Căn hộ nhỏ tích hợp những tiện ích đa năng

lalaminishow

Thành viên
Tham gia
17/3/2022
Bài viết
0
Căn hộ nhỏ tích hợp những tiện ích đa năng

Nếu bạn đang sở hữu một nơi ở chật hẹp và cần phải tiết kiệm không gian thì đây chính là những giải pháp ẩn đồ nội thất hữu hiệu mà bạn cần tới.

Những rắc rối của người sở hữu một không gian sống chật hẹp không phải ai cũng có thể hiểu được.

Một nơi mà bạn không thể sắp xếp được tất cả những đồ đạc sinh hoạt mà bạn muốn, lúc nào quần áo, vật dụng cũng trong tình trạng lộn xộn, xếp chồng lên nhau và bí bách khiến bạn mỗi khi về nhà chỉ muốn hét to và ngẩng mặt lên trời cầu mong mình sẽ có một ngôi nhà Dự án Kita Group tại Vĩnh Long lớn gấp vạn lần thế này và để cảnh ngộ tương tự đừng tiếp diễn nữa.

Hiểu được điều này, các kiến trúc sư và giới nghệ thuật trang trí nhà đã bắt tay nhau để làm ra những mẫu thiết kế đồ nội thất có 1-0-2 vừa đa năng lại tích hợp những tiện ích đa dạng.

Và đương nhiên là những mẫu thiết kế này chỉ chiếm dụng một diện tích nhỏ trong ngôi nhà Dự án Kita Group Vĩnh Long của bạn thôi.

Chỉ cần một vài động tác nhỏ là các tiện ích này sẽ mở ra ngay trước mặt bạn.

quang-truong-trung-tai-du-an-khu-do-thi-mega-city-Vinh-Long.jpg


Một gi.ường ngủ được tích hợp vào trong tủ sách cỡ lớn này sẽ giúp bạn tích kiệm được khoảng không gian thừa mỗi khi không cần dùng đến gi.ường ngủ.

Bạn chỉ cần mua sắm một chiếc bàn nhỏ vài chiếc ghế kèm là mỗi khi có khách đây sẽ nghiễm nhiên trở thành phòng khách rồi.

Một tấm gỗ chắn của tủ sách kết hợp cùng chân có bánh xe sẽ giúp bạn tạo nên một bộ đôi bàn làm việc và đọc sách hiệu quả đấy.

Một tủ sách cỡ lớn như hình ảnh trong thư viện thế này, đến nỗi cần phải có thang leo lên để lấy sách trên tầng cao làm bạn liên tưởng ngay đến việc không gian phòng sẽ bức bối đến mức nào.

Thế nhưng phía giữa của tủ sách lại chính là một không gian rỗng đủ nhét vừa chiếc gi.ường ngủ thế này mà.

Sự đa năng mà bạn sẽ cảm nhận nhanh nhất đến từ thiết kế này.

Quá nhanh và nguy hiểm, một bàn uống nước đã tức tốc hiện ra. Sự tiện lợi còn ở chỗ, những chiếc ghế ngồi cũng sẽ được giấu nhẹm đi bên trong không gian.

Một kệ sách nhỏ sẽ có thể trở thành bàn học ngay lập tức được, chỉ là bạn còn chưa biết cách làm giống như thế này thôi.

Một cách tủ sách sẽ trở thành bàn ăn ngay khi có những trục xoay đa năng như thế này.

Và cổ điển nhất vẫn là thiết kế giấu gi.ường giúp bạn tiết kiệm được không gian sống dự án Kita Vĩnh Long tối đa.
 
×
Quay lại
Top