cao đẳng y HCM thường xuyên tuyển sinh VB2 cao đẳng điều dưỡng học tại tp Hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thông tin khác:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


· Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
Người điều tra giúp nguyên đơn Vioxx
Một nhà nghiên cứu bệnh học đã khám nghiệm một người đàn ông ở trung tâm của phiên toà dân sự liên quan đến Vioxx đầu tiên của quốc gia này có thể làm chứng cho các thành viên bồi thẩm đoàn, thẩm phán trong vụ kiện được đưa ra hôm thứ Năm.
Theo một bản ghi chép của tờ The Associated Press, nhà nghiên cứu bệnh học, Tiến sĩ Maria Araneta, đã nói với các luật sư hồi đầu tuần rằng cái chết của Robert Ernst từ loạn nhịp, hoặc nhịp tim bất thường, có thể do một cơn đau tim ngay cả khi khám nghiệm tử thi Báo cáo đã không lưu ý điều đó.

Theo quan điểm của bà, nhà sản xuất Vioxx của Merck & Co. phụ thuộc vào báo cáo của bà để củng cố vị trí của mình rằng Ernst không bị đau tim. Merck có trụ sở tại Whitehouse Station, NJ

Tuy nhiên, ý kiến của cô cho rằng luật sư Mark Lanier của nguyên đơn kiện cho rằng Ernst đã bị một cơn đau tim đã giết chết ông quá nhanh để để lại bằng chứng tổn thương về tim. Ông cũng đã thu hút sự chú ý của bồi thẩm đoàn vào hướng dẫn sử dụng y tế của Merck dành cho các bác sĩ, cho biết loạn nhịp ở một số dạng xảy ra ở hơn 90% bệnh nhân bị đau tim.

Araneta đã nói với các luật sư trong vụ trầm cảm tư nhân hôm thứ Ba rằng "loạn nhịp tim không xuất hiện một cách tự nhiên.

Bà cho biết Ernst, vợ của Carol, là nguyên đơn trong vụ án, có lẽ đã bị đau tim vì máu cục đã chặn máu trong động mạch đã bị tắc với mảng bám. Tuy nhiên, CPR mạnh mẽ được thực hiện trên Ernst - bao gồm cả đập vào ngực của ông đã bị gãy một số xương sườn của ông - có thể di chuyển các cục máu đông và cái chết đột ngột của ông không để cho tim của mình để hiển thị thiệt hại, cô nói.

Bà nói, "CPR mạnh có thể làm cho các cục máu đông tụt, và cục máu đông có thể nhỏ, không phải là cục máu đông lớn gây ra nhồi máu cơ tim", bà nói.

Araneta cũng thừa nhận rằng cái chết tim đột ngột với các động mạch bị tắc có thể xảy ra mà không có một cơn đau tim.

Các luật sư của Merck dựa nhiều vào cuộc khám nghiệm tử thi năm 2001 của Araneta, điều này cho thấy Ernst chết vì loạn nhịp thứ phát cho các động mạch bị tắc nghẽn và không đề cập đến cơn đau tim như một nguyên nhân.

Công ty đã đưa thuốc giảm đau thông thường từ thị trường vào năm ngoái khi một nghiên cứu cho thấy nó tăng gấp đôi nguy cơ đau tim hoặc đột qu,, nhưng Merck không cho rằng các nghiên cứu liên kết Vioxx với rối loạn nhịp tim. Ernst đã Vioxx để giảm đau trong tay. Anh ta uống thuốc 8 tháng trước khi chết.

Tuy nhiên, Lanier đã không xác định Araneta bằng tên như một nhân chứng trong thời hạn trước khi kết thúc nghiên cứu, vì vậy nhóm của Merck đã không đồng ý với những gì họ gọi là sự xuất hiện bất ngờ của cô.

Luật sư của Merck, Jonathan Skidmore lập luận rằng sau khi các thành viên hội thẩm đã được thả ra cho ngày mà Merck không sẵn sàng cho Araneta và sự xuất hiện bất ngờ của cô ấy có thể làm tổn hại đến công ty trong mắt của ban giám khảo.

Ông cho biết Merck thất vọng với quyết định của Ben Hardin, thẩm phán quận hạt của tiểu bang, cho phép các thành viên bồi thẩm đoàn nghe lời khai của Araneta hôm thứ Hai và nhóm luật pháp của họ sẽ xem xét kháng cáo phán quyết này. "Chúng tôi đã sẵn sàng đến các nhân chứng của chúng tôi, đưa vụ việc của chúng tôi và tiến tới một bản án", ông nói.

Lanier nói với Hardin rằng Merck liệt kê cô là nhân chứng, và các luật sư của công ty đã nhắc lại nhiều lần về kết quả khám nghiệm tử thi trong suốt phiên tòa.

Theo lời David Kiernan của chuyên gia về Merck, chuyên gia David E. Egilman, một bác sĩ và giáo sư tại Đại học Brown, khẳng định rằng báo cáo về tử thi của Araneta cũng như giấy chứng tử của Ernst không ghi nhận sự có mặt của cục máu đông hoặc nói rằng Ernst đã chết vì cơn đau tim.

Nhưng Egilman đã nhắc lại lời khai của ông hồi tuần trước rằng ông tin rằng Vioxx gây ra hoặc góp phần làm chết Ernst vì hầu hết các cơn đau tim đều xuất hiện với chứng loạn nhịp tim.

Nhóm pháp lý của Lanier đã bay Araneta đến Texas từ các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất để làm chứng trong vụ án đầu tiên của hơn 4.200 vụ kiện trên toàn quốc để đi trước một bồi thẩm đoàn.

Vào lúc Ernst qua đời, Araneta là trợ lý của nhân viên điều tra cho văn phòng Điều tra Y khoa của Quận Johnson đã thực hiện khám nghiệm tử thi tại Bệnh viện Khu vực Walls ở Cleburne gần Fort Worth.

Cô ấy nói với luật sư của Merck Joseph Piorkowski trong phần lắng nghe rằng cô ấy không thấy có bằng chứng về cơn đau tim, điều đó không phải là bất thường trong những trường hợp tử vong đột ngột.
 
×
Quay lại
Top