Cắt mí có tốt không - Giải đáp từ chuyên gia hàng đầu

tuan2279401

Thành viên
Tham gia
6/2/2017
Bài viết
0
Câu hỏi tư vấn: “Bác sĩ ơi, cho em hỏi là cắt mí có tốt không với ạ, bởi tình hình là em đang tính đi cắt mí mắt để khắc phục đôi mắt bị sụp mí của mình. Tuy nhiên, em nghe một số người nói là cắt mí có thể nguy hiểm tới mắt về sau nên em chưa dám đi nữa. Hỏi bạn bè và người thân thì họ cũng không biết bởi chưa ai từng đi làm dịch vụ này. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn và cho em một vài lời khuyên về vấn đề này với. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoài Thương, 35 tuổi, Đắk Nông)”.

Trả lời: Cảm ơn Hoài Thương vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mí có tốt không của bạn. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí có tốt không?

Cắt mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người biết tới và ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Cắt mí mắt có mặt ở hầu hết các địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ ở các tỉnh thành của Việt Nam, để phục vụ cho nhu cầu cắt mí làm đẹp của người dân. Về tính chất, cắt mí là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn nên bạn không cần phải lo lắng cắt mí có tốt không, bởi cắt mí mắt sẽ đem lại cho đôi mắt của bạn những lợi ích vô cùng tuyệt vời.


cat-mi-co-tot-khong-1.jpgĐiều đầu tiên chứng minh cắt mí mắt rất tốt, đó là phương pháp này không những giúp những khách hàng có mắt một mí sở hữu ngay cho mình một đôi mắt hai mí đẹp long lanh mà cắt mí mắt còn là phương pháp thẩm mỹ giúp những đôi mắt có nhiều mỡ thừa, da dư, những đôi mắt không may mắn bị sụp mí khắc phục triệt để và hoàn toàn những tình trạng trên. Sau cắt mí mắt, bạn sẽ lại sở hữu ngay cho mình một đôi mắt hết sụp mí, hết da dư, mỡ thừa, một đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo trên từng milimet dù nhìn dưới bất kỳ góc độ nào.

Có thể bạn quan tâm : Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp

cat-mi-co-tot-khong-2.jpg


Điều tiếp theo khẳng định bạn không cần lo lắng cắt mí có tốt không, cắt mí mắt rất an toàn đó là cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ mắt. Phương pháp này được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện vô cùng nhanh chóng. Khi thực hiện cắt mí mắt, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nơi mí mắt rồi từ đó loại bỏ nguyên nhân gây sụp mí mắt cho bạn, loại bỏ da dư + mỡ thừa ở mắt (nếu có). Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tạo lại nếp mí mới cho mắt của bạn và khâu đóng vết rạch khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ. Thao tác cắt mí mắt không những nhanh chóng mà còn không đau, không để lại sẹo, chỉ tác động vào mí mắt mà không hề có bất cứ một tác động nào tới các bộ phận xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mắt.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ===>>>> Cắt mí có tốt không

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ viện Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
 
×
Top Bottom