Cần thơ mua xe ở đâu là tốt nhất - Ô tô đông anh

donganhvantai

Thành viên
Tham gia
19/6/2017
Bài viết
0
Nhằm nâng cao uy tín trên thị trường xe tải Ô Tô Đông Anh Cần Thơ luôn nhập và cung cấp ra thị trường các có xe tải có chất lượng tốt nhất, thích hợp với địa hình, hàng hóa ở Việt Nam và luôn đưa ra giá cả hợp lý nhất.

tet-2018.gif

Đi cùng với chất lượng sản phẩm chúng tôi nâng cao chất lượng phục vụ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc lâu năm luôn tận tình với khách hàng. Cùng với đó công ty liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi và khuyễn mãi hẫn dẫn với nhiều phần quà có giá trị cao..

IMG_8251.JPG

Ô Tô Đông Anh Cần Thơ có Showroom 61 QL 1A Khu vực 2 P. Ba Láng Q. Cái Răng TP. Cần Thơ. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các hãng xe nổi tiếng có tiếng trên thị trường Việt Nam như Xe tải Veam, Xe tải Jac, Xe tải Dongben, đô thành…từ dòng xe có tải trọng nhỏ đến xe có tải trọng lớn.

IMG_8291.JPG

Ngoài ra tại địa lý chùng tôi còn có dịch vụ đóng thùng tùy thích cho khách hàng đến mua xe, với chất liệu tốt nhất tùy thích với hàng hóa mà quý khách lựa chọn. Sau đây là các dòng xe được bán chạy nhất trên thị trường cũng như tại đại lý chúng tôi: Xe tải đô thành IZ49, xe tải dongben t30 và xe tải jac 2t4 đây là 3 sản phẩm đứng đầu trong danh sách khác hàng lựa chọn và tin dùng.

Hãy đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ có những chuyến đi an toàn và sẽ rất hài lòng với cách phục vụ của chúng tôi.


Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả!

Hotline: 0913 130 065

Showroom: 61 QL 1A, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, TP Cần ThơShowroom: 2975 QL1A, Phường Tân Thới Nhất, Q12, TP HCM61 QLChúc Quý Khách An Khang - Thịnh Vượng!
 
×
Quay lại
Top