Cẩn thận với những vết thương bất ngờ trong cuộc “yêu”

boylong001

Banned
Tham gia
15/7/2013
Bài viết
0
Khoái cảm cực độ Khoái cảm cực độ có thể tăng lượng máu lưu thông một cách mạnh mẽ. Do đó, có nhiều người có hiện tượng vỡ mạch máu dẫn đến mắt chuyển sang màu đỏ và ảnh hưởng đến thị lực. Tuy nhiên, việc này có thể chỉ diễn ra trong chốc lát và không để lại hậu quả lâu dài. tuvantamly24h.com.
can-than-voi-nhung-vet-thuong-bat-ngo-trong-cuoc-yeu-1-300x225.jpg
*** khi say rượu Uống say bí tỉ là một trong những quyết định ngu ngốc nhất! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, bạn hoàn toàn không có khả năng đưa ra một quyết định hợp lý – đặc biệt nếu bạn là một người không mạnh mẽ trong việc làm chủ cảm xúc! Sự hưng phấn từ rượu mang đến khiến bạn có xu hướng không sử dụng biện pháp bảo vệ hoặc làm những thứ bạn sẽ không làm khi tỉnh táo, vì vậy tốt nhất là kiềm chế không quan hệ t.ình d.ục khi bạn rơi vào trạng thái tâm trí mình đang suy yếu. Hãy học cách nói "Không!" “Yêu” qua cửa sau Chúng ta không thể chỉ trích sở thích trong t.ình d.ục của mỗi người nhưng trong thực tế “yêu” bằng cách này cực kỳ mạo hiểm vì nó không được bảo vệ, đó là lý do tại sao bao cao su lại cần thiết như vậy! Ngoài những tổn thương hiển nhiên của các mô trực tràng và cơ vòng do chúng rất dễ bị rách, “yêu” qua cửa sau cũng là một nguy cơ để gia tăng ung thư hậu môn. “Yêu” kiểu này chỉ có một mặt tích cực, đó là không làm mang thai ngoài ý muốn! Cẩn thận với những vật dễ vỡ Nhấm nháp một ly rượu vang trước khi bước vào cuộc yêu là một ý tưởng lãng mạn. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn là để những chiếc ly thủy tinh ở một nơi an toàn. Bởi có nhiều trường hợp bị thương khi quan hệ do những vật thủy tinh dễ vỡ và ly rượu là một trong số đó.
can-than-voi-nhung-vet-thuong-bat-ngo-trong-cuoc-yeu-2-300x187.jpg
Sức khỏe tim mạch Mặc dù “yêu” cũng tương tự như một bài tập thể dục, tùy thuộc vào mức độ cao trào của cuộc yêu, cơ thể bạn có thể đốt cháy tới hơn 300 calo mỗi giờ. Tuy nhiên, một bài báo gần đây nhất của Hiệp hội Y học Mỹ cho biết khả năng bạn có thể bị nhồi máu cơ tim gấp ba lần khi yêu quá sức. Vì thế, cần yêu một cách điều độ và thích hợp để tránh nguy cơ với sức khỏe. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, thì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 1900 6237 để được "Trung tâm tư vấn tâm lý trực tuyến". Chúng tôi sẽ lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.
 
Quay lại
Top