp. Ngoài ra công ty còn xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada, Singapore và các nước châu Âu. Đặc biệt, MIC Viet là nhà cung cấp đệm, nội thất cao cấp được xuất khẩu sang thị trường các nước châu Âu.
 
×
Top Bottom