Camera quan sát chính hãng

khachhangonline

Thành viên
Tham gia
26/9/2013
Bài viết
0
Panoramic PTZ là một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng có không gian rộng và đòi hỏi phải quan sát chi tiết các đối tượng như sân bay, sòng bài, siêu thị, nhà ga,…Không chỉ đáp ứng về chất lượng Panoramic PTZ còn là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả khi chỉ cần đầu tư 2 camera quan sat cho một khu vực có bán kính lên tới hàng trăm mét thay vì cả một hệ thống hàng chục camera cố định, điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thiết bị, đi dây và bảo trì.


Panoramic PTZ được bắt nguồn từ thuật ngữ Panorama trong nhiếp ảnh .Các thông thường thì chụp với một góc 90˚ nên người dùng khó có thể thu lại toàn cảnh không gian như họ mong muốn, còn Panorama phải đạt ít nhất là 110˚ và có thể lên đến 360˚ . Công nghệ Panorama là kỹ thuật ghép hình để tạo ra 1 khung hình có góc nhìn rộng. Trong các ứng dụng giám sát, để có thể giám sát 1 khu vực rộng lớn thì xu hướng thường tăng góc nhìn của ống kính. Chúng ta có thể tăng các camera IP, camera hồng ngoại đến 1 giới hạn để đạt được góc nhìn 180˚ với một ống kính fisheye. Tuy nhiên camera fisheye lại không nhìn được xa do độ phân giải thấp, đó là trong quá khứ còn ngày nay chúng ta có thể tăng được độ phân giải lên bằng cách sử dụng cảm biến Megapixel cho loại camera này.


Ứng dụng thực tế công nghệ Panoramic PTZ mang lại hiệu quả rất cao. Thông thường khi giám sát 1 khu vực có khuôn viên rộng chúng ta cần sử dụng 1 bàn điều khiển, 1 camera speed dome xoay và zoom để giám sát mọi vị trí. Tuy nhiên hạn chế ở đây là chúng ta không thể quan sát các vị trí cùng một lúc nên có thể bỏ soát một số hình ảnh quan trọng mà camera quan sát chưa xoay đến. Giải pháp thực tế mang đến 1 camera fisheye và 1 camera speed dome full HD sẽ cho phép người dùng đồng thời bao quát tổng thể từ góc nhìn và từng chi tiết các khu vực với khả năng zoom quang lớn của camera speed dome full HD. Với sự kết hợp tuyệt vời của 2 dòng camera và phần mềm quản lý 64 kênh thì người dùng có thể sử dụng chức năng PTZ của camera speed dome để phóng to khu vực quan tâm bằng chuột hoặc bàn phím điều khiển khi phát hiện những dấu hiện bất thường.

Website : https://shoptvn.blogspot.com/

Tham khảo tại : https://shoptvn.com/


Website liên kết: rao vặt miễn phítại 1ads.vn
 
×
Quay lại
Top