Camera wisenet là gì và sau đây là bảng giá chi tiết

levanloveb

Thành viên
Tham gia
24/4/2018
Bài viết
1
Dòng sản phẩm Camera wisenet đang là một trong những lựa chọn thiết bị an ninh công nghệ cao hàng đầu hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm này. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những đặc điểm đặc biệt từ dòng camera đang cực kì nổi tiếng này.

Sự ra đời của dòng sản phẩm camera wisenet trên thế giới
Do sự phát triển không ngừng của các sản phẩm công nghệ hiện đại ngày nay mà hàng năm, rất nhiều sản phẩm an ninh ra đời. Trong đó, Hanwha Techwin là một tập đoàn chuyên về nghiên cứu và cho ra mắt các sản phẩm công nghệ tiên tiến đã kế thừa những gì mà Samsung đã chuyển nhượng lại để cho ra mắt dòng sản phẩm camera wisenet.

camera-wisenet-la-gi-va-sau-day-la-bang-bao-gia-chi-tiet.jpg

Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc vì sao lại là “ kế thừa “. Để trả lời câu hỏi này, thì DNG xin chia sẻ với bạn rằng, thực tếcamera wisenet là tên gọi mới của wisenet Samsung trước đó. Đây là thương hiệu camera thế hệ đầu tiên được ra mắt bới Samsung ( Hàn Quốc ). Nhưng kể từ năm 2017 đến nay, do mong muốn đẩy mạnh ngành thiết bị này lên một tầm cao mới và hãng sẽ tập trung vào việc nghiên cứu các sản phẩm điện tử hơn mà dòng camera này đã được chuyển giao công nghệ, quyền sáng chế cho Hanwha Techwin. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm camera quan sát của Samsung trước đó thì hiện đã được gọi là camera wisenet.


Sự thay đổi này hoàn toàn không làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm mà ngày càng được Hanwha nâng cao hơn về chất lượng và độ tinh vi chức năng đi kèm. Camera wisenet ngày càng khẳng định vị trí của mình trong ngành thiết bị quan sát không chỉ ở khu vực Châu Á mà còn mang tầm cỡ toàn cầu.

Tìm hiểu về giá các sản phẩm camera wisenet hiện nay
Tùy vào đặc điểm ở mỗi quốc gia mà giá thành sản phẩm camera wisenet sẽ khác nhau. Tại Việt Nam cũng vậy, khi sản phẩm bạn lựa chọn là “made in Viet Nam” sẽ có giá thành khác so với sản phẩm nhập từ Trung Quốc với kí hiệu đuôi là CAP trong tên mỗi sản phẩm.

camera-wisenet-la-gi-va-sau-day-la-bang-bao-gia-chi-tiet-1.jpg


Hiện nay, giá thành niêm yết tại website của DNG chỉ là giá tham khảo. Để có thể nhận được báo giá tốt nhất cho các sản phẩm camera wisenet cho các đối tác, khách hàng đại lý và báo giá lắp đặt dự án camera đồng bộ, bạn có thể liên hệ DNG theo thông tin chi tiết sau đây:

Công ty TNHH đầu tư và xây dựng DNG

* VPGD: Số 55, ngõ 172 Đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hà Nội

* Hotline bán lẻ: 0983 95 97 96 hoặc 0987 61 66 85. Mảng dự án: 0988 712 159

* Email: camerahanwha@gmail.com

* Website: camerahanwha.vn
 
×
Quay lại
Top