Cầu nâng 1 trụ sản xuất tại việt nam giá rẻ bất ngờ

huyphongspro

Thành viên
Tham gia
24/2/2019
Bài viết
0
Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô là thiết bị khá phổ thông trong một hệ thống rửa xe ô tô chuyên nghiệp, cầu nâng 1 trụ thủy lực được rất nhiều nước sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc nâng hạ xe và vệ sinh xe ô tô, Những nước sản xuất cầu nâng 1 trụ tiêu biểu là cầu nâng 1 trụ ấn độ,trung quốc và hiện nay việt nam cũng là một trong những nước sản xuất cầu nâng 1 trụ.

cau-1-tru-spro-600x290.jpg


Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ việt nam về chất lượng thì rất tốt hoạt động vô cũng ổn định và hiệu quả, Ngoài ra về giá thành thì rẻ hơn nhiều lần so với những loại cầu nâng khác.


Cầu nâng 1 trụ sản xuất tại việt nam giá bao nhiêu tiền


Cầu nâng rửa xe ô tô việt nam có giá thành giao động từ 55-60 triệu đồng tùy theo loại cầu nâng mà giá sẽ giao động, Nếu so với những loại cầu nâng khác thì rẻ hơn vài triệu đồng nếu so với cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ ấn độ thì rẻ hơn khoảng 5 đến dưới 10 triệu đồng, Với giá chênh lên như trên mọi người có thể mua thêm một thiết bị để phục vụ cho việc rửa xe.


Mọi người sẽ nghĩ với giá rẻ hơn những loại cầu nâng rửa xe kia thì liệu chất lượng có đảm bảo, Mọi người có thể yên tâm về cầu nâng 1 trụ việt nam nếu mọi người cần sẽ có giấy kiểm tra chất lượng để mọi người yên tâm hơn, Ngoài ra cầu nâng 1 trụ giá rẻ bời vì không phải chịu các loại thuế nhập khẩu.


IMG_0536.jpgĐối với cầu nâng 1 trụ sẽ chia ra làm 2 loại cầu nâng 1 trụ lắp âm và cầu nâng 1 trụ thủy lực lắp nổi, Ngoài ra nếu thích mọi người có thể yêu cầu sử dụng cầu nâng 1 trụ kiểu nổi để lắp âm để tiết kiệm diện tích.


Điểm mạnh của cầu nâng 1 trụ việt nam so với những loại cầu nâng ô tô rửa xe khác.


Đầu tiên về giá thành rẻ hơn về chất lượng thì cầu nâng 1 trụ việt nam có thể sẽ thua thiệt đôi chút, tuy nhiên máy vẫn hoạt động cực kỳ ổn định không thua kém gì với những thiết bị khác. Linh kiện sửa chữa nhiều rẻ và dễ dàng có thể mua được, Ngoài ra thì hàng luôn có sẵn không mất quá nhiều t/g nhập hãng như những loại cầu nâng rửa xe ô tô khác.


Một số loại cầu nâng 1 trụ sản xuất tại việt nam được sử dụng nhiều nhất.


Cầu nâng 1 trụ thủy lực việt nam được sử dụng nhiều nhất là dòng DC và NV điểm mạnh của những bị này ty ben mạ lớp crom chống trầy xước cao, cấu tạo thép nguyên khối chống rỉ sét khi tiếp xúc với nước.


2 loại cầu nâng lắp nổi được sử dụng khá nhiều ngoài ra có thể chế để lắp âm nên:


CẦU NÂNG 1 TRỤ DC 4000


cau-nang-spro.jpgThông số kỹ thuật


- Sức nâng lớn nhất: 4 tấn

- Chiều cao nâng lớn nhất: 1600mm

- Chiều cao nâng nhỏ nhất: 110-120mm

- Đường kính xilanh: 270mm

- Áp suất khí nén: 6 - 8 bar

- Dung tích dầu: 150L

- Đường kính ty trong benz: 275mm

- Đường kính benz ngoài: 325mm

- Chiều dài tổng thể bàn nâng: 5000mm

- Chiều rộng bàn bánh xe lên: 650mmx 2

- Khoảng cách giữa bàn nâng: 850mm

- Chiều dài của ty khoảng: 2150mm


CẦU NÂNG RỬA XE Ô TÔ 1 TRỤ NV 4000


cau-nang-oto-spro.jpgThông số kỹ thuật


- Sức nâng lớn nhất: 4 tấn

- Chiều cao nâng lớn nhất: 1600mm

- Chiều cao nâng nhỏ nhất: 110-120mm

- Áp suất khí nén: 6-8 bar

- Dung tích dầu: 150L

- Đường kính ty trong benz: 275mm

- Đường kính benz ngoài: 325mm

- Chiều dài tổng thể bàn nâng: 5000mm

- Chiều rộng bàn bánh xe lên: 600mmx 2

- Khoảng cách giữa bàn nâng: 850mm

- Chiều dài của ty khoảng: 2100mm.


Trên đây là 2 loại cầu nâng chuyên rửa xe ô tô có giá thành giao động từ 50 đến 55 triệu động, giá thành này tương đối rẻ so với những loại cầu nâng rửa xe đến từ các nước khác, với một thiết bị như thế này tuổi thọ trung bình giao động từ 5 đến 10 năm, nếu lắp đặt đúng chuẩn và thường xuyên bảo trì đúng cách.


Ngoài ra thì còn một loại cầu nâng lắp âm chúng tôi spro.vn không để cập tới nếu mọi người cần tìm hiệu về sản phẩm cũng như muốn biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đc hỗ trợ.


 
×
Top Bottom