Cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế bồn rửa trong bếp

vykhanhnhat123

Thành viên
Tham gia
8/6/2023
Bài viết
0
Cân nhắc kỹ lưỡng khi thiết kế bồn rửa trong bếp

Đối với những căn bếp hiện đại, bồn rửa đã trở thành vật dụng vô cùng quen thuộc và cần thiết.

Chúng khiến căn bếp của bạn trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, khi thiết kế, bố trí, lắp đặt cần đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp và máy mài nền bê tông tiện dụng.

Bồn rửa phục vụ nhiều mục đích khác nhau nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một chiếc bồn ưng ý và phù hợp nhất.

Tùy thuộc vào sở thích hay nhu cầu của cá nhân, bạn có thể lựa chọn và quyết định độ nông sâu của bồn rửa, thậm chí kết hợp cả hai.

Bồn rửa cạn dành cho những người có chiều cao và đương nhiên sẽ không phải gập người khi sử dụng Máy mài sàn bê tông.

Bên cạnh đó loại bồn rửa này cũng thích hợp nếu chủ nhân của nó muốn lắp đặt thêm một ống xả rác và xu hướng rửa các vật dụng nhỏ.

may-mai-san-be-tong-xingyi-gx720_tbn_1667357560.jpg


Nếu gia đình bạn thường xuyên rửa với khối lượng bát đĩa khổng lồ, đi kèm với các vật dụng lớn như chảo, thớt... thì bồn rửa sâu sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chiều cao của mặt bàn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của bồn rửa đối với cả người thấp và người cao. Vì vậy việc sử dụng mặt bàn linh hoạt, thu gọn lại, nâng cao lên giúp người dùng có thể cảm thấy thoải mái và dễ dàng tiếp cận hơn.

Lựa chọn đúng chất liệu là quyết định vừa giúp bồn rửa nhà bạn không chỉ bền mà còn thẩm mỹ nữa.

Chúng được xác định khi sử dụng hóa chất làm sạch mà vẫn giữ được nguyên vẹn như ban đầu. Một số vật liệu bồn rửa tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đó là thép không gỉ, sứ, đồng, đá granit composite, gang, đá lửa và đá tự nhiên.

Một lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua nữa đó chính là vị trí thoát nước. Có nhiều lựa chọn vị trí thoát nước khác nhau mà bạn có thể bố trí sao cho hợp lý, cống lệch tâm, cống chính giữa hoặc cống sau.

5 lưu ý quan trọng khi thiết kế bồn rửa trong căn bếp

Khi chọn một bồn rửa, bạn cũng nên xem xét kiểu lắp đặt bởi khi bạn biết phong cách và kiểu dáng bạn muốn thì việc lựa chọn một chiếc bồn rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Một số mẫu May mai san có sẵn cho việc lắp đặt bồn rửa của bạn là bồn rửa thả vào, bồn rửa trong trang trại, bồn rửa gắn chìm, bồn rửa tích hợp, bồn rửa gắn dưới và bồn rửa dạng thanh.
 
×
Top Bottom