Cảnh giác máy quay lén trong phòng tắm của nữ sinh

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.435
T và em gái học đại học ở thành phố, thuê nhà ở Lâu Phong trong khu xóm trọ nhỏ, phía trước một vườn hoa khá đẹp. Sống tại nơi có nhiều người thuê nên cũng khá hỗn tạp, bản thân lại là nữ, vì thế T đã cố gắng hết sức thận trọng. Thật bất ngờ, mấy hôm trước, cô đã gặp phải một sự việc rất kỳ lạ!

Gần tối ngày 24 tháng 5, T về phòng trọ và chuẩn bị vào phòng tắm chung để tắm, trong lúc tìm dầu gội đầu, đột nhiên cô phát hiện thấy bên cửa sổ có một gói thuốc lá. Cô nghĩ rằng: có thể là khách trọ nào đó đã quên mang ra ngoài chăng?

Tắm một lúc, T cảm thấy có cái gì đó không đúng, và cứ thấy là lạ, cô cũng không nói lên được. Tĩnh tâm lại và suy nghĩ một chút, cô nhanh chóng dùng chiếc khăn tắm quấn cơ thể, tiến tới gói thuốc lá trước mặt và cẩn thận kiểm tra.

may-quay-len-bao-thuoc-la-2.jpg

T bắt đầu từ từ nhớ lại, gói thuốc lá này có vẻ như mấy hôm trước cũng đã đặt ở vị trí này, qua nhiều ngày mà vẫn không ai động tới. Gói thuốc lá đã mở một nửa, bên trong còn có những điếu thuốc lá, còn có một cái bật lửa nữa. Ngay khi T đem cái bật lửa thay đổi phương hướng thì… phía trên cái bật lửa hình như có một tia sáng nhỏ vừa lóe lên, toàn thân cô đột nhiên vã mồ hôi hột.

may-quay-len-bao-thuoc-la-3.jpg

Rất nhiều màn hình chiếu phim bỗng nhiên hiện lên thoáng qua trong đầu T, mặc dù phán đoán không ra cái bật lửa này rốt cuộc là thứ gì, nhưng trực giác mách cho cô biết ở đây có sự mờ ám.

Cô cầm điếu thuốc lá cùng chiếc bật lửa lên, nhanh chóng chạy vội về phòng cùng với cô em gái bàn về chuyện này. Cô em vừa nghe xong cũng kêu lên, mấy ngày trước khi cô đang tắm cũng thấy gói thuốc lá và cái bật lửa. Hai cô bàn bạc với nhau, quyết định đem cái bật lửa mở ra xem, nếu như không có vấn đề thì cũng đừng có tự hù dọa mình. Không ngờ, khi mở bật lửa ra, 2 cô liền phát hiện bên trong có một vật giống như là thẻ nhớ, không biết đây có phải là một cái lỗ của chiếc máy quay phim không?

may-quay-len-bao-thuoc-la-4.jpg

Trong khi hai cô gái còn chưa hoàn hồn, bỗng nhiên bên ngoài có tiếng người gõ cửa…

Hóa ra là người thuê phòng bên cạnh – một người đàn ông hơn 30 tuổi họ Dương. Anh ta nói với T rằng gói thuốc lá và cái bật lửa này là của mình, bên trong đó có sự riêng tư của anh ta, nên muốn lấy lại điếu thuốc lá ấy. Điều này không phải gián tiếp thừa nhận rằng cái bật lửa này có vấn đề sao? T rất minh xác bày tỏ sự từ chối, người họ Dương tự hiểu rằng mình đã bị đuối lý nên cũng không thể làm gì khác hơn là rời khỏi phòng trọ.

T đã báo với cảnh sát, sau đó cảnh sát đã bắt giữ người họ Dương kia. Theo anh ta giải thích, cái bật lửa này là một chiếc máy quay phim, hắn đã lên mạng và dành 200 tệ (khoảng 700.000 VNĐ) để mua nó, mục đích chính là muốn chụp lén khi T đi tắm.

may-quay-len-bao-thuoc-la-6.jpg

may-quay-len-bao-thuoc-la-7.jpg

may-quay-len-bao-thuoc-la-8.jpg

Hiện nay, những chiếc máy quay phim rất đa dạng về ngoại hình, có thể bắt chước đủ loại vật phẩm thường gặp trong cuộc sống, ví như cái móc chìa khóa, bút máy, bật lửa, kính mắt, điện thoại di động…

Dùng chung nhà tắm, nhà vệ sinh ở phòng trọ có thể sẽ có nhiều nguy cơ bị nhìn trộm, quay lén, do đó các bạn nữ cần để ý một chút, xem xem có những vật gì bất thường quanh đó hay không, nếu có phải kiểm tra ngay, nếu có những lỗ hổng khiến bên ngoài có thể nhìn vào thì phải sớm dán kín lại…

Theo NTDTV
Kiệt Khắc biên dịch
Nguồn Daikynguyen
 
@emyeuconan Bật lửa chỉ là 1 loại hình ví dụ thôi, còn camera giờ nó muôn hình vạn trạng hết, ví dụ như 1 cái cúc áo của 1 cái áo treo trong nhà tắm chung chẳng hạn, em có ha.ck không :3
 
@Newsun :v
Sau một thời gian dài nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã phát minh thành công một chiếc máy bắt trộm rất thông minh, được trang bị các vũ khí hiện đại để túm tất cả các loại tội phạm. Để kiếm chứng khả năng bắt trộm của máy, các nhà khoa học đã lần lượt đem qua từng nước để thử nghiệm.

Đâu tiên họ thử nghiệm ở Mỹ, trong vòng 30 phút, máy bắt được 500 tên trộm. Tiếp theo họ đem qua Trung Quốc, trong vòng 10 phút máy bắt được 6000 tên trộm.

Cuối cùng là đến VN, các nhà khoa học chờ mãi ko thấy tín hiệu 5, 10, 30 phút, họ đi ra kiểm tra thì…cái máy đã bị trộm mất!!! Ke ke ke!!
 
Nếu nhìn thấy cái bật lửa và bao thuốc lá trong nhà tắm, hành động đầu tiên của mình sẽ là đem cái bật lửa về nhà để nhóm lò, còn bao thuốc lá đem mời mấy anh hàng xóm :3
Ý tưởng của ss độc lạ quá=)). Nếu mà gặp em sẽ áp dụng ngay=))
 
Chùi chân cũng phải chọn lựa cô ơi, lỡ có chấy rận gì rồi sao? =))
 
Nếu là mình thì mình đã đem cái bật lửa với bao thuốc về xài rồi :))
 
×
Top Bottom