Cao đẳng Y Dược Hồ sơ xét tuyển 2016 như thế nào?

tratnv

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi (có chữ ký của Chủ tịch Hội đồng thi và đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi) cho Trường Cao đẳng Y Dược mà mình có nguyện vọng học trong thời hạn quy định.
Quy định tuyển sinh Cao đẳng y dược và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016

Ngày 14/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy, áp dụng từ năm 2016 với điều kiện ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với bậc học Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT nên không có "điểm sàn cao đẳng". Quy định này áp dụng cho tất cả thí sinh, kể cả thí sinh đã tốt nghiệp từ trước năm thi tuyển sinh. Do vậy thí sinh tốt nghiệp THPT có nhu cầu học chỉ đăng ký xét tuyển online trên Website https://caodangykhoa.vn/ hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện nếu không có điều kiện đến Trường nộp trực tiếp.
1_ucdq.pngThí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin trong phiếu đăng ký dự thi và Phiếu đăng ký dự thi. Nhà trường có quyền từ chối tiếp nhận nếu thí sinh không đảm bảo điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi so với hồ sơ gốc của thí sinh.

Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc về tuyển sinh qua địa chỉ Cao đẳng Dược hà nội điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243
 
×
Quay lại
Top