Chai xịt Nano Fandy

nguyenanhtu98

Thành viên
Tham gia
10/11/2018
Bài viết
0
Nano Fandy – Thời tiết tại Việt Nam vào giai đoạn Thu – Đông vốn khá thất thường. Đặc biệt với những cơn mưa tự nhiên xen lẫn các đợt nắng hot gay gắt. Đôi khi khiến ta vấp vào các hoàn cảnh thật tréo ngoe. Đang nắng đẹp, đang tung tăng tản bộ trên đường bên đôi giày ưa thích. Bỗng từ đâu! Một cơn mưa tự dưng buông xuống, khiến “con cưng” vốn được các bạn “nâng như trứng, hứng như hoa” bị vấy phải kha hơi vết bẩn khó chịu. Khó tẩy rửa, vệ sinh một cách xoá bỏ, vừa tác động đến độ bền về lâu về dài.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Trải qua thời kỳ Tìm hiểu, sản xuất và thí điểm. Fandy đã có thể tự tin giới thiệu tới các bạn một biện pháp tối ưu. Một lớp giáp vô hình giúp những đôi giày của bạn trở nên “bất khả xâm phạm” trước bất cứ tác nhân gây bẩn nào. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi Tìm hiểu thật tận tường về Fandy Nano – Sản phẩm ghé Nano không thấm nước Ban đầu cộp mác Fandy!

BOh30208ek_C267E-KZokjU3lyquxcvE9RGiZi6t5tkGppFuqwyGk9ZXwtuE6JJPjanH6a26q6DhUbMQkl4eizl2nLjq6onL29PEZAYdXcFvYddxEV_8THSwKeHZ1s8taiF39mqr


1 vài thông báo đơn thuần về bình gạnh chống nước Fandy
Về sản phẩm, ghé không thấm nước Fandy Nano là sản phẩm vệ sinh & bảo vệ cho Sneaker Đầu tiên được Fandy nghiên cứu, cũng như độc quyền cung cấp theo dây chuyền khép kín. Bảo đảm khả năng chống thấm nước bền lâu chỉ cần khoảng dài. Bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn về thành phần trong sản phẩm, nói tới như: ko ảnh hưởng tới chất liệu, không loang màu hay có mùi khó chịu, ko cất chất gây ung thư và tuyệt đối an toàn cho da.

Về mẫu mã bên ngoài, sản phẩm sử dụng chất liệu Inox kiên cố, bề ngoài vỏ mang đậm tính “Signature” với logo Fandy được đặt chính giữa. Bên cạnh các Slogan về nhãn hàng và sản phẩm gồm “Make Your Way” / “The Ultimate Rain & Stain Resistant Barrier”. Cách phối màu gồm chỉ hai sắc Đen – Vàng, dù thuần tuý nhưng lại đem lại sản phẩm vẻ ngoài chẳng thể ấn tượng hơn.

gA9Z04zOtoqEtM99DaAem-6bysZ8JGl_O7PXlrH9vzchkEUjk8AKoE1MMh-LbOojSMnLO86d1QIVNUngr1mMu8eWnQ0FwZ36oMCrGFYcmZg4aNrTHtB5g3OAEWjKI60MtjyW2pU8


Về công dụng, ngoài khả năng chống nước tuyệt đối, sản phẩm còn giúp giày hạn chế bụi bẩn tiếp xúc vào lớp chất liệu (Đã qua thử nghiệm). Bình kẹ sử dụng được phổ biến lần cho rộng rãi loại giày không giống nhau. Hữu hiệu sử dụng có thể kéo dài tới 1 tháng giả dụ không gặp phải mưa to trực tiếp.

Hướng dẫn dùng bình ghé Fandy Nano đúng cách
Để dùng Fandy Nano đúng cách, chúng ta nên tiến hành theo các thao tác sau đây:

Vệ sinh giày sạch sẽ trước lúc dùng gạnh Fandy Nano
Hãy vững chắc rằng, đôi giày của các bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trước khi tiến hành kẹ lớp Nano chống thấm. Tránh được việc giặt giày bằng máy hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp để hạn chế ảnh hưởng tới chất liệu của giày.

y-CN1iaZN-snK7s1I1vQE6sChOeKxvE-1kXbP_znsXWn03x7PqAlRcgUolR59VCALLVqn2P2HWkW9FTd0KPpL2NyIIo3sWq0XG1oRVMveyak32P-esJ3eEZv4mSGPo_mlm7mfEFY


tiến hành kẹ lớp Đầu tiên trong khoảng Fandy Nano
Sau khi giày đã sạch và hoàn toàn khô ráo. Việc trước tiên, hãy phủ xung quanh giày bằng một lớp xịt Fandy Nano, để khô trùng hợp trong 20 – 20phút. Trước khi ghẹ nhớ lắc đều bình lên các bạn nhé!

kẹ lớp Tiếp theo cho giày với bình xịt nano không thấm nước trong khoảng Fandy
Tiếp đến là lớp lép thứ hai, các bạn cần kẹ rộng rãi hơn, có thể để giày tương đối ướt một tí, rồi phơi khô càng lâu càng tốt. Như vậy, đôi giày của các bạn đã chính thức “bất tử” nhờ lớp giáp nano vô hình của Fandy bảo kê rồi đấy!

4eAwXqUdxZKkdT0dhb0ZGr8XA1g1RNU-rUZsli5sZSTQuXuYafLoEbuQE_cjdf_G1iHlE6fA1qL7wznOf0n_KMdh41g5QRIRwcBCBm6AOHiJvsPU2A-K_XY8YN4CoODWuqntTBSY


tương tự, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các thông báo chi tiết, kiểu dáng, hướng dẫn sử dụng…của bình kẹ Fandy Nano. Nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thời trang, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có các chọn lựa “đáng đồng bạc bát gạo” nhất dành cho các bạn.

Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng các ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.

Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang đến đa dạng tuyển lựa hơn cho các bạn.

Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc tới shop mua giày thể thao đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.

Fandy.vn

Hotline: 0905 09 09 09

Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng
 
×
Quay lại
Top