Cập nhật thông tin giá sỉ mới nhất cho dòng máy lạnh âm trần tốt nhất và đẳng cấp nhất thị trường

linhhailongvan

Thành viên
Tham gia
28/11/2018
Bài viết
0
Nên chọn và lắp dòng máy lạnh âm trần nào để hoàn hảo cho mọi không gian?

Có thể bạn muốn xem: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tuc/may-lanh-am-tran-hang-nao-phu-hop-nhat-voi-nhu-cau-cua-ban.html

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...u-cao-cap-chung-cu-cao-cap-villa-nha-pho.html
may%20lanh%20am%20tran%20dep(1).jpg

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng máy lạnh âm trần chất lượng bền nhưng có giá thành tương đối ổn thì có lẽ đây là bài viết tốt sẽ giúp bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mà còn làm bạn an tâm hơn trong việc tìm kiếm. Hải Long Vân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh sẽ giới thiệu ngay những dòng máy lạnh âm trần chất lượng cho mọi không gian và giá thành tốt để mọi tầng loiwsp khách hàng có thể yên tâm và sử dụng nhé. Và sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những dòng này nhé.

1. Máy lạnh âm trần Daikin

Là dòng thuộc công nghệ của Nhật Bản và được sản xuất tại Thái Lan, với chế dộ bảo hành 1 năm cho dàn lạnh và 4 năm cho block. Nhắc đến máy lạnh âm trần Daikin thì đa số khách hàng đều tin tưởng và sử dụng, nhưng nó có giá thành tương đối cao, hiều được tâm lý của khách hàng thì máy lạnh âm trần Daikin cho ra đời nhũng model mới hơn, có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thay đổi.

Link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-daikin/

2. Máy lạnh âm trần LG

Là dòng thuộc công nghệ của Hàn Quốc và được sản xuất tại Thái Lan, với chế dộ bảo hành 1 năm cho toàn máy. Nhắc đến máy lạnh âm trần LG thì chúng ta luôn biết rằng là dòng có thương hiệu nổi tiếng, với thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng nhất. Tuy nhiên hiện nay thì tất cả các model của máy lạnh âm trần LG đều sản xuất theo đúng 1 dòng Inverter tiết kiệm điện và có giá thành tương đối rẻ.

Link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-lg/

3. Máy lạnh âm trần Reetech

Là dòng thuộc công nghệ của Việt Nam và được sản xuất tại việt Nam, với chế dộ bảo hành 2 năm cho toàn máy. Nhắc đến máy lạnh âm trần Reetech thì nhiều khách hàng rất an tâm và sử dụng vì là hàng của Việt nam nhưng lại được sản xuất dựa thao tiêu chuẩn của châu Âu. Với nhiều tính năng tốt và giá thành tương đối ổn định nên việc lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần Reetech chi mọi không gian thì đảm bảo nhất rồi.

Link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-reetech/

4. Máy lạnh âm trần Gree

Là dòng thuộc công nghệ của Trung Quốc và được sản xuất tại Trung Quốc, với chế độ bảo hành 3 năm cho dàn lạnh và 5 năm cho block. Nhắc đến máy lạnh âm trần Gree thì được biết đến là sản phẩm chất lượng đứng thứ 3 trên thị trường điện lạnh thế giới. Điều bất lợi là sản phẩm của Trung Quốc nên nhiều khách hàng không yên tâm sử dụng nhưng nếu bạn chọn cho mình dòng máy lạnh âm trần Gree này thì chúng tôi đảm bảo rằng bạn đã chọn cho mình dòng sản phẩm tốt rồi.

Link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-gree/
LAP%20DAT%20MAY%20LANH%20AM%20TRAN%20DAIKIN%20BINH%20DUONG%2011.jpg

5. Máy lạnh âm trần Midea

Là dòng thuộc công nghệ của Trung Quốc vàf được sản xuất tại Việt Nam, với chế độ bảo hành 2 năm cho toàn máy. Nhắc đến máy lạnh âm trần Midea thì chúng ta biết rằng là một sản phẩm có mặt từ lâu đời tại Việt Nam. Với nhiều tính năng tốt như làm lạnh nhanh, ổn định thì việc lựa chọn cho không gian của mình thì quả thật là điều xứng đáng nhất rồi.

Link tham khảo chi tiết: https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-midea/

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi về đưa ra về hãng máy lạnh âm trần chất lượng rồi, việc còn lại là bạn nên chọn ra cho mình dòng sản phẩm tốt cho mình thôi. Nếu có ý định lựa chọn mà chưa chắc chắn thì hãy liên hệ ngay Hải Long Vân chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn về sự lựa chọn của mình nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Tham khảo: https://maylanhhailongvan.vn/tin-tu...y-lanh-cho-khach-san-nen-la-san-pham-nao.html

Liên hệ tư vấn mua hàng qua:

Bộ phận chuyên tư vấn và báo giá nhanh nhất: 028.6250.4576 & 028.6680.5478

Bộ phận chuyên tư vấn về kỹ thuật: 0909787022 Mr Hoàng.

Email báo giá chi tiết: maylanhchuyennghiep@gmail.com
 
×
Top