cao đẳng điều dưỡng HCM thường xuyên mở lớp Cao đẳng y dược tại Hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
Thông tin khác:Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM


anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Nạn nhân Nạn cháy có Niềm Hy vọng Mới
Khi các bác sĩ quyết định thực hiện việc cấy ghép mặt thứ hai trên thế giới, các nạn nhân bỏng có thể là người đầu tiên tình nguyện.
Bernhard Heitz, người đã bị bỏng nặng trên khuôn mặt và th.ân thể của mình trong vụ tai nạn máy bay năm 1997, và hiện nay là chủ tịch Tổ chức World Burn Foundation , một nhóm hỗ trợ.

Ông nói rằng việc ghép mặt một phần ở Pháp hồi tháng trước đã mang lại hy vọng tươi sáng cho những người sống sót, những người giờ đây phải chịu đựng các cuộc phẫu thuật lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng da cơ thể của mình để tạo ra vẻ bề ngoài mới.

Trong cuộc phẫu thuật vào ngày 27 tháng 11, một cô gái Pháp 38 tuổi bị con chó cắn của cô nhận được mũi, môi và cằm mới từ một người hiến dâng não. Đây là lần ghép mặt đầu tiên trên thế giới và một cuộc phẫu thuật mà nhiều chuyên gia y tế cho là thử nghiệm, nhưng Heitz nói nhiều nạn nhân bị bỏng là không hề ân hận.

Mặt cấy ghép không có ở Hoa Kỳ, mặc dù hai trung tâm y tế, Bệnh viện Cleveland và Đại học Louisville, hy vọng sẽ cung cấp cho họ cuối cùng.

Chính xác có bao nhiêu người sống sót bị bỏng có thể đủ điều kiện cho các cuộc giải phẫu như vậy là khó nói. Một số bệnh nhân có thể không đủ tâm lý. Và một số bệnh nhân, chẳng hạn như những người bị thương nặng cho xương, sẽ không phải là ứng viên lý tưởng cho hoạt động. Các hoạt động của Pháp liên quan đến việc cấy ghép thịt, và phẫu thuật như vậy sẽ không làm gì để sửa chữa cấu trúc xương cơ bản.

Sharon Everett, 56 tuổi, ở Cold Spring, Kỳ, có mí mắt, mũi và tai bị đốt cháy khi các hóa chất trong bồn đã nổ trong xe của cô cách đây năm năm, đã suy nghĩ về vụ cấy ghép nhưng lo lắng rằng cơ thể của cô có thể từ chối các mô mặt từ một Người lạ. Bệnh nhân ở Pháp sẽ phải dùng thuốc chống nghiện mạnh cho cuộc sống.

Từ chối có thể ít rủi ro hơn nếu người hiến tặng là người họ hàng, nhưng Everett cho biết viễn cảnh lấy khuôn mặt người thân làm cho cô ấy thêm buồn bã.

"Một trong những cô con gái tôi nói nếu có điều gì đó xảy ra với cô ấy, cô ấy muốn tôi phải đối mặt với cô ấy, tôi đã nói," Ồ, Laura, tôi không bao giờ có thể nhìn thấy mặt bạn ... Tôi không thể nghĩ ra điều đó, " 'Everett nói.

Amy Acton, giám đốc điều hành của nhóm hỗ trợ cứu hộ người sống sót tại Phoenix Society , cho biết nhiều người sống sót bị hấp dẫn bởi trường hợp của Pháp, nhưng bà không nghe nói về bất cứ ai kêu la cho một cuộc phẫu thuật. Acton cho biết, nhiều người cho rằng bản chất thử nghiệm vẫn còn chưa rõ ràng và các khía cạnh tâm lý tiềm ẩn trong việc đối mặt với một khuôn mặt hoàn toàn mới.

Tiến sĩ Bruce Cunningham, chủ tịch của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Mỹ, có trụ sở tại Arlington Heights, Ill, cho biết trường hợp của Pháp mở ra khả năng trêu ngươi. Những cấy ghép này có thể vượt qua những trở ngại lớn nhất của cuộc giải phẫu tái tạo, chẳng hạn như: "Bạn làm môi như thế nào? Làm thế nào để bạn tạo ra một miệng di chuyển hoặc mắt mở?"

Tuy nhiên, ông nói rằng nhóm của ông đã không nhận được yêu cầu từ những bệnh nhân muốn cấy ghép mặt.

Cunningham nói: "Tôi nghĩ tất cả mọi người chỉ chờ đợi xem điều này xảy ra như thế nào. Ông nói rằng nó có thể đi xuống để cho dù kết quả là tốt hơn so với những gì bác sĩ có thể thực hiện với phẫu thuật tái tạo.
 
×
Quay lại
Top