CC Cream là gì? CC Cream của Transino có gì khác biệt?

quangdon93

Thành viên
Tham gia
7/7/2015
Bài viết
2
Chữ CC trong từ CC cream là viết tắt của Color Correct, Color Cotrol hay Complete Correction, nghĩa là Kem điều chỉnh sắc tố da hay kem làm đều màu da.

CC Cream là hội tụ của chức năng một kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền trong cùng một sản phẩm. CC Cream có thể nói là sự cải tiến của BB Cream khi chất kem mỏng và mịn hơn, đồng thời thành phần cũng chứa nhiều chất dưỡng da hơn.

transino-whitening-cc-cream-co-tot-khong-3.jpg

CC Cream là gì? CC Cream của Transino có gì khác biệt?

Các mỹ phẩm CC Cream thường có kết cấu khá lỏng và nhẹ, thành phần không chứa dầu nên rất thích hợp với thời tiết cũng như làn da của phụ nữ châu Á.

Một ưu điểm khác của kem trang điểm CC Cream là tạo nên một lớp phủ mỏng mịn trên làn da, giúp gương mặt bạn trắng sáng tự nhiên, điều chỉnh sắc tố da mạnh mẽ. Trong khi đó điều này ở các sản phẩm BB Cream hạn chế hơn khi cũng mang đến độ trắng sáng nhưng với lớp nền khá dày, không thật sự tự nhiên.

Với độ che phủ tốt vì thế khi sử dụng BB cream sẽ tạo lớp nền dày, trắng sáng trong khi đó CC Cream sẽ tạo lớp che phủ mỏng mịn hơn mang đến cho bạn gương mặt trắng sáng tự nhiên, điều chỉnh sắc tố da mạnh.

review-kem-trang-diem-transino-whitening-cc-cream-8.jpg

Transino Whitening CC Cream là sản phẩm trang điểm cao cấp mới nhất của Transino

Những đặc điểm trên là để chỉ các sản phẩm CC Cream nói chung. Còn nói riêng về Kem trang điểm dưỡng trắng Transino Whitening CC Cream, đây được đánh giá là sản phẩm kem trang điểm CC nổi bật nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Transino Whitening CC Cream mới nhất của Nhật Bản được bổ sung nhiều thành phần cải tiến so với các mỹ phẩm trước đây, nhằm mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng. Sản phẩm kem trang điểm Transino Whitening CC Cream 30g New được bổ sung thêm các thành phần giúp bảo vệ da trước các tia tử ngoại, các yếu tố môi trường độc hại khác. Đồng thời chức năng làm trắng hỗ trợ điều trị nám tàn nhang cũng tạo nên một bước tiến mới với những thành phần đặc biệt, giúp bảng thành phần trở nên hoàn hảo hơn.

Bên cạnh đó, kem trang điểm làm trắng da Transino Whitening CC Cream 30g không chứa thêm bất cứ thành phần hóa học độc hại nào, nên rất lành tính, không tác động xấu đến làn da, kể cả người có làn da nhạy cảm.

Transino Whitening CC Cream không chỉ nổi tiếng bởi là sản phẩm của một thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu quốc tế, mà còn hội tụ những cải tiến nổi bật trong thành phần và công dụng. Sản phẩm ra đời đã thực sự thuyết phục phái đẹp toàn châu Á.

Liên hệ: 0914.844.666 để được tư vấn miễn phí!

Lưu ý (*) Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Nguồn: https://aloola.vn/kem-trang-diem-transino-whitening-cc-cream-30g/
 
×
Quay lại
Top